เซเลบวัยรุ่นรวมตัวจัดเต็มชวนขวัญผวา เปิดตัวรอบสื่อ “I Still See You วิญญาณ เห็น ตาย” คอนเฟิร์มใจเต้นลุ้นระทึกทั้งเรื่อง

 

I-Still-See-You-Premiere-TH03

 

เปิดตัวภาพยนตร์ทริลเลอร์พล็อตแหวกต้อนรับต้นปี 2019 ในรอบสื่อมวลชน “I Still See You วิญญาณ เห็น ตาย” นำแสดงโดย “เบลลา ธอร์น” (Midnight Sun, The Babysitter) และ “ริชาร์ด ฮาร์มอน” (The Age of Adaline, ซีรีส์ The 100)  ณ โรงภาพยนตร์เอส เอฟ เวิลด์ ซีเนม่า เซ็นทรัลเวิลด์ ซึ่งได้เหล่าเซเลบวัยรุ่นมาร่วมงานอย่างคับคั่ง ไม่ว่าจะเป็น “เมษา จีนะวิจารณะ, กัญญ์กุลณัช ปัญญากิตตินันท์ (น้ำ af11), สุนันทา ยูรนิยม (นัน af10), หนุ่มๆ จาก Conversation Thailand กันต์พงษ์ กุลธนาเรืองนนท์ (กัง), ณัฐวิทย์ ผิวงาม (มิวซ์) และ ภูมิพัฒน์ ชุติพัฒน์มนตรี (เนม)” ที่มาร่วมสัมผัสกับเรื่องราวระทึก เมื่อโลกที่อยู่กลับกลายเป็นโลกของคนตายท่ามกลางคนเป็น จะเกิดอะไรขึ้นเมื่อถูกวิญญาณร้ายตามอาฆาต

 

ซึ่งเสียงตอบรับจากผู้ที่มาชมต่างชื่นชมถึงความน่าสนใจของพล็อตเรื่องที่มีความแปลกใหม่ น่าติดตาม สนุกตื่นเต้นไปกับเรื่องราว

 

“สืบสวนก็มี สยองขวัญก็มา ครบรสมาก” – ดาราปังหนังเปรี้ยง

“สนุกกว่าที่คิด! ไอเดียของวิญญาณทำออกมาได้น่าสนใจ” – ดูแล้วมาบ่น

“สนุกดี Set Up ฉากหลังเท่ คอนเซปก็เท่” – Movie Pedia       

“ไอเดียดี แถมผีหล่อมากๆ” – บีไมนฟอร์อะไวล

“ผสมความน่ากลัวแบบหนังสยองขวัญและตื่นเต้นแบบหนังสืบสวนได้ดี” – I watch movies a lot

“เดาล่วงหน้าไม่ได้ นางเอกดีงาม พระเอกเท่” – Watch Around

 

เมื่อโลกคนเป็นและโลกคนตายซ้อนทับ คนตายจะล่าคนเป็น อย่าให้มันเห็นคุณ “I Still See You วิญญาณ เห็น ตาย” วันนี้ ระทึกพร้อมกันในโรงภาพยนตร์

 

รูปภาพ

I Still See You วิญญาณ เห็น ตาย

I Still See You วิญญาณ เห็น ตาย

“ในโลกที่คนตายเดินท่ามกลางคนเป็น ไม่มีอะไรเป็นไปตามที่ตาเห็น”   ถือเป็นโปรเจกต์ภาพยนตร์ทริลเลอร์พล็อตแหวกที่ต้องจดลิสต์รอชมกันในปีนี้สำหรับ “I Still See You” ที่นำแสดงโดยสาวน่ารักลุกส์ชิคของวงการ “เบลลา ธอร์น” (Midnight Sun, The...

รายละเอียดภาพยนตร์

Featured News