ราชาหนังสยองขวัญ “ฮิเดโอะ นากาตะ” กลับมาเปิดโลกความสยองยุคใหม่ใน “It’s in the Woods ป่าแปลกแลกตาย”

ปี 1998 ทั้งโลกร่วมปรากฏการณ์สยองไปกับ “Ring คำสาปมรณะ”

ปี 2002 กลับมาทำให้ทั้งโลกต้องหลอนไปกับ “Dark Water”

เขาคือผู้กำกับ “ฮิเดโอะ นากาตะ” ราชาภาพยนตร์สยองขวัญแห่งยุค

ปีนี้ เตรียมสยองไปกับตำนานบทใหม่ของเขาใน “It’s in the Woods ป่าแปลกแลกตาย”

 

 

“ทานากะ จุนอิจิ” ทำฟาร์มอยู่ในเมืองฟุคุชิมา จู่ๆ วันหนึ่ง “อาคาอิ ซาวาโกะ” อดีตภรรยาและ “คาซึยะ” ลูกชายวัยประถมของเขาที่อาศัยอยู่โตเกียวได้กลับมาเยี่ยมเยือน ซึ่งในช่วงเวลานั้นก็เกิดปรากฏการณ์ประหลาดและลึกลับมากมายบริเวณป่า รวมถึงในเมืองที่จุนอิจิอาศัยอยู่ก็มีการเสียชีวิตหรือหายตัวไปอย่างน่าสงสัยของผู้คน ขณะเดียวกันกับที่ “เอริ” ครูประจำชั้นของคาซึยะและจุนอิจิก็ต้องเข้ามาพัวพันกับเหตุการณ์ลึกลับนี้ ก่อนจะได้พบกับสิ่งที่เรียกว่า “มัน” อันเป็นจุดเริ่มต้นของความกลัวและหวาดผวาที่ไม่เคยรู้จักมาก่อน จริงๆ แล้วตัวตนของ “มัน” คืออะไรกันแน่!

 

 

หนังนำแสดงโดย “มาซากิ ไอบะ” สมาชิกบอยแบนด์แห่งชาติ “อาราชิ” กับการกลับมาแสดงภาพยนตร์อีกครั้งในรอบ 8 ปีและแสดงนำในภาพยนตร์สยองขวัญเป็นครั้งแรก ร่วมด้วย “โฮโนกะ มัตสึโมโตะ” ผู้เคยฝากผลงานไว้ใน “After the Rain” (2018) และ “Love Like the Falling Petals” (2022) มารับบทเป็นครูโรงเรียนประถม และ “โนริโกะ เองุจิ” ผู้เคยร่วมงานกับผู้กำกับนากาตะมาแล้วจากภาพยนตร์เรื่อง “Stolen Identity 2” (2020) มารับบทเป็นอดีตภรรยาของจุนอิจิ

 

 

ผู้กำกับเผยว่าสิ่งที่เขากลัวตอนเด็กๆ คือหมอกหนาในตอนเช้า ซึ่งทำให้สูญเสียวิสัยทัศน์ในการมองเห็น เขาจึงได้นำความกลัวของเขามาใส่ในเรื่องนี้ด้วย โดยการสร้างหมอกจำนวนมากในป่าเพื่อเพิ่มความสมจริงและน่ากลัวให้กับภาพยนตร์ ส่วนไอบะก็รู้สึกดีใจที่ได้ร่วมงานกับผู้กำกับนากาตะและได้มีโอกาสแสดงนำในภาพยนตร์สยองขวัญเป็นเรื่องแรก อยากให้ทุกคนตั้งตารอและรับชมผลงานเรื่องนี้

 

ร่วมตามหาตัวตนของ “มัน” ใน “It’s in the Woods ป่าแปลกแลกตาย” 12 มกราคมนี้ ในโรงภาพยนตร์

 

It’s in the Woods ป่าแปลกแลกตาย

It’s in the Woods ป่าแปลกแลกตาย

จากผู้กำกับในตำนาน “ฮิเดโอะ นากาตะ” (ริง คำสาปมรณะ) สู่บทใหม่แห่งภาพยนตร์สยองขวัญญี่ปุ่น “It’s in the Woods ป่าแปลกแลกตาย”   หนังเล่าเรื่องราวของ “ทานากะ จุนอิจิ” เจ้าของฟาร์มในชนบท...

รายละเอียดภาพยนตร์

Featured News