ย้อนรอย 5 บทบาทสุดล้ำของ “ไท เชอริแดน” นักแสดงทีนไอคอนฝีมือฉกาจของฮอลลีวูด ก่อนนำทีมมนุษย์กลุ่มแรกออกค้นหาโลกใบใหม่ใน “Voyagers คนอนาคตโลก”

เป็นอีกหนึ่งนักแสดงมากเสน่ห์และฝีมือการแสดงที่น่าจับตามองของฮอลลีวูด “ไท เชอริแดน” โลดแล่นในวงการภาพยนตร์ตั้งแต่วัยเด็ก และได้มีโอกาสร่วมงานกับนักแสดงแถวหน้ามาแล้วไม่ว่าจะเป็น “แบรด พิตต์” (The Tree of Life), “แมทธิว แม็คคอนาเฮย์” (Mud) และ “นิโคลัส เคจ” (Joe) จนคว้ารางวัล “ดาวรุ่งยอดเยี่ยม” มาแล้ว ก่อนจะดังเปรี้ยงสุดๆ จากภาพยนตร์ซูเปอร์ฮีโร่ฟอร์มยักษ์ (X-Men) และในปีนี้หนุ่มไทขอแสดงฝีมืออีกขั้นจากบทบาทสำคัญในภาพยนตร์แอ็กชันไซไฟ “Voyagers อนาคตโลก” กับการนำทีมมนุษย์กลุ่มแรกออกเดินทางในภารกิจค้นหาดาวดวงใหม่เพื่ออนาคตของมนุษยชาติ แต่การเดินทางครั้งนี้อาจเป็นการเปิดเผยความลับครั้งสำคัญ รวมทั้งอันตรายที่ซ่อนอยู่ก็เริ่มเผยตัวออกมา

 

ก่อนที่จะไปลุ้นระทึกใน “Voyagers” ขอย้อนเส้นทางการแสดงสุดล้ำที่พิสูจน์ความมุ่งมั่นและฝีมือการแสดงของหนุ่มไทเป็นการอุ่นเครื่องกันก่อนออกเดินทางผจญภัยนอกโลก

 

Voyagers-2021-Tye-01-Mud

 

“Mud” (2012) ภาพยนตร์ดราม่าระทึกขวัญแจ้งเกิดแบบเต็มตัวของ “ไท เชอริแดน” กับการแสดงที่เข้าตาผู้ชมอย่างจังในบทของ “เอลลิส” เด็กหนุ่มที่ต้องถ่ายทอดชีวิตที่คาบเกี่ยวทั้งความเป็นเด็กและผู้ใหญ่ การเผชิญหน้ากับอุปสรรคและจุดพลิกผันในชีวิตพร้อมการประกบคู่กับนักแสดงชื่อดังอย่าง “แมทธิว แม็คคอนาเฮย์” และ “รีส วิเธอร์สปูน” 

 

 

Voyagers-2021-Tye-02-Scouts-Zombie

 

Scouts Guide to The Zombie Apocalypse” (2015) ภาพยนตร์ฮาสยองแหวกกระแสอีกหนึ่งผลงานที่เขาพลิกคาแร็กเตอร์ขึ้นมาอีกสเต็ปในบทบาทของผู้นำแก๊งลูกเสือสุดเกรียนซึ่งจับพลัดจับผลูต้องปฏิบัติภารกิจสุดยิ่งใหญ่ปกป้องมนุษย์โลกจากเหล่าซอมบี้ที่บุกมาทำลายล้างแบบไม่ทันตั้งตัว และต้องเอาชีวิตรอดในสถานการณ์ที่บ้าคลั่ง

      

 

Voyagers-2021-Tye-03-X-Men

 

X-Men: Apocalypse” (2016) เป็นภาพยนตร์ที่ส่งให้ “ไท เชอริแดน” โด่งดังและเป็นที่รู้จักทั่วโลก เมื่อเขาได้มีโอกาสร่วมแสดงในภาพยนตร์ซูเปอร์ฮีโร่แฟรนไชร์ฟอร์มยักษ์อย่าง “X-Men” แท็กทีมกับนักแสดงชื่อดังอย่าง “เจนนิเฟอร์ ลอว์เรนซ์” และ “ไมเคิล ฟาสเบนเดอร์” ในบท “ไซคลอปส์” หนึ่งในทีมยอดมนุษย์รุ่นเยาว์ที่ต้องต่อกรกับ “อะพอคาลิปส์” ศัตรูผู้เป็นอมตะ ยิ่งใหญ่ และทรงพลังที่สุด

