สมการรอคอย “Jigsaw เกมต่อตัดตาย” เปิดฉากเกมโคตรโหด จัดหนักความวิปลาสสยองยกโรง สาวกคอนเฟิร์มบีบหัวใจจนนั่งไม่ติดเบาะ

Jigsaw-Gala01

Jigsaw-Gala08

 

เปิดฉากเกมสยองในประเทศไทยอย่างเป็นทางการ สำหรับภาพยนตร์แฟรนไชส์สายระทึกขวัญ Jigsaw เกมต่อตัดตาย” โดยในคราวนี้จะกลับมาทวงบัลลังก์ความโหดให้สมกับประโยคประจำตัวที่ว่า “ผู้ที่ไม่เห็นคุณค่าของชีวิต ก็ไม่ควรได้มีชีวิต” ด้วย “กับดักมรณะ” ชิ้นใหม่ระดับความน่ากลัวคูณสิบสมกับการรอคอยของเหล่าแฟนคลับหลังจากห่างหายไปนานหลายปี!

 

โดยทาง “มงคลเมเจอร์” ได้เนรมิตงานรอบปฐมทัศน์ภาพยนตร์เรื่อง JIGSAW เกมต่อตัดตาย” จัดขึ้นครั้งแรกในประเทศไทย เมื่อวันอังคารที่ 28 พฤศจิกายน 2560 ณ โรงภาพยนตร์ พารากอน ซีนีเพล็กซ์ ชั้น 6 สยามพารากอน ซึ่งภายในงานได้เปิดกิจกรรมสุดสะพรึงเอาใจสาวกจิ๊กซอว์ให้ได้ลุ้นระทึกและสนุกสนานไปกับด่านต่างๆ ไม่ว่าจะเป็นจุด check in ถ่ายภาพกับสัญลักษณ์ของภาพยนตร์ทั้ง “Billy the Puppet” และ “หน้ากากหัวหมู” พร้อมยืนยันความเป็นสาวกด้วยแทตทูลายก้นหอยสีแดงเปรียบเสมือนตัว Billy the Puppet ส่วนที่พลาดไม่ได้เลยนั้นก็คือ “เครื่องทรมาน” ที่จำลองให้ทุกคนอยู่ในเกมของจิกซอว์ เล่นเกมไขกุญแจแข่งกับเวลาเพื่อเอาชีวิตรอดให้ทัน

 

อีกทั้งงานนี้ยังมีบรรดาเซเลบริตี้ชื่อดังที่มาร่วมพิสูจน์ความสยองของ JIGSAW เกมต่อตัดตาย” กันอย่างล้นหลาม อาทิ “เกรท-สพล อัศวมั่นคง, เซฟ ไซสวัสดิ์, เต้-ชยพัทธ์ คงทรัพย์, ฟูล-พิษณุพงศ์ วันคำ, ลัลณ์ลลิน เตจะสา เวศซ์, กัญญ์กุลณัช ปัญญากิตตินันท์ (น้ำ AF11), 2 หนุ่มจาก The Face Men Thailand – แมน ธฤษณุ สรนันท์ และ กันน์ แสงวณิช, แจ็ค ไรเดอร์, แคน-อติรุจ กิตติพัฒนะ, ฟลุ๊ค-ศิครินทร์ เศรษฐ์สุรปรีชา, เปอติ๊ด-ญาดา โกเมศ The Voice Thailand, เอิร์ธ-อติคุณ อดุลโภคาธร, วง BIGSNAX ฯลฯ พร้อมเหล่าพิธีกร ผู้กำกับ คอหนังอีกหลายชีวิตอย่าง กอสซิปกัน, ท๊อป-ทศพล หมายสุข, และ เอกสิทธิ์ ไทยรัตน์”

 

Jigsaw-Gala02

 

