“จิ๊กซอว์ มันอยู่ทุกหนแห่ง” โปสเตอร์เซตขนหัวลุกล่าสุด “Jigsaw Army” รอเปิดเกมเลือดสาดครั้งใหม่

หลังจากได้เคยจัดเต็มความโหดเลือดสาดชนิดช็อกทุกสายตาของผู้ชมทั้งโลกมาแล้วด้วยการปล่อย “ตัวอย่างแรก” จนเกิดเป็นกระแสแชร์ต่อกันแน่นฟีดโลกออนไลน์ ล่าสุด “Jigsaw” แฟรนไชส์หนังระทึกขวัญ-สยองขวัญที่คอหนังทั่วโลกต้องคุ้นเคยและรู้จักกันเป็นอย่างดีได้จุดกระแสแห่งความสยองครั้งใหม่กับการปล่อยเซต “5 โปสเตอร์ใหม่” สวยโหดเผยภาพของ Jigsaw Army” หรือเหล่าสาวกที่ล้วนต่างแต่งหน้าเลียนแบบเป็น “จิ๊กซอว์” ฆาตกรเลือดเย็นผู้เป็นตำนานด้วยกันทั้งสิ้น

 

Jigsaw-Poster10

Jigsaw-Poster11

Jigsaw-Poster12

Jigsaw-Poster13

 

พร้อมกับคำโปรยที่ว่า He is Everything, He is Everywhere, He is Everyone” สื่อถึงธีมของภาคนี้ได้เป็นอย่างดีว่า จิ๊กซอว์นั้นสามารถเป็นใครก็ได้ และเขาอยู่ในทุกแห่งหน พร้อมเตรียมสร้างความเหี้ยมโหดอำมหิตได้ทุกเมื่อ ซึ่งจากเงื่อนงำนี้จึงนำไปสู่การไขคำตอบและไล่ล่าตัวว่าใครกันที่มารับช่วงต่อความโหดของจิ๊กซอว์ที่ตายไปแล้วหลายปี ก่อนที่จะมีผู้ตกเป็นเหยื่อการทรมานสุดวิปริตของมัน

 

Jigsaw-Poster14

 

ความวิปลาสของ Jigsaw” ฆาตกรโรคจิตอัจฉริยะกำลังจะถูกอัปดีกรีความเหี้ยมขึ้นไปขั้น 30 พฤศจิกายนนี้ ในโรงภาพยนตร์

Jigsaw เกมต่อตัดตาย

Jigsaw เกมต่อตัดตาย

    มันคือความวิปลาสของ “จิ๊กซอว์” ฆาตกรโรคจิตอัจฉริยะที่เร่งดีกรีความโหดขึ้นอีกระดับเพื่อเอาใจแฟนหนังโหดสายฮาร์ดคอร์   ที่สุดของที่สุดแห่งความสยองกำลังจะกลับมาอีกครั้งกับตำนานแฟรนไชส์ภาพยนตร์โคตรโหดของโลกที่ทำรายได้สูงสุดตลอดกาลอย่าง “Saw” ที่จะทำให้โสตประสาทของคุณหลอนขึ้นอีกหลายเท่าตัวในปี 2017 กับชื่อใหม่ว่า...

รายละเอียดภาพยนตร์

Featured News