“เบลลา ธอร์น” สลัดลุกส์สดใสจาก “Midnight Sun” สู่บททริลเลอร์พลอตแหวก “I Still See You วิญญาณ เห็น ตาย” เซ็กซี่เข้มข้นกว่าเดิม!

I-Still-See-You-st20-1

 

“เบลลา ธอร์น” สาวสวยสดใสจาก “Midnight Sun” ทุ่มเต็มที่สู่บทบาทใหม่ที่เซ็กซี่และเข้มข้นขึ้นกว่าเดิมในภาพยนตร์ทริลเลอร์พล็อตแหวกอย่าง “I Still See You วิญญาณ เห็น ตาย” โดยรับบทเป็น “รอนี คาลเดอร์” หญิงสาวที่ถูกวิญญาณร้ายคุกคามภายในโลกที่ซ้อนทับระหว่างคนเป็นและคนตาย หลังจากเกิดเหตุการณ์ภัยพิบัติมรณะที่คร่าชีวิตคนไปจำนวนมาก คนเป็นต้องใช้ชีวิตร่วมกับวิญญาณบนโลกที่ไม่มีอะไรเป็นไปตามตาเห็น รอนีต้องเผชิญกับวิญญาณร้ายที่ตามคุกคามเธอ ถึงแม้ว่ามันจะไม่สามารถสัมผัสหรือติดต่อสื่อสารได้แต่มันสามารถทำให้หลอนจนผวาได้

 

ซึ่งงานนี้ เบลลาได้เผยมุมที่เซ็กซี่และเข้มข้นกว่าเดิมอย่างซีนในห้องน้ำที่หลอนระทึกสุดขีดเมื่อวิญญาณหนุ่มปริศนายืนจ่อประจันหน้า เรียกได้ว่า “หวีดหลุดเปลือย!” ผวาจนใจสั่น

 

พร้อมเสิร์ฟความเขย่าขวัญรับปีใหม่ “I Still See You วิญญาณ เห็น ตาย” อย่าให้มันเห็นคุณ เพราะคนตายจะตามล่าคุณ! ระทึกพร้อมกัน 3 มกราคมนี้ ในโรงภาพยนตร์

 

I-Still-See-You-st22

I-Still-See-You-st06

BMH-Day21-015.ARW

BMH-Day8-198.ARW

I-Still-See-You-st21-1

 

I Still See You วิญญาณ เห็น ตาย

I Still See You วิญญาณ เห็น ตาย

“ในโลกที่คนตายเดินท่ามกลางคนเป็น ไม่มีอะไรเป็นไปตามที่ตาเห็น”   ถือเป็นโปรเจกต์ภาพยนตร์ทริลเลอร์พล็อตแหวกที่ต้องจดลิสต์รอชมกันในปีนี้สำหรับ “I Still See You” ที่นำแสดงโดยสาวน่ารักลุกส์ชิคของวงการ “เบลลา ธอร์น” (Midnight Sun, The...

รายละเอียดภาพยนตร์

Featured News