ช็อกงาน Comic-Con! “Jigsaw” ส่งโปสเตอร์ใหม่สวยโหด เผยโฉมหน้าตำนานฆาตกร ขวัญใจคอหนังสยอง

หลังจากปล่อยตัวอย่างแรกที่เรียกได้ว่าเหี้ยมเลือดสาดจนช็อกทุกสายตามาแล้ว ล่าสุด “Jigsaw” ได้จุดกระแสแห่งความสยองบุกสร้างเสียงหวีดให้แก่ผู้คนทั้งฮอลล์ถึงกลางงาน “San Diego Comic-Con 2017” กับการปล่อย “โปสเตอร์ใหม่” สวยโหดที่มาในดีไซน์ของภาพวาดโทนสีดำ-แดง และเผยให้เห็นถึงโฉมหน้าของ “จอห์น เครเมอร์” หรือ “จิ๊กซอว์” ฆาตกรผู้เป็นตำนานขวัญใจคอหนังสยองขวัญ

 

Jigsaw-Poster09

 

นอกจากนี้ภายในงานนักแสดงรุ่นเก๋าอย่าง “โทบิน เบลล์” ผู้รับบทเป็นจิ๊กซอว์ ไอคอนแห่งแฟรนไชส์สุดระทึก ยังได้ไปร่วมงานเพื่อแจกลายเซ็นให้กับแฟนๆ อย่างสุดพิเศษที่ล้วนเรียกความสนใจจากกองทัพสื่อมวลชนและสร้างความฮือฮาให้แก่ผู้เข้าร่วมงานอย่างคึกคัก

 

“Jigsaw” เตรียมกลับมาพร้อมกับการเปิดเกมใหม่ส่งกับดักครีเอตความตายที่ยกระดับความน่ากลัวมากขึ้นหลายเท่าตัว พร้อมกับเรื่องราวที่เริ่มต้นขึ้นเมื่อตำรวจได้พบศพที่ล้วนจบชีวิตด้วยกลวิธีสยองพองเกล้า ซึ่งทุกหลักฐานของการสืบสวนล้วนชี้ตัวไปที่ “จอห์น เครเมอร์” หรือ “จิ๊กซอว์” ที่ตายไปแล้วหลายปี เงื่อนงำนี้จึงนำไปสู่การไขคำตอบและไล่ล่าตัวว่าใครกันที่มารับช่วงต่อของความโหดนี้ ก่อนที่จะมีผู้ตกเป็นเหยื่อการทรมานสุดวิปริตของมัน

 

ความวิปลาสของจิ๊กซอว์ฆาตกรโรคจิตอัจฉริยะกำลังจะถูกอัปดีกรีความเหี้ยมขึ้นไปขั้น

“Jigsaw” 30 พฤศจิกายนนี้ ในโรงภาพยนตร์

 

Jigsaw เกมต่อตัดตาย

Jigsaw เกมต่อตัดตาย

    มันคือความวิปลาสของ “จิ๊กซอว์” ฆาตกรโรคจิตอัจฉริยะที่เร่งดีกรีความโหดขึ้นอีกระดับเพื่อเอาใจแฟนหนังโหดสายฮาร์ดคอร์   ที่สุดของที่สุดแห่งความสยองกำลังจะกลับมาอีกครั้งกับตำนานแฟรนไชส์ภาพยนตร์โคตรโหดของโลกที่ทำรายได้สูงสุดตลอดกาลอย่าง “Saw” ที่จะทำให้โสตประสาทของคุณหลอนขึ้นอีกหลายเท่าตัวในปี 2017 กับชื่อใหม่ว่า...

รายละเอียดภาพยนตร์

Featured News