เพราะแค้นจึงต้องเอาคืน “The Killing of a Sacred Deer เจ็บแทนได้ไหม” การกลับมาแก้แค้นแบบสมบูรณ์แบบของผู้กำกับ “The Lobster”

Killing-Sacred-Deer-Poster-TH

 

“ยอร์กอส ลานติมอส” ผู้กำกับ-มือเขียนบทรุ่นใหม่มาแรงที่สุดของยุค ผู้โด่งดังและเป็นที่จดจำจากภาพยนตร์ “The Lobster โสด เหงา เป็น ล็อบสเตอร์” และล่าสุดปีนี้ “The Killing of a Sacred Deer” ภาพยนตร์เรื่องล่าสุดยังคว้า “รางวัลบทภาพยนตร์ยอดเยี่ยม” จาก “เทศกาลภาพยนตร์นานาชาติเมืองคานส์” ปีนี้มาได้ จนทำให้เกิดกระแสแฟนๆ รอคอยที่จะชมความยอดเยี่ยมระดับขีดสุดของ “The Killing of a Sacred Deer” ที่ได้ชื่อไทยว่า “เจ็บแทนได้ไหม”

 

Killing-Sacred-Deer-st10

Killing-Sacred-Deer-st09

Killing-Sacred-Deer-st05

Killing-Sacred-Deer-st11

Killing-Sacred-Deer-st08

 

ตัวภาพยนตร์พูดถึง “สตีเวน เมอร์ฟีย์” รับบทโดย “โคลิน ฟาร์เรล” ศัลยแพทย์ฝีมือดีผู้ทะนงในฝีมือตัวเอง สตีเวนมีชีวิตที่หรูหราและมีความสุขกับภรรยา “แอนนา” รับบทโดย “นิโคล คิดแมน” นักแสดงเจ้าของเจ้าของรางวัลออสการ์ และลูก ๆ 2 คน แต่หลังจากสตีเวนดูแลและสนิทสนมกับ “มาร์ติน” รับบทโดย “แบร์รี โคแกน” นักแสดงที่กำลังมาแรงสุดจากภาพยนตร์ Dunkrik หนุ่มคนไข้ที่พ่อต้องตายในระหว่างการผ่าตัดหัวใจ มาร์ตินเริ่มพยายามที่จะเข้ามาในยุ่งกับชีวิตของสตีเวนรวมไปถึงครอบครัวของเขาก็เริ่มต้องพบกับหายนะไปทีละคน ไม่มีใครรู้ว่ามาร์ตินต้องการอะไรกันแน่ แต่ที่รู้ๆ เขาต้องการทำลายทุกอย่างที่ทำให้ครอบครัวนี้มีความสุข สตีเวนจึงต้องยอม “เสียสละ” บางอย่างเพื่อหลุดพ้นจากเคราะห์กรรมครั้งนี้

 

“The Killing of a Sacred Deer เจ็บแทนได้ไหม”

30 พฤศจิกายนนี้ เมื่อแค้นก็ต้องเอาคืน

 

 

The Green Knight ศึกโค่นอัศวินอมตะ

The Green Knight ศึกโค่นอัศวินอมตะ

“กาลสมัยที่ศักดิ์ศรีคือทุกสิ่ง ความสัตย์จริงหาญกล้าสร้างกษัตริย์”   “The Green Knight” อีกหนึ่งภาพยนตร์ฟอร์มยักษ์แห่งปีที่ทั้งโลกรอคอยกับการตีความใหม่ครั้งล่าสุดของ “ตำนานอัศวินโต๊ะกลม” เมื่อ “เซอร์กาเวน”(เดฟ พาเทล) อัศวินเลือดร้อนคนใหม่หลานชายแห่งกษัตริย์อาเธอร์ ผู้เดียวที่หาญกล้าอาสารับคำท้าบั่นคอของอัศวินลึกลับผู้น่าเกรงขามอย่าง “อัศวินมรกต” แม้เขาจะต้องใช้ความตายของตัวเองเป็นเดิมพันตามสัจจะที่ให้ไว้ การเดินทางผจญภัยในดินแดนที่เต็มไปด้วยอันตรายและอุปสรรคต่างๆ ที่เขาจะต้องเผชิญทั้งโจร,...

รายละเอียดภาพยนตร์

Featured News