 

 

Voyagers-2021-Tye-04-Ready-Player-One

 

Ready Player One” (2018) ภาพยนตร์แอ็กชันไซไฟบล็อกบัสเตอร์ที่ส่งให้ “ไท เชอริแดน” ได้ร่วมงานกับผู้กำกับหนังมือหนึ่งของโลกอย่าง “สตีเวน สปีลเบิร์ก” และได้รับบทนำที่ล้วงลึกไปในโลกแห่งเกมออนไลน์ กับเรื่องราวของโลกอนาคตที่ผู้คนนิยมเล่นเกม The Oasis ซึ่งเต็มไปด้วยจินตนาการสุดล้ำและความตื่นเต้น และภารกิจที่ท้าทายผู้เล่นให้ร่วมผจญภัยค้นหาสมบัติ สมรภูมิในโลกแห่งจินตนาการและโลกแห่งความจริงก็ปะทุขึ้นอีกครั้ง

 

 

Voyagers-2021-Still01

Voyagers-2021-Still13

 

และล่าสุดกับภาพยนตร์ไซไฟทริลเลอร์ “Voyagers คนอนาคตโลก” หนุ่ม “ไท เชอริแดน” ขอสร้างปรากฏการณ์สุดล้ำขึ้นไปอีกกับการนำทีมมนุษย์กลุ่มแรกปฏิบัติภารกิจขึ้นยานอวกาศค้นหาโลกใบใหม่ ผลงานจากผู้กำกับ “นีล เบอร์เกอร์” (Limitless, Divergent) กับการสำรวจโลกใหม่และท่องอวกาศกว่า 86 ปี เพื่อสร้างอนาคตให้กับมนุษยชาติ การเดินทางท่ามกลางอันตรายและความลับของภารกิจที่ถูกค้นพบ ทำให้ทุกคนที่อยู่บนยานเริ่มแสดงสัญชาตญาณดิบออกมา รวมถึงปริศนาลึกลับสุดอันตรายนอกยานที่ซ่อนตัวรอวันจู่โจม ชีวิตของพวกเขากำลังแขวนอยู่บนเส้นด้าย ร่วมภารกิจสุดระทึกด้วยนักแสดงทีนเอจแห่งยุค “ลิลี โรส เดปป์” (The King) และ “เฟียนน์ ไวต์เฮด (Dunkirk) และนักแสดงคุณภาพรุ่นเก๋าอย่าง “โคลิน ฟาร์เรลล์” (The Lobster, Minority Report) เตรียมขึ้นยานร่วมผจญกับอันตรายจากความลับที่สร้างความคลุ้มคลั่งให้กับมนุษย์ ค้นหาคำตอบพร้อมกัน 2  ธันวาคมนี้ ในโรงภาพยนตร์

 

ตัวอย่างซับไทย 1: https://youtu.be/SwPsoIoNqsk 

ตัวอย่างซับไทย 2: https://youtu.be/YSPubP1Gpg0 

อะไรคือเดอะ บลู: https://youtu.be/ISPzyjLdDtU 

รู้จักเยาวรุ่นยุคใหม่https://youtu.be/B3Oywk565Io

Voyagers คนอนาคตโลก

Voyagers คนอนาคตโลก

เมื่ออนาคตโลกใกล้ดับสูญ ปฏิบัติการภารกิจท่องจักรวาลเดินทางสู่โลกใบใหม่ที่ต้องผจญกับอันตรายและความลึกลับจากภายในและภายนอกยานจึงเริ่มขึ้น…   เรื่องราวของปฏิบัติการใหม่ที่ใหญ่ระดับโลกเมื่อกลุ่มวัยรุ่น 30 ชีวิตที่เติบโตมาจากโปรแกรมพิเศษถูกเลือกให้เป็นตัวแทนของมนุษยชาติออกไปทำภารกิจเดินทางสู่โลกใบใหม่กับการเผชิญหน้าความลึกลับนอกโลกเป็นครั้งแรก เมื่อความอ้างว้างของอวกาศและความลับของภารกิจได้ถูกเปิดเผย สัญชาตญาณดิบของพวกเขาจึงปะทุขึ้นพร้อมอันตรายจากสิ่งลึกลับนอกยาน และความคลุ้มคลั่งในยานระเบิดขึ้นท่ามกลางความหวังของมนุษยชาติที่แขวนอยู่บนเส้นด้าย  ...

รายละเอียดภาพยนตร์

Featured News