เหยื่อทุกรายแซ่ซ้อง กรีดร้องเป็นเสียงเดียวกัน! “Saw X ชำแหละแค้น…เกมตัดตาย” โหดสยองสมการรอคอย ลองของได้แล้ว วันนี้ ในโรงภาพยนตร์

 

โหด ดิบ เถื่อน! สมการรอคอยของคอหนังสยองขวัญกับ “Saw X ชำแหละแค้น…เกมตัดตาย” ซึ่งมาเติมเต็มส่วนที่ขาดหายไปในแฟรนไชส์ที่หนังยังไม่เคยพาเราเข้าไปสำรวจกับมุมมองใหม่ที่ไม่เคยมีใครเห็นมาก่อน นั่นก็คือชีวิตส่วนตัวของ “ฆาตกรจิ๊กซอว์” สร้างความสดใหม่ให้กับแฟรนไชส์ “Saw” ที่เดินทางสร้างความโหดสยองมานานเกือบยี่สิบปี นี่เป็นครั้งแรกในรอบหลายปีที่หนังถูกตั้งชื่อว่า “Saw” เท่านั้น ไม่ใช่ “Jigsaw” หรือ “Saw 3D” มันคือการพาผู้ชมกลับไปสู่รากเหง้าเดิมของภาพยนตร์สยองขวัญในตำนานชุดนี้ที่เคยทำให้ใครหลายๆ คนกลายมาเป็นแฟนเดนตายอย่างไม่เสื่อมคลาย

 

“การล่าล้างแค้นที่โหดดิบ สนุกสะใจ ซีนเล่นเกมคือทรมานแทน” – @Dektitnang

“ภาคนี้บอกเลยว่าชอบมากๆ กลับมาชำแหละแค้น โหดเลือดสาด จนต้องหรี่ตาดู”@Sarabanmovie

“ขอบอกเลยว่ายังลุ้นจิกเบาะเหมือนเดิม แต่ละด่านต้องลุ้นทุกด่าน ครบรสมาก เกมส์แรกลุ้นมาก และยิ่งหนังเดินเรื่องแบบขยี้ เพื่อให้ชนะเกมส์นั้นจิกเบาะเล็บแทบหลุด”โจ๊ก iScream

“เต็มไปด้วยความสยองชวนผวากับฉากโหดๆ ที่เกินกว่าจะคาคเดา ตัวหนังดี และการที่ได้เห็น ‘โทบิน เบลล์’ กลับมารับบทเป็น ‘จอห์น เครเมอร์’ เป็นอะไรที่คุ้มค่าสุดๆ นอกจากนั้นเรายังจะได้ลุ้นกันตัวโก่งกับการรับบทนำครั้งแรกของตัวละครนี้ที่แฟนเดนตายนั้นไม่ควรพลาด”  – Bugaboo Movie

หวาดเสียวชนิดที่นั่งไม่ติด เติมเต็มมิติให้ตัวละคร นี่คือ ‘จิ๊กศซอว์’ ชิ้นที่หายไปของแฟรนไชส์ Saw’ Brother อู๊ด

“โคตรดีย์ โคตรเดือด โคตรมันส์ ใส่มิติให้ตัวละครของ ‘จอห์น เครเมอร์’ ได้อย่างน่าสนใจ เป็นภาพยนตร์ของแฟน Saw’ อย่างแท้ทรู!”  Sit To See

“ระวังนั่งไม่ติดเก้าอี้ อย่ามีปัญหากับคนชื่อ ‘จอห์น…’ ภาคนี้เป็นมากกว่าการแก้แค้น และสิ่งประดิษฐ์ของเฮียจอห์นก็โหดเหมือนเดิม และเราจะได้รู้จัก ‘จอห์น เครเมอร์’ มากขึ้น”Sense on Films

“การกลับมาให้หายคิดถึง กับเกมล้างแค้นสุดโหดจิตจากมันสมองของต้นฉบับอย่าง ‘จิ๊กซอว์’ เราจะได้เห็น ‘จอห์น เครเมอร์’ ตลอดทั้งเรื่อง ได้รู้จักตัวตนเขามากขึ้น เห็นในมุมที่ไม่เคยเห็นมาก่อน เอาให้หายคิดถึงไปเลย”TheHOUSE

 

 

พิสูจน์ความโหดสยอง กรีดร้องให้ลั่นโรง “Saw X ชำแหละแค้น…เกมตัดตาย วันนี้ ในโรงภาพยนตร์

 

Saw X ชำแหละแค้น…เกมตัดตาย

Saw X ชำแหละแค้น…เกมตัดตาย

ร่วมย้อนรอย “เกมวิปริต” และ “กับดักสุดอำมหิต” ที่พร้อมทรมานเหยื่อจนลมหายใจสุดท้าย กับภาพยนตร์สยองขวัญขึ้นหิ้งภาคล่าสุด “Saw X” หลังจากสร้าง “จักรวาลความหฤโหด”...

รายละเอียดภาพยนตร์

Featured News