เปิดตัวสุดเดือด! “Hunt ล่าคนปลอมคน” บิ๊กโปรเจกต์แห่งปีของเกาหลี “อีจองแจ” แท็กทีม “จองอูซอง” ล่าระทึกมันส์ทะลุจอรอบพรีเมียร์ คนดังร่วมงานเพียบ “จิน BTS / จีซู+โรเซ่ BLACKPINK / อีบยองฮอน” ฉายไทย 1 กันยายนนี้ ในโรงภาพยนตร์

กว่า 4 ปีแห่งความทุ่มเทของ “อีจองแจ” นักแสดงผู้สร้างประวัติศาสตร์คว้ารางวัลมากมายจากซีรีส์สุดฮิต “Squid Game” (2021) ล่าสุด “Hunt ล่าคนปลอมคน” ภาพยนตร์แอ็กชันน้ำดีเรื่องแรกจากการกำกับและร่วมแสดงของเขาได้เปิดตัวอย่างยิ่งใหญ่ไปเมื่อช่วงค่ำของวันที่ 2 สิงหาคมที่ผ่านมา ณ โรงภาพยนตร์ Megabox ห้างสรรพสินค้า COEX ในกรุงโซล เกาหลีใต้ ซึ่งเป็นการฉายรอบปฐมทัศน์บนจอยักษ์ของหนึ่งภาพยนตร์ที่ทุกคนรอคอยมากที่สุดในปีนี้ โดยงานนี้นำทีมโดยสองนักแสดงนำ “อีจองแจ” และ “จองอูซอง” พร้อมด้วย “จอนฮเยจิน / ฮอซองแท / โกยุนจอง” นอกจากนี้ยังมีเหล่าคนดังในวงการบันเทิงทั้งนักแสดง ศิลปิน และไอดอลตัวท็อปตบเท้าเข้าร่วมงานและชมรอบปฐมทัศนอย่างคับคั่งไม่ว่าจะเป็น “จิน BTS / จีซู-โรเซ่ BLACKPINK / จองโฮยอน-พัคแฮซู-วีฮาจุน-อนุพัม ตรีพาติ จาก ‘Squid Game’ /  ยูแจซอก / อีบยองฮอน / อีมินโฮ / คิมซูฮยอน / จุนโฮ 2PM” และอีกมากมาย

 

Hunt-Kor-Premiere-06

 

หลังจากที่ “Hunt” ได้มีโอกาสไปร่วมฉายในรอบ “Midnight Screening” ใน “เทศกาลภาพยนตร์เมืองคานส์” ครั้งล่าสุด ครั้งนี้ถือเป็นการเปิดตัวอย่างยิ่งใหญ่ในเกาหลีใต้สมการรอคอยของผู้ชม โดยภาพยนตร์ได้รับเสียงตอบรับดีเยี่ยมจากสื่อมวลชนและนักวิจารณ์ถึงความเข้มข้นและเนื้อเรื่องที่สุดจะคาดเดา ถือเป็นผลงานคุณภาพแจ้งเกิดในฐานะผู้กำกับของ “อีจองแจ” อย่างสมศักดิ์ศรีในระดับมาสเตอร์พีซ ทั้งพล็อตที่น่าสนใจ การแสดงระดับเทพ และฉากแอ็กชันที่น่าจดจำ หนังมีครบทุกคุณสมบัติในความเป็นหนังแอ็กชันฟอร์มดีที่ควรค่าแก่การรับชมในปีนี้อย่างแท้จริง!

 

 

“หนึ่งในหนังเกาหลีที่ดีที่สุดของปีนี้” บรรณาธิการ Extreme movie

“ระทึกแบบนันสต็อป” – MK