จะทำอย่างไร? เมื่อคนตายยึดโลกคนเป็น “I Still See You วิญญาณ เห็น ตาย” โปรเจกต์ทริลเลอร์เข้มข้นพล็อตแหวกเปิดปี 2019

I-Still-See-You-Poster-TH02

 

เผยโปสเตอร์ไทยกับโปรเจกต์ภาพยนตร์ทริลเลอร์เข้มข้นพล็อตแหวกที่จะมาเปิดปี 2019 ให้ต้องจดลิสต์รอชมกันสำหรับ “I Still See You วิญญาณ เห็น ตาย” ที่นำแสดงโดยสาวน่ารักลุกส์ชิคของวงการ “เบลลา ธอร์น” (Midnight Sun, The Babysitter) ซึ่งครั้งนี้ถือได้ว่าเป็นการพลิกคาแร็กเตอร์ที่ทุกคนต้องจับตากับการก้าวเข้าสู่บทท้าทายที่สุด ฉีกทุกบทบาท หวีดยิ่งกว่าครั้งไหน ผ่านความระทึกจากผู้กำกับ “สก็อตต์ สเปียร์” (Midnight Sun) และ “เจสัน ฟุคส์” มือเขียนบทจาก “Wonder Woman”

 

ด้วยเรื่องราวของโลก 10 ปีหลังจากเกิดภัยพิบัติมรณะปริศนาที่ได้คร่าชีวิตประชากรไปมากมาย เหลือทิ้งไว้แต่ “วิญญาณ” ของเหยื่อ วันหนึ่ง “เวโรนิกา” (เบลลา ธอร์น) ถูกวิญญาณตนหนึ่งคุกคามจากโลกหลังความตาย เธอจึงต้องร่วมมือกับ “เคิร์ก” (ริชาร์ด ฮาร์มอน) เพื่อนร่วมชั้นเพื่อดำดิ่งสู่โลกแห่งปริศนาที่เส้นกั้นระหว่างคนเป็นและคนตายเริ่มลางเลือนในการแข่งกับเวลาเอาตัวรอดจากวิญญาณฆาตกรก่อนที่จะสายเกินไป

 

เมื่อโลกคนเป็นและโลกคนตายซ้อนทับ คนตายจะล่าคนเป็น อย่าให้มันเห็นคุณ “I Still See You วิญญาณ เห็น ตาย” 3 มกราคมนี้ ระทึกพร้อมกันในโรงภาพยนตร์

 

BMH-Day8-198.ARW

BMH-Day8-228.ARW

BMH-Day21-015.ARW

BMH-Day23-183.ARW

BMH-D30-APRIL 26 121.dng

I Still See You วิญญาณ เห็น ตาย

I Still See You วิญญาณ เห็น ตาย

“ในโลกที่คนตายเดินท่ามกลางคนเป็น ไม่มีอะไรเป็นไปตามที่ตาเห็น”   ถือเป็นโปรเจกต์ภาพยนตร์ทริลเลอร์พล็อตแหวกที่ต้องจดลิสต์รอชมกันในปีนี้สำหรับ “I Still See You” ที่นำแสดงโดยสาวน่ารักลุกส์ชิคของวงการ “เบลลา ธอร์น” (Midnight Sun, The...

รายละเอียดภาพยนตร์

Featured News