ปิดท้ายด้วยการถ่ายภาพร่วมกันจุดสัญญาณเปิดตัวกระหึ่มประเทศไทย “JIGSAW เกมต่อตัดตาย” พร้อมแล้วที่จะสร้างปรากฏการณ์ความสยองสุดขีดที่ใครๆ ก็ลืมไม่ลง นำโดย “คุณอวิกา เตชะรัตนประเสริฐ” รองประธานกรรมการ สายงานการตลาด บริษัท สหมงคลฟิล์ม อินเตอร์เนชั่นแนล จำกัด  (ที่หกจากขวา), “คุณจาตุศม เตชะรัตนประเสริฐ” รองประธานกรรมการฝ่ายสื่อสารการตลาด บริษัท สหมงคลฟิล์ม อินเตอร์เนชั่นแนล จำกัด (ที่สี่จากซ้าย) และ “คุณอนุสรณ์ ตั้งกิจลดาวัลย์” ผู้จัดการฝ่ายการตลาด บริษัท เมเจอร์ ซีนีเพล็กซ์ กรุ้ป จำกัด (มหาชน) (ที่เจ็ดจากขวา) ร่วมถ่ายภาพกับเหล่าเซเลบริตี้ชื่อดัง จากนั้นจึงพาสาวกจิกซอว์ทุกคนเดินหน้าเล่นเกมครั้งใหม่ใน JIGSAW เกมต่อตัดตาย” และนี่คือบางส่วนของรีวิวจากแฟนๆ ที่ได้ชมรอบแรกของประเทศไทย

 

“การคัมแบ็กที่ฟินมากของหนังชุด Saw กลับมาทำได้ตามมาตรฐานอีกครั้ง” – ดาราปังหนังเปรี้ยง

“หัวใจเต้นตุบๆ ตื่นเต้นทั้งเรื่อง มีสะดุ้งเป็นระยะ แต่ยอมรับว่าเรื่องดีมาก มีปริศนาให้คิดอยู่ตลอดเวลา” – TU Sexy Boy

 “คอหนังสายโหดฟินแน่ หวาดเสียวสะใจและวาไรตี้มาก ลุ้นเหมือนนั่งรถไฟเหาะ ส่วนบทเหมือนจะเดาได้ แต่เหนือชั้นกว่าที่เดาไปอีก” – GossipGun

“โหดสนั่นสะท้านตับ! คัมแบ็กสมฟอร์มฆาตกรในตำนานชนิดที่ชวนช็อก-เดือดสาด-อึ้งกิมกี่เหมือนภาคแรก” – Movie FF‏

 “หายไป 7 ปี กลับมาได้สมศักดิ์ศรีมาก แต่ละเกมสุดโหด ปริศนาหลอกคนดูเพียบ แต่เฉลยได้หมดจด” – What The Fact

“พีคซ้อนพีค หักมุมซ้อนหักมุม ลุ้น โหด สยอง เสียว ไม่แพ้เดิม” – เกิดมาเพื่อดูหนัง

 

ความวิปลาสของจิ๊กซอว์ฆาตกรโรคจิตอัจฉริยะกำลังจะถูกอัปดีกรีความเหี้ยมขึ้นไปขั้น

JIGSAW เกมต่อตัดตาย” 30 พฤศจิกายนนี้ ในโรงภาพยนตร์

 

 

รูปภาพ

Jigsaw เกมต่อตัดตาย

Jigsaw เกมต่อตัดตาย

    มันคือความวิปลาสของ “จิ๊กซอว์” ฆาตกรโรคจิตอัจฉริยะที่เร่งดีกรีความโหดขึ้นอีกระดับเพื่อเอาใจแฟนหนังโหดสายฮาร์ดคอร์   ที่สุดของที่สุดแห่งความสยองกำลังจะกลับมาอีกครั้งกับตำนานแฟรนไชส์ภาพยนตร์โคตรโหดของโลกที่ทำรายได้สูงสุดตลอดกาลอย่าง “Saw” ที่จะทำให้โสตประสาทของคุณหลอนขึ้นอีกหลายเท่าตัวในปี 2017 กับชื่อใหม่ว่า...

รายละเอียดภาพยนตร์

Featured News