8 ชิ้นส่วนความสยองระดับมาสเตอร์พีซ “Jigsaw เกมต่อตัดตาย”

Jigsaw-Poster-TH01

 

1) Legacy Movie: หนังสยองขวัญแฟรนไชส์ Top List ของคนจิตแข็ง มันคือส่วนผสมระหว่างความน่ากลัว เกมสุดสยองโหดเลือดสาด จักรวาลหนังสยองขวัญระดับมาสเตอร์พีซที่มีมาแล้วถึง 7 ภาค จนกินเนสส์บุ๊กบันทึกว่า “นี่คือหนัง Horror Franchise ที่ประสบความสำเร็จมากที่สุดเป็นประวัติการณ์”

 

2) Scream Team Ever: ไอเดียเริ่มต้นของหนังเรื่องนี้เกิดขึ้นโดย “เจมส์ วาน” และ “ลี วานเนลล์” เริ่มโปรเจกต์ Saw” ในปี 2004 สร้างตัวละครที่น่าจดจำตัวหนึ่งในโลกหนังสยองขวัญ “จิ๊กซอว์” เจ้าแห่งเกมเชือดสุดโหด สำหรับภาคที่ 8 ในชื่อ Jigsaw” นี้ โปรดิวเซอร์เลือกพี่น้องนักทำหนังมากพรสวรรค์ชาวออสซี่  “ไมเคิล สเปียริก” และ “ปีเตอร์ สเปียริก” (Daybreakers, Predestination) สองผู้กำกับที่ผ่านผลงานเขย่าขวัญปั่นประสาทมาไม่น้อย แถมได้มือเขียนบทเข้มข้นอย่าง “พีต โกลด์ฟิงเกอร์” และ “จอช สตอลเบิร์ก” ร่วมกลั่นความสยองโดยใช้เวลาเขียนถึง 2 ปี สร้างบทที่อุดมไปด้วยความระทึกที่จะมอบประสบการณ์ใหม่ที่คนดูไม่เคยเห็นมาก่อน

 

3) Ready to Die?: พร้อมเป็น “เหยื่อ” หรือยัง? เตรียมช็อกไปกับ “กับดักสยอง” รูปแบบใหม่ที่คาดไม่ถึง การฆ่าและหักมุมสุดเหนือชั้น การันตีเสียงหวีดกับ 3 ซีนเด็ดจิตหลุดเน้นๆ ขีดสุดความทรมานที่ไม่ต่างกับ Reality Game ที่มีชีวิตเป็นเดิมพัน ไม่ว่าจะเป็นการล็อกหัวเหยื่อไว้กับถังเหล็กและต่อโซ่ไปยังไบเลื่อยที่พร้อมบั่นหัวให้หลุดทุกเมื่อ, บ่อมรณะที่ตรึงร่างเหยื่อที่ต้องเผชิญหน้าหลากอาวุธมีคมที่ร่วงหล่นมาอย่างไม่บรรยังบรรยังพร้อมสับคอเหยื่อทุกวินาที, ฉากเครื่องปั่นเขาวงกตที่พร้อมขยี้ร่างเหยื่อให้กระจุย

 

4) ฆาตกรที่ตายแล้วจะกลับมา: คอนเฟิร์มว่า “โทบิน เบลล์” ผู้รับบท “จอห์น เครเมอร์” เจ้าของคาแรคเตอร์ “จิ๊กซอว์” กลับมาในภาคนี้แน่นอน จริงหรือ…ที่ฆาตกรอย่าง “จอห์น เครเมอร์” จะฟื้นมาสร้างความวิปลาสอีกครั้งหลังจากที่ตายไปแล้วเมื่อ 10 ปีก่อน

 

5) เพื่อให้สมกับเป็นหนังเลือดสาด Jigsaw” ภาคนี้ได้จัดกิจกรรมการกุศลที่สุดคูลกับ Blood Drive Nurses” แคมเปญเลือดแลกตั๋วฟรีขึ้น งานนี้ระดมสาวก Saw” มาร่วมกันบริจาคเลือดได้ถึง 120,000 คนและช่วยต่อยอดการช่วยเหลือได้กว่า 360,000 ชีวิต

 

6) “ชาร์ลี คลาวเซอร์” ผู้ทำหน้าที่แต่งดนตรีที่ผู้ชมต้องคุ้นหูให้กับหนังชุด Saw” มาแล้วทุกภาค ยังคงกลับมารับตำแหน่งเดิมใน Jigsaw” โดยเขาบอกว่าทิศทางแนวดนตรีในภาคใหม่นี้จะเป็นการผสมดนตรีแบบเดิมอันเป็นเอกลักษณ์ เข้ากับทำนองดนตรีแบบใหม่ที่โดดเด่นและถึงใจมากยิ่งขึ้น

 

7) ไม่ว่าคุณจะเป็นสาวก Saw” หรือไม่ ถ้าคุณชอบหนังสยองขวัญที่ทำให้ความกลัวพุ่งพล่าน เราขอท้าให้มาหาทางออกพร้อมเหยื่อทุกชีวิตที่ติด “กับดัก” ครั้งนี้ ลุ้นจิกเบาะ นั่งไม่ติดเก้าอี้กับความวิปลาสของเกมที่ไม่มีตัวเลือกให้ “เลิก” ต้อง “เล่น” เท่านั้น

 

8) ดับเบิลดีกรีความสยองระดับมาสเตอร์พีซกับไอเดียสุดแหวก หวีดสุดขั้วความระทึก จะเป็นยังไง ถ้าจิ๊กซอว์จะเป็นใครก็ได้ ปรากฏตัวได้ทุกที่ และพร้อมสร้างความอำมหิตได้ทุกเมื่อ แปลกใหม่ ตื่นเต้น คาดเดาไม่ได้ ลุ้นระทึกทั้งเรื่อง  พร้อมการ Twist  ของเรื่องที่จ้างให้ก็ทายไม่ถูก

 

มันจะกลับมา สู่เกมฆ่าไร้ทางรอด

Jigsaw เกมต่อตัดตาย” 30 พฤศจิกายนนี้ ในโรงภาพยนตร์

 

รูปภาพ

Jigsaw เกมต่อตัดตาย

Jigsaw เกมต่อตัดตาย

    มันคือความวิปลาสของ “จิ๊กซอว์” ฆาตกรโรคจิตอัจฉริยะที่เร่งดีกรีความโหดขึ้นอีกระดับเพื่อเอาใจแฟนหนังโหดสายฮาร์ดคอร์   ที่สุดของที่สุดแห่งความสยองกำลังจะกลับมาอีกครั้งกับตำนานแฟรนไชส์ภาพยนตร์โคตรโหดของโลกที่ทำรายได้สูงสุดตลอดกาลอย่าง “Saw” ที่จะทำให้โสตประสาทของคุณหลอนขึ้นอีกหลายเท่าตัวในปี 2017 กับชื่อใหม่ว่า...

รายละเอียดภาพยนตร์

Featured News