บุกอวกาศ! “โคลิน ฟาร์เรลล์” นำทีม #ย้ายโลก สู่การผจญภัยของเยาวรุ่นยุคใหม่ “ไท เชอริแดน – ลิลี โรส เดปป์ – เฟียนน์ ไวต์เฮด” ในภาพยนตร์ไซไฟทริลเลอร์น่าจับตาแห่งปี “Voyagers คนอนาคตโลก”

อีกไม่กี่อึดใจชาวไทยจะได้ชมภาพยนตร์ไซไฟลุ้นระทึกสุดคลั่งแห่งปี “Voyagers คนอนาคตโลก” ผลงานเรื่องล่าสุดจาก “นีล เบอร์เกอร์” ผู้กำกับภาพยนตร์แฟรนไชส์วัยรุ่น “Divergent” (2014) และยังเป็นการรวมตัวของ 3 สุดยอดนักแสดงไอคอนตัวจี๊ดของฮอลลีวูดนำทีมโดย “ไท เชอริแดน” (X-Men, Ready Player One), “ลิลี โรส เดปป์” (The King) ลูกสาวสุดเซ็กซี่ของจอห์นนี เดปป์ และ “เฟียนน์ ไวท์เฮด” (Dunkirk) ปะทะนักแสดงยอดฝีมือรุ่นเก๋า “โคลิน ฟาร์เรลล์” (Fantastic Beasts: The Crimes of Grindelwald) กับการเดินทางผจญภัยสู่ห้วงอวกาศเพื่อภารกิจ #ย้ายโลก

 

Voyagers-2021-Still16

Voyagers-2021-Still17

 

เมื่อความอยู่รอดและอนาคตของมนุษย์ขึ้นอยู่กับภารกิจการพามนุษย์ทดลอง ยีนส์อัจฉริยะ 30 คนขึ้นไปใช้ชีวิตบนอวกาศ เมื่อเวลาผ่านไป “คริสโตเฟอร์” (ไท เชอริแดน) และ “แซ็ก” (เฟียนน์ ไวต์เฮด) ค้นพบว่าพวกเขาทั้งหมดถูกควบคุมจาก “เดอะบลู” สารสีฟ้าที่มีฤทธิ์ควบคุมอารมณ์ ความรู้สึก รวมถึงอิสรภาพที่พวกเขาพึงมี หลังจากที่พวกเขาบางกลุ่มเริ่มขบถ เลิกถูกควบคุม ทำให้บางคนรู้สึกถึงบางอย่างกำลังพลุ่งพล่านข้างใน จึงรวมตัวกันเพื่อต่อต้าน “ริชาร์ด” (โคลิน ฟาร์เรลล์) ผู้นำภารกิจที่มีอำนาจผูกขาด ผู้ปกครองภายในยานอวกาศ เขาคือผู้ที่กำความลับภารกิจครั้งนี้ ในขณะเดียวกัน “เซลา” (ลิลี โรส เดปป์) แพทย์ประจำยานก็กลับค้นพบความจริงของภารกิจบางอย่างและพยายามจะหยุดความคลั่งครั้งนี้

 

(ไท เชอริแดน) เขาปรับตัวเก่ง วิเคราะห์สถานการณ์เสมอ คริสโตเฟอร์ไม่เคยปิดบังว่าเขาต้องการค้นหาความจริงที่อยู่เบื้องหลังภารกิจ หาคำตอบว่าตัวเขาเองมีบทบาทอย่างไร เขาเหมือนเป็นตัวสะท้อนแก่นหลักของเรื่องที่แสดงให้เห็นว่ามนุษย์มีทั้งด้านดีและชั่ว”

 

Voyagers-2021-Still19

Voyagers-2021-Still08

Voyagers-2021-Still02

 

เมื่อสัญชาตญาณที่ถูกกดไว้ถูก “พวกเขา” ปลุกมันขึ้นมา เตรียมปลดปล่อยความคลั่งและปะทุอารมณ์ไปกับภารกิจสู่โลกใบใหม่ที่เต็มไปด้วยความดำมืด “Voyagers คนอนาคตโลก” 2 ธันวาคมนี้ ปะทุความคลั่งพร้อมกันในโรงภาพยนตร์

 

ตัวอย่างซับไทย 1: https://youtu.be/SwPsoIoNqsk 

ตัวอย่างซับไทย 2: https://youtu.be/YSPubP1Gpg0 

อะไรคือเดอะ บลู: https://youtu.be/ISPzyjLdDtU 

รู้จักเยาวรุ่นยุคใหม่: https://youtu.be/B3Oywk565Io

Voyagers คนอนาคตโลก

Voyagers คนอนาคตโลก

เมื่ออนาคตโลกใกล้ดับสูญ ปฏิบัติการภารกิจท่องจักรวาลเดินทางสู่โลกใบใหม่ที่ต้องผจญกับอันตรายและความลึกลับจากภายในและภายนอกยานจึงเริ่มขึ้น…   เรื่องราวของปฏิบัติการใหม่ที่ใหญ่ระดับโลกเมื่อกลุ่มวัยรุ่น 30 ชีวิตที่เติบโตมาจากโปรแกรมพิเศษถูกเลือกให้เป็นตัวแทนของมนุษยชาติออกไปทำภารกิจเดินทางสู่โลกใบใหม่กับการเผชิญหน้าความลึกลับนอกโลกเป็นครั้งแรก เมื่อความอ้างว้างของอวกาศและความลับของภารกิจได้ถูกเปิดเผย สัญชาตญาณดิบของพวกเขาจึงปะทุขึ้นพร้อมอันตรายจากสิ่งลึกลับนอกยาน และความคลุ้มคลั่งในยานระเบิดขึ้นท่ามกลางความหวังของมนุษยชาติที่แขวนอยู่บนเส้นด้าย  ...

รายละเอียดภาพยนตร์

Featured News