คลั่งสุดขีด! เมื่อ 30 ชีวิตนอกโลกไร้การควบคุม สัญชาตญาณดิบถูกปลดปล่อย “ไท เชอริแดน – ลิลี โรส เดปป์ – เฟียนน์ ไวต์เฮด” อาสานำทีมภารกิจสู่โลกใบใหม่ใน “Voyagers คนอนาคตโลก”

“การเดินทาง 86 ปีสู่โลกใบใหม่ พวกเขาโตมาโดยไร้ความรู้สึก” เตรียมปลดปล่อยสัญชาตญาณดิบและออกเดินทางท่องจักรวาลไปกับภารกิจค้นหาโลกใบใหม่ ในภาพยนตร์ไซไฟทริลเลอร์เรื่องเยี่ยม “Voyagers คนอนาคตโลก” จากการกำกับและเขียนบทโดย “นีล เบอร์เกอร์” ที่เคยฝากผลงานจาก “Limitless” (2011) และ “Divergent” (2014)

 

Voyagers-2021-Still04

Voyagers-2021-Still21

Voyagers-2021-Still05

Voyagers-2021-Still19

Voyagers-2021-Still20

 

ล่าสุด “มงคลเมเจอร์” ได้ปล่อยตัวอย่างใหม่ที่บอกเล่าเรื่องราวภารกิจสำคัญของโลกเมื่อกลุ่มวัยรุ่น 30 ชีวิตที่เติบโตมาจากโปรแกรมพิเศษถูกเลือกให้เป็นตัวแทนของมนุษยชาติขึ้นยานเพื่อออกเดินทางสู่โลกใบใหม่ นำทีมโดย “ไท เชอริแดน” (Ready Player One, X-Men: Days of Future Past), “ลิลี โรส เดปป์” (The King) และ “เฟียนน์ ไวต์เฮด” (Dunkirk) ร่วมด้วยนักแสดงคุณภาพอย่าง “โคลิน ฟาร์เรลล์” (Total Recall, Minority Report) พวกเขาถูกควบคุมโดยน้ำสีฟ้าที่เรียกว่า “เดอะ บลู” ให้ไร้อารมณ์ ไร้ความรู้สึก ไร้กฎเกณฑ์ ไร้ความต้องการ แต่ความลับของภารกิจได้ถูกเปิดเผย สัญชาตญาณดิบของพวกเขาจึงปะทุขึ้น เมื่อไร้ซึ่งการควบคุม อันตรายครั้งใหญ่ที่ต้องเผชิญทั้งความลึกลับนอกโลก รวมไปถึงอันตรายจากสิ่งลึกลับนอกยาน และความคลุ้มคลั่งในยานที่ระเบิดขึ้นท่ามกลางความหวังของมนุษยชาติแขวนอยู่บนเส้นด้าย

 

เตรียมนับถอยหลังขึ้นยานอวกาศเผชิญหน้าความระทึกของภาพยนตร์พล็อตเยี่ยมที่คุณไม่ควรพลาด “Voyagers คนอนาคตโลก” 2 ธันวาคมนี้ ในโรงภาพยนตร์

 

 

ตัวอย่างซับไทย 2: https://youtu.be/YSPubP1Gpg0 

อะไรคือเดอะ บลู: https://youtu.be/ISPzyjLdDtU 

รู้จักเยาวรุ่นยุคใหม่https://youtu.be/B3Oywk565Io

Voyagers คนอนาคตโลก

Voyagers คนอนาคตโลก

เมื่ออนาคตโลกใกล้ดับสูญ ปฏิบัติการภารกิจท่องจักรวาลเดินทางสู่โลกใบใหม่ที่ต้องผจญกับอันตรายและความลึกลับจากภายในและภายนอกยานจึงเริ่มขึ้น…   เรื่องราวของปฏิบัติการใหม่ที่ใหญ่ระดับโลกเมื่อกลุ่มวัยรุ่น 30 ชีวิตที่เติบโตมาจากโปรแกรมพิเศษถูกเลือกให้เป็นตัวแทนของมนุษยชาติออกไปทำภารกิจเดินทางสู่โลกใบใหม่กับการเผชิญหน้าความลึกลับนอกโลกเป็นครั้งแรก เมื่อความอ้างว้างของอวกาศและความลับของภารกิจได้ถูกเปิดเผย สัญชาตญาณดิบของพวกเขาจึงปะทุขึ้นพร้อมอันตรายจากสิ่งลึกลับนอกยาน และความคลุ้มคลั่งในยานระเบิดขึ้นท่ามกลางความหวังของมนุษยชาติที่แขวนอยู่บนเส้นด้าย  ...

รายละเอียดภาพยนตร์

Featured News