หนังผีฉีกแนว น่ากลัวกว่าที่คิด ยิ่งห้องหลังๆ ยิ่งพีก รีวิวอิน “Stigmatized Properties ไลฟ์ติดผี” ภาพยนตร์สยองขวัญที่ทำรายได้สูงสุดในรอบ 10 ปี งานสยองครั้งใหม่จากผู้กำกับ “The Ring”

Stigmatized-Properties-Review-TH02

 

“Stigmatized Properties ไลฟ์ติดผี” งานสยองอันดับ 1 จากผู้กำกับ “The Ring” สู่หนังผีแชมป์รายได้สูงสุดอันดับ 1 ในรอบ 10 ปี! ที่ได้นักร้องสุดฮอต “คาเมนาชิ คาซึยะ” แห่งวง “KAT-TUN” มารับบทนำ กระแสรีวิวอินแรงจากคอหนังสยองขวัญในไทยที่ยกให้นี่คือ “หนังผีสยองขวัญฉีกแนวที่ไม่ทิ้งลายเซ็นผู้กำกับ”

 

“8/10 ล่า ท้า ผีฉบับเจแปน นานๆ ทีจะได้เจอหนังผีแนวนี้ที่อยากจะบอกว่าโคตรชอบ” – @WhatTheFilmWTF

“เป็นภาพยนตร์ Suspense Horror inspired True Story Event จริงๆ จากผู้กำกับ The Ring งานคุณภาพดีโคตร ฝีมือไม่ตกจริงๆ” – @ISeeMovie123

“8/10 เป็นอรรถรสในการดูหนังผีญี่ปุ่น มีครบทุกรสชาติ” – แมวตัวนั้นนั่งดูหนังบนแถว C

“หนังผีญี่ปุ่นสร้างจากเรื่องจริง พระเอกลองนอนห้องมีประวัติที่มีผี เพื่อให้ได้คอนเทนต์มาออกอากาศ สนุกดี แนะนำให้ไปดู” – @Maira_K97

“เป็นหนังผีที่มีสตอรี ไม่เน้นผีตุ้งแช่ คนกลัวผีก็ดูสนุกได้” – Je Family Thailand

 

 

“Stigmatized Properties ไลฟ์ติดผี” เล่าเรื่องราวของ “ยามาโนะ ยามาเมะ” (คาเมนาชิ คาซึยะ) นักแสดงตลกที่ตัดสินใจอาศัยใน “สถานที่ที่เคยเกิดเหตุ” ตามเงื่อนไขของรายการโทรทัศน์ ในห้องนั้นเขาได้ถ่ายติด “อะไรบางอย่าง” ที่มีสีขาว ทำให้ยามาเมะยิ่งอยากได้ข้อมูล เขาจึงพยายามย้ายไปตามจุดต่างๆ ในห้อง ขณะที่รายการเริ่มตื่นเต้นมากขึ้น ยามาเนะก็ค่อยๆ โด่งดังขึ้นเรื่อยๆ เขากลับต้องไปพัวพันกับปรากฏการณ์แปลกๆ ทีละอย่าง และความน่ากลัวที่ไม่อาจจินตนาการได้ก็กำลังรอยามาเมะอยู่

 

“Stigmatized Properties ไลฟ์ติดผี” วันนี้ ในโรงภาพยนตร์

 

คลิปกระแสรีวิวหนังผีฉีกแนว: https://youtu.be/FMdNtUi5k98

ตัวอย่างภาพยนตร์: https://youtu.be/-f0OYswrfzw

นี่คือภาพยนตร์ที่ทำรายได้สูงสุดในรอบ 10 ปี ของญี่ปุ่น: https://youtu.be/5KnsML5lSKQ 

 

Stigmatized-Properties-Poster-TH

รูปภาพ

Stigmatized Properties ไลฟ์ติดผี

Stigmatized Properties ไลฟ์ติดผี

“Stigmatized Properties ไลฟ์ติดผี” เล่าเรื่องราวของ “ยามาโนะ ยามาเมะ” (คาเมนาชิ คาซึยะ) นักแสดงตลกที่ตัดสินใจอาศัยใน “สถานที่ที่เคยเกิดเหตุ” ตามเงื่อนไขของรายการโทรทัศน์ ในห้องนั้นเขาได้ถ่ายติด “อะไรบางอย่าง” ที่มีสีขาว ทำให้ยามาเมะยิ่งอยากได้ข้อมูล เขาจึงพยายามย้ายไปตามจุดต่างๆ ในห้อง...

รายละเอียดภาพยนตร์

Featured News