ผวาทั้งเมือง “จิ๊กซอว์” บุกไทย เดินหน้าเปิด “เกมต่อตัดตาย” ระวังตัวให้ดีมันอาจอยู่ข้างหลังคุณ!

Jigsaw-Roadshow01

Jigsaw-Roadshow09

 

หลังจากที่ภาพยนตร์ Jigsaw เกมต่อตัดตาย” เปิดตัวไปเมื่อช่วงเดือนตุลาคมที่ผ่านมา ปลุกความโหดเลือดสาดทำเอาคนผวากันทั่วโลก กวาดรายได้พุ่งทะยานครองอันดับ 1 บนบ็อกซ์ออฟฟิศสหรัฐอเมริกามาแล้ว ซึ่งในเวอร์ชั่น 2017 นี้ก็ได้ขนทัพความสยองเกินบรรยาย ทั้งเกมใหม่ เดิมพันใหม่ กับดักมรณะชิ้นใหม่ เงื่อนงำที่รอทุกคนเข้าไปไขปริศนาว่าถ้า “จอห์น เครเมอร์” ตัวจริงได้ตายไปกว่าสิบปีแล้ว ใครกันที่อยู่เบื้องหลังเกมนี้?

 

ซึ่งล่าสุดภาพยนตร์เรื่อง Jigsaw เกมต่อตัดตาย” ก็ถึงเวลาเดินเกมรุกในประเทศไทยกันแล้ว เมื่อเจ้าตุ๊กตา “บิลลี” สัญลักษณ์แห่งจิ๊กซอว์ได้โผล่มาปั่นจักรยานกลางกรุงเทพฯ บุกเผชิญหน้าบรรดาสื่อมวลชนไทย รายการทีวี คลื่นวิทยุ รวมทั้งเพจดังยังอึ้งตาค้าง กรี๊ดสนั่นให้ความหลอนของมัน ไม่เพียงแค่นั้นตุ๊กตาบิลลียังสานต่อเจตนารมณ์ของ “จอห์น เครเมอร์” อย่างไม่ลดละ พุ่งตรงไปทั่วเมืองทั้งโซนสีลม จตุจักร ระวังตัวคุณไว้ให้ดีเพราะมันอาจจะอยู่ข้างหลังคุณ! Live or Die, Make Your Choice”

 

Jigsaw-Roadshow02

Jigsaw-Roadshow03

Jigsaw-Roadshow04

Jigsaw-Roadshow05

Jigsaw-Roadshow06

Jigsaw-Roadshow07

Jigsaw-Roadshow08

Jigsaw-Roadshow10

Jigsaw-Roadshow11

Jigsaw-Roadshow12

 

“Jigsaw เกมต่อตัดตาย” เตรียมกลับมาพร้อมกับการเปิดเกมใหม่ส่งกับดักครีเอตความตายที่ยกระดับความน่ากลัวมากขึ้นหลายเท่าตัว พร้อมกับเรื่องราวที่เริ่มต้นขึ้นเมื่อตำรวจได้พบศพที่ล้วนจบชีวิตด้วยกลวิธีสยองพองเกล้า ซึ่งทุกหลักฐานของการสืบสวนล้วนชี้ตัวไปที่ “จอห์น เครเมอร์” หรือ “จิ๊กซอว์” ที่ตายไปแล้วหลายปี เงื่อนงำนี้จึงนำไปสู่การไขคำตอบและไล่ล่าตัวว่าใครกันที่มารับช่วงต่อของความโหดนี้ ก่อนที่จะมีผู้ตกเป็นเหยื่อการทรมานสุดวิปริตของมัน

 

ความวิปลาสของจิ๊กซอว์ฆาตกรโรคจิตอัจฉริยะกำลังจะถูกอัปดีกรีความเหี้ยมขึ้นไปขั้น

“Jigsaw เกมต่อตัดตาย” 30 พฤศจิกายนนี้ ในโรงภาพยนตร์

 

Jigsaw เกมต่อตัดตาย

Jigsaw เกมต่อตัดตาย

    มันคือความวิปลาสของ “จิ๊กซอว์” ฆาตกรโรคจิตอัจฉริยะที่เร่งดีกรีความโหดขึ้นอีกระดับเพื่อเอาใจแฟนหนังโหดสายฮาร์ดคอร์   ที่สุดของที่สุดแห่งความสยองกำลังจะกลับมาอีกครั้งกับตำนานแฟรนไชส์ภาพยนตร์โคตรโหดของโลกที่ทำรายได้สูงสุดตลอดกาลอย่าง “Saw” ที่จะทำให้โสตประสาทของคุณหลอนขึ้นอีกหลายเท่าตัวในปี 2017 กับชื่อใหม่ว่า...

รายละเอียดภาพยนตร์

Featured News