“คริสเตน สจวร์ต” จากสาวมาดเข้มสู่สาวเท่สุดคูลใน “JT LeRoy แซ่บลวงโลก”

JT-LeRoy-st17

 

สาวสวยที่ทุ่มสุดตัวให้กับการแสดงไม่แพ้ใครๆ อย่าง “คริสเตน สจวร์ต” กำลังจะมีผลงานเรื่องใหม่ให้ได้ชมกันใน “JT Leroy แซ่บลวงโลก” ซึ่งเธอถึงขั้นเปลี่ยนลุกส์ของตัวเองจากสาวสวยมาดเข้มมาเป็นสาวเท่สุดคูลเพื่อรับบท “ซาวานนาห์ นูป” ในภาพยนตร์เรื่องนี้เลยทีเดียว

 

“JT Leroy แซ่บลวงโลก” เล่าเรื่องช่วงปลายยุค 1990s จนถึงกลาง 2000s หนึ่งในนักเขียนนิยายที่มีชื่อเสียงอันดับต้นๆ คือ “เจที ลีรอย” (เจเรอไมอาห์ เทอร์มิเนเตอร์ ลีรอย) ผู้เขียนนิยายกึ่งอัตชีวประวัติเรื่อง “Sarah” เล่าเรื่องเด็กวัยรุ่น LGBT ติดยาที่น่าสงสารซึ่งมีแม่เป็นโสเภณี แต่บังเอิญว่าหนังสือเกิดดังขึ้นมาและถูกซื้อสิทธิ์ไปสร้างเป็นภาพยนตร์ แต่ “เจที ลีรอย” นักเขียนขวัญใจชาว LGBT ไม่มีตัวตนอยู่จริง แต่เป็นร่างอวตารที่ “ลอรา อัลเบิร์ต” ผู้แต่ง “Sarah” สร้างขึ้น  เธอจึงต้องพึ่ง “ซาวานนาห์ นูป” (คริสเตน สจวร์ต) น้องสาวของแฟนหนุ่มมารับหน้าเป็น “เจที ลีรอย” เพราะดูแล้วมีภาพที่ตรงกับลักษณะที่เธอแอบอ้างมากกว่า นูปสวมบทบาทนี้จนมีชื่อเสียงโด่งดัง ได้ออกงานต่างๆ กลายเป็นข่าวใหญ่โต จากสิ่งที่เริ่มต้นด้วยความสนุกสนาน ทั้งคู่หารู้ไม่เลยว่ามันจะกลายเป็นหนึ่งในเรื่องฉาวโฉ่ที่สุดในประวัติศาสตร์วงการวรรณกรรม

 

“JT Leroy แซ่บลวงโลก” แสดงนำโดย “คริสเตน สจวร์ต” (The Twilight Saga, Equals, Snow White and the Huntsman) และ “ลอรา เดิร์น” (Jurassic Park, Star Wars: The Last Jedi)

 

“JT Leroy แซ่บลวงโลก”

20 มิถุนายนนี้ ในโรงภาพยนตร์

 

JT-LeRoy-st09

JT-LeRoy-st06

JT-LeRoy-st05

JT-LeRoy-Poster-Thai

JT LeRoy แซ่บลวงโลก

JT LeRoy แซ่บลวงโลก

สร้างจากเรื่องจริงอันอื้อฉาวของวงการหนังสือในสหรัฐอเมริกาเมื่อปี 2006 “JT LeRoy” ได้ “คริสเตน สจวร์ต” กับ “ลอรา เดิร์น”...

รายละเอียดภาพยนตร์

Featured News