ในป่าแห่งนี้ยิ่งหนี “มัน” ยิ่งตามติด! “It’s in the Woods ป่าแปลกแลกตาย” ผลงานสยองเรื่องล่าสุดจากผู้กำกับ “ริง คำสาปมรณะ” ฉายไทยต้อนรับวันเด็ก 12 มกราคม 2566 ในโรงภาพยนตร์

จากผู้กำกับในตำนาน “ฮิเดโอะ นากาตะ” (ริง คำสาปมรณะ) สู่บทใหม่แห่งภาพยนตร์สยองขวัญญี่ปุ่น “It’s in the Woods ป่าแปลกแลกตาย”

 

หนังเล่าเรื่องราวของ “ทานากะ จุนอิจิ” เจ้าของฟาร์มในชนบท ที่จู่ๆ วันหนึ่ง “อาคาอิ ซาวาโกะ” อดีตภรรยาและ “คาซึยะ” ลูกชายวัยประถมของเขาที่อาศัยอยู่โตเกียวได้กลับมาเยี่ยมเยือน ซึ่งในช่วงเวลานั้นก็เกิดปรากฏการณ์ประหลาดและลึกลับมากมายบริเวณป่า รวมถึงในเมืองที่จุนอิจิอาศัยอยู่ก็มีการเสียชีวิตหรือหายตัวไปอย่างน่าสงสัยของผู้คนมากมาย ขณะเดียวกันกับที่ “เอริ” ครูประจำชั้นของคาซึยะและจุนอิจิก็ต้องเข้ามาพัวพันกับเหตุการณ์ลึกลับนี้ ก่อนจะได้พบกับสิ่งที่เรียกว่า “มัน” อันเป็นจุดเริ่มต้นของความกลัวและหวาดผวาที่ไม่เคยรู้จักมาก่อน จริงๆ แล้วตัวตนของ “มัน” คืออะไรกันแน่!

 

Its-In-The-Woods-Poster-Thai

 

หนังนำแสดงโดย “มาซากิ ไอบะ” สมาชิกบอยแบนด์แห่งชาติ “อาราชิ” กับการกลับมาแสดงภาพยนตร์อีกครั้งในรอบ 8 ปีและแสดงนำในภาพยนตร์สยองขวัญเป็นครั้งแรกในบทเจ้าของฟาร์ม ร่วมด้วย “โฮโนกะ มัตสึโมโตะ” ผู้เคยฝากผลงานไว้ใน “After the Rain” (2018) และ “Love Like the Falling Petals” (2022) มารับบทเป็นครูโรงเรียนประถม และ “โนริโกะ เองุจิ” ผู้เคยร่วมงานกับผู้กำกับฮิเดโอะมาแล้วจากภาพยนตร์เรื่อง “Stolen Identity 2” (2020) มารับบทเป็นอดีตภรรยาของจุนอิจิ

 

ร่วมตามหาตัวตนของ “มัน” ใน “It’s in the Woods ป่าแปลกแลกตาย” 12 มกราคม 2566 ต้อนรับวันเด็กในโรงภาพยนตร์

 

ตัวอย่างซับไทย: https://youtu.be/Jo3m6woIWks 

It’s in the Woods ป่าแปลกแลกตาย

It’s in the Woods ป่าแปลกแลกตาย

จากผู้กำกับในตำนาน “ฮิเดโอะ นากาตะ” (ริง คำสาปมรณะ) สู่บทใหม่แห่งภาพยนตร์สยองขวัญญี่ปุ่น “It’s in the Woods ป่าแปลกแลกตาย”   หนังเล่าเรื่องราวของ “ทานากะ จุนอิจิ” เจ้าของฟาร์มในชนบท...

รายละเอียดภาพยนตร์

Featured News