โปสเตอร์แรก “I Still See You” โปรเจกต์ทริลเลอร์พล็อตแหวก สาวชิค “เบลลา ธอร์น” เผชิญหน้าภาพวิญญาณหลอนหลังภัยพิบัติปริศนา

I-Still-See-You-Poster

 

“ในโลกที่คนตายเดินท่ามกลางคนเป็น ไม่มีอะไรเป็นไปตามที่ตาเห็น”

 

ถือเป็นโปรเจกต์ภาพยนตร์ทริลเลอร์พล็อตแหวกที่ต้องจดลิสต์รอชมกันในปีนี้สำหรับ “I Still See You” ที่นำแสดงโดยสาวน่ารักลุกส์ชิคของวงการ “เบลลา ธอร์น” (Midnight Sun, The Babysitter) โดยผลงานล่าสุดของเธอเรื่องนี้เล่าถึงเรื่องราวของโลก 10 ปีหลังจากเกิดภัยพิบัติมรณะปริศนาที่ได้คร่าชีวิตประชากรไปมากมาย เหลือทิ้งไว้แต่ “ภาพวิญญาณ” ของเหยื่อ วันหนึ่ง เวโรนิกา (เบลลา ธอร์น) ถูกภาพของวิญญาณตนหนึ่งคุกคามจากโลกหลังความตาย เธอจึงต้องร่วมมือกับ “เคิร์ก” (ริชาร์ด ฮาร์มอน) เพื่อนร่วมชั้นเพื่อดำดิ่งสู่โลกแห่งปริศนาที่เส้นกั้นระหว่างคนเป็นและคนตายเริ่มรางเลือนในการแข่งกับเวลาเอาตัวรอดจากวิญญาณฆาตกรก่อนที่จะสายเกินไป

 

นอกจากสาวสวย “เบลลา ธอร์น” แล้ว หนังยังร่วมนำแสดงโดยหนุ่มหล่อ “ริชาร์ด ฮาร์มอน” (The Age of Adaline, ซีรีส์ฮิต The 100) และนักแสดงชายฝีมือเก๋า “เดอร์มอต มัลโรนีย์” (My Best Friend’s Wedding, August: Osage County) ผ่านการกำกับโดย “สก็อตต์ สเปียร์” ผู้กำกับจาก “Step Up Revolution” และหนังโรแมนซ์ที่ผู้ชมรู้จักกันดีอย่าง “Midnight Sun”

 

เมื่ออดีตไม่เคยลบเลือน ไม่มีใครปลอดภัย “I Still See You” 3 มกราคมนี้ ในโรงภาพยนตร์

 

BMH-D28-04_22 225.dng

I Still See You วิญญาณ เห็น ตาย

I Still See You วิญญาณ เห็น ตาย

“ในโลกที่คนตายเดินท่ามกลางคนเป็น ไม่มีอะไรเป็นไปตามที่ตาเห็น”   ถือเป็นโปรเจกต์ภาพยนตร์ทริลเลอร์พล็อตแหวกที่ต้องจดลิสต์รอชมกันในปีนี้สำหรับ “I Still See You” ที่นำแสดงโดยสาวน่ารักลุกส์ชิคของวงการ “เบลลา ธอร์น” (Midnight Sun, The...

รายละเอียดภาพยนตร์

Featured News