เมื่อคนตายยึดโลกคนเป็น! “I Still See You” ทริลเลอร์พล็อตแหวกดัดแปลงจากนวนิยายสืบสวนเข้มข้น พร้อมด้วยผู้กำกับจาก “Midnight Sun”

I-Still-See-You-Poster-TH02

 

หลังเกิดภัยพิบัติมรณะที่คร่าชีวิตคนไปจำนวนมาก โลกที่อยู่กลับกลายเป็นโลกของคนตายท่ามกลางคนเป็น จะเกิดอะไรขึ้นเมื่อถูกวิญญาณร้ายตามอาฆาต ภาพยนตร์ทริลเลอร์พล็อตแหวกต้อนรับต้นปี 2019 กับ “I Still See You วิญญาณ เห็น ตาย” ดัดแปลงจากนวนิยายทริลเลอร์สืบสวนเข้มข้นอย่าง “Break My Heart 1000 Times” ได้ผู้เขียนบทจาก “Wonder Woman” และผู้กำกับจาก “Midnight Sun”

 

ในโลกของคนเป็นและโลกของคนตายที่ซ้อนทับ เธอจะต้องใช้ชีวิตอยู่ร่วมกับวิญญาณให้ได้ เพราะ 10 ปีหลังจากเกิดเหตุการณ์ภัยพิบัติคราวนั้นได้ฆ่าชีวิตผู้คนไปจำนวนมากเหลือเพียงแต่ภาพของวิญญาณ วันหนึ่ง “เวโรนิกา (เบลลา ธอร์น) ถูกวิญญาณร้ายตนหนึ่งคุกคาม เธอจึงร่วมมือกับ “เคิร์ก” (ริชาร์ด ฮาร์มอน) เพื่อนร่วมชั้นที่กำลังดำดิ่งสู่โลกปริศนาหลังความตาย พวกเขาต้องร่วมมือกันเอาตัวรอดออกมาจากโลกแห่งความตายที่คืบคลานเข้ามาเรื่อยๆ และต้องคอยระวังให้ดีเพราะวิญญาณร้ายกำลังมองมาโดยที่พวกเขาอาจไม่รู้ตัว

 

เมื่อโลกคนเป็นและคนตายซ้อนทับ คนตายจะล่าคนเป็น อย่าให้มันเห็นคุณ “I Still See You วิญญาณ เห็น ตาย” 3 มกราคมนี้ ระทึกพร้อมกันในโรงภาพยนตร์

 

BMH-D30-APRIL 26 121.dng

BMH-Day23-183.ARW

BMH-Day14-312.ARW

BMH-Day16-016.ARW

I-Still-See-You-st06

 

I Still See You วิญญาณ เห็น ตาย

I Still See You วิญญาณ เห็น ตาย

“ในโลกที่คนตายเดินท่ามกลางคนเป็น ไม่มีอะไรเป็นไปตามที่ตาเห็น”   ถือเป็นโปรเจกต์ภาพยนตร์ทริลเลอร์พล็อตแหวกที่ต้องจดลิสต์รอชมกันในปีนี้สำหรับ “I Still See You” ที่นำแสดงโดยสาวน่ารักลุกส์ชิคของวงการ “เบลลา ธอร์น” (Midnight Sun, The...

รายละเอียดภาพยนตร์

Featured News