ชำแหละ “5 เกร็ดอำมหิตสุดสยอง” อุ่นเครื่องความคลั่งแค้นก่อนดู “Saw X” บทที่สิบแห่งมหากาพย์เกมตัดตาย 28 กันยายนนี้ ในโรงภาพยนตร์

นับถอยหลังสู่ “มหากาพย์เกมตัดตาย” ที่ทั้งโลกเฝ้ารอ “Saw X” ภาพยนตร์แฟรนไชส์สุดสยองขึ้นหิ้งที่เรียกเสียงกรีดร้องจากเหยื่อมานานกว่าสองทศวรรษจนครองใจแฟนหนังสยองขวัญกันอย่างทั่วหน้า ครั้งนี้กับการกลับมาสุดหฤโหดในรูปแบบต้นตำรับเกมฆ่าที่ทุกคนคิดถึง โหดจริง จัดหนักจริง คลั่งระทึกของจริง! “มงคลเมเจอร์” อุ่นเครื่อง “ชำแหละแค้น…เกมตัดตาย” กับ “5 เกร็ดอำมหิตสุดสยอง” ก่อนเปิดฉากเกมสุดผวาครั้งใหม่ในโรงภาพยนตร์

 

1) กลับสู่ “รากเหง้าความสยอง” ใช้เวลา “กว่า 7 ปี” ในการเนรมิตเกมคลั่ง

เรื่องราวในบทที่สิบนี้จะเติมเต็มชีวิตส่วนตัวของ “ฆาตกรจิ๊กซอว์” ในมุมมองใหม่ที่ไม่เคยมีใครเห็นมาก่อน นับเป็นครั้งแรกในรอบหลายปีที่มีการตั้งชื่อหนังว่า “Saw” ไม่ใช่ “Jigsaw” หรือ “Saw 3D” แต่เป็นแค่ “Saw” เท่านั้น ซึ่งมันคือการพาผู้ชมกลับไปสู่รากเหง้าเดิมของ “Saw” โดยโปรดิวเซอร์ “โอเรน คูเลส” ได้เผยว่าทีมงานได้ซุ่มพัฒนา “Saw X” นานกว่า 7 ปี

เราเตรียมหนังเรื่องนี้มาเจ็ดปี ผู้ชมเรียกร้องว่าอยากเห็นหนังตระกูล Saw’ ที่มี ‘จอห์น เครเมอร์’ เป็นศูนย์กลาง นี่เป็นครั้งแรกที่คุณได้เห็นเขาเป็นตัวดำเนินเรื่อง”

 

2) คลั่งแค้นบทที่สิบ ณ ประเทศเม็กซิโก เมืองแห่งประวัติศาสตร์การโชกเลือด

เหตุการณ์ใน “Saw X” จะมีฉากหลังอยู่ที่ประเทศเม็กซิโก ซึ่งเป็นประเทศที่มีประวัติศาสตร์การโชกเลือดไม่ต่างกับแฟรนไชส์ “Saw” หรือ “ฆาตรกรจิ๊กซอว์” หนังทั้งเรื่องถ่ายทำทั้งในเมือง, บ้านพักฟื้นย่านชนบท และโรงงานเครื่องแก้วร้างที่ถูกดัดแปลงเป็นฉากโรงงานเคมีภัณฑ์ และเพิ่มกลิ่นอายใหม่ๆ เข้าไปให้ภาคนี้แตกต่างจากภาคอื่นๆ

“จะมีที่ไหนที่จะเหมาะกับการเล่าเรื่องไปกว่าเมืองหลวงที่เต็มไปด้วยสีสันของเม็กซิโก ผมคิดโยงไปถึงประวัติศาสตร์โชกเลือดของเผ่าแอซเท็กที่พวกเขาสร้างพีระมิดไว้กลางเมืองเพื่อเป็นเวทีบูชายัญมนุษย์” ผู้กำกับ “เควิน กรูเทิร์ต” เผย

 

3) กับดักอำมหิตโฉมใหม่ อัปดีกรีความสยองที่โหดขึ้นหลายเท่า

ขึ้นชื่อว่าเป็น “หนังตระกูล Saw” ย่อมต้องมี “กับดักหฤโหด” จากฝีมือของ “จิ๊กซอว์” เป็นของคู่กัน ซึ่งถูกออกแบบมาเพื่อมอบบทเรียนให้แก่เหยื่อได้จดจำอย่างไม่มีวันลืม ในบทที่สิบนี้ทีมสร้างใช้เวลาเป็นเดือนๆ เพื่อทดสอบกับดัก พวกเขาต้องการให้กับดักทุกชิ้นมีกลิ่นอายแบบหนังต้นฉบับ มันจึงเต็มไปด้วยโลหะขึ้นสนิม และมีชิ้นส่วนที่คุณจะเชื่อสนิทใจว่า “จอห์น เครเมอร์” เป็นคนออกแบบแน่นอน

 

4) การกลับมาพบกันของ “อแมนดา” และ “จอห์น เครเมอร์” คู่ “อาจารย์-ลูกศิษย์” แห่ง “จักรวาล Saw”

นี่เป็นเรื่องราวต้นฉบับของแท้ เพราะนอกเหนือจะได้ “โทบิน เบลล์” กลับมาสวมบท “จอห์น เครเมอร์” แล้ว หนังยังได้ “ชอว์นี สมิท” มารับบท “อแมนดา ยัง” ลูกศิษย์คนสำคัญของ “ฆาตกรจิ๊กซอว์” โดยในภาคนี้เราจะได้เห็นสายสัมพันธ์ “ลูกศิษย์-อาจารย์” ที่เป็นต้นตอเกมนรกทั้งหมดตลอดไทม์ไลน์ของแฟรนไชส์เกมตัดตาย

 

5) ระทึกไม่ติดเบาะ เจาะลึกความสยองจัดเต็ม “119 นาที” ยาวที่สุดใน “แฟรนไชส์เกมตัดตาย”

งานนี้ไม่มีเซ็นเซอร์! ไม่มีปรานี! “Saw X” จะกลายเป็นภาคที่มีเนื้อหาสยองเข้มข้นที่สุด เพราะมีความยาว “เกือบสองชั่วโมง” ท้าให้ผู้ชมได้สัมผัสเกมคลั่งแค้นชนิดที่ว่าโหดไม่แคร์ใคร!

 

คอหนังชาวไทยเตรียมตัวไว้ให้ดี ร่วมเป็นสักขีพยานการกลับมาของ “ฆาตกรจิ๊กซอว์” พร้อมเกมคร่าชีวิตสุดวิปริตที่เหนือกว่าครั้งไหนๆ ใน “Saw X ชำแหละแค้น…เกมตัดตาย” 28 กันยายนนี้ ในโรงภาพยนตร์

 

Saw X ชำแหละแค้น…เกมตัดตาย

Saw X ชำแหละแค้น…เกมตัดตาย

ร่วมย้อนรอย “เกมวิปริต” และ “กับดักสุดอำมหิต” ที่พร้อมทรมานเหยื่อจนลมหายใจสุดท้าย กับภาพยนตร์สยองขวัญขึ้นหิ้งภาคล่าสุด “Saw X” หลังจากสร้าง “จักรวาลความหฤโหด”...

รายละเอียดภาพยนตร์

Featured News