เพี้ยนลั่น!!! ภาพโปสเตอร์เซตใหม่ “Jigsaw” เวอร์ชัน “Nurses” หลอนคลั่งฮาโลวีน พร้อมโผล่แคมเปญกระหน่ำเลือด

Jigsaw-Nurse-Poster00

 

สร้างกระแสความฮือฮาได้ไม่น้อย สำหรับภาพยนตร์แฟรนไชส์สุดระทึกที่มอบประสบการณ์ความสยองขั้นสุดให้แฟนทั่วโลกมายาวนานกว่า 13 ปีอย่าง “Saw” ที่ทุกคนคิดว่าเรื่องราวจะจบลงไปแล้ว แต่พฤศจิกายนนี้ หนังแฟรนไชส์สยองที่ได้รับความนิยมสูงสุดกำลังกลับมาสร้างความคลั่งเลือดสาดอีกครั้งในชื่อว่า Jigsaw” ที่ช่วงนี้ปล่อยเซตภาพโปสเตอร์ออกมาเซอร์ไพร์สกันแทบทุกสัปดาห์

 

โดยล่าสุดได้ส่งภาพเซตโปสเตอร์ Jigsaw: Nurses” ออกมาช็อกคอหนังในคอนเซปต์สีขาวของเหล่านางพยาบาล-บุรุษพยาบาลที่ซ่อนดีเทลชวนสยองหลอนประสาทอย่างแยบยลต้อนรับเทศกาลฮาโลวีน นอกจากนั้นยังสานต่อแคมเปญที่เริ่มไว้ตั้งแต่หนังภาคแรกอย่าง Blood Drive” ที่เชิญชวนคอหนังให้ออกมาบริจาคเลือดเพื่อช่วยเหลือเพื่อนมนุษย์ โดยมีแฟนหนังที่ร่วมแคมเปญมากกว่า 120,000 คน และช่วยเหลือเพื่อนมนุษย์ไปแล้วกว่า 360,000 คน

 

Jigsaw-Nurse-Poster01

Jigsaw-Nurse-Poster02

Jigsaw-Nurse-Poster03

Jigsaw-Nurse-Poster04

Jigsaw-Nurse-Poster05

Jigsaw-Nurse-Poster06

Jigsaw-Nurse-Poster07

Jigsaw-Nurse-Poster08

 

ภาพยนตร์ระทึกขวัญ-สยองคลั่ง Jigsaw” เตรียมกลับมาเขย่าโสตประสาทคอหนังทั่วโลกกับเกมวิปลาสครั้งใหม่ที่โหด-ดิบ-บ้า-เลือดสาดแบบทวีคูณ เมื่อตำรวจพบศพที่ล้วนจบชีวิตด้วยกลวิธีสยองพองเกล้า ซึ่งทุกหลักฐานของการสืบสวนล้วนชี้ตัวไปที่ “จอห์น เครเมอร์” หรือ “จิ๊กซอว์” ที่ตายไปแล้วหลายปี เงื่อนงำนี้จึงนำไปสู่การไขคำตอบและไล่ล่าตัวว่าใครกันที่มารับช่วงต่อของความโหดนี้ ก่อนที่จะมีผู้ตกเป็นเหยื่อการทรมานสุดวิปริตของมัน

 

ความวิปลาสของ Jigsaw” ฆาตกรโรคจิตอัจฉริยะกำลังจะถูกอัปดีกรีความเหี้ยมขึ้นไปขั้น 30 พฤศจิกายนนี้ ในโรงภาพยนตร์

Jigsaw เกมต่อตัดตาย

Jigsaw เกมต่อตัดตาย

    มันคือความวิปลาสของ “จิ๊กซอว์” ฆาตกรโรคจิตอัจฉริยะที่เร่งดีกรีความโหดขึ้นอีกระดับเพื่อเอาใจแฟนหนังโหดสายฮาร์ดคอร์   ที่สุดของที่สุดแห่งความสยองกำลังจะกลับมาอีกครั้งกับตำนานแฟรนไชส์ภาพยนตร์โคตรโหดของโลกที่ทำรายได้สูงสุดตลอดกาลอย่าง “Saw” ที่จะทำให้โสตประสาทของคุณหลอนขึ้นอีกหลายเท่าตัวในปี 2017 กับชื่อใหม่ว่า...

รายละเอียดภาพยนตร์

Featured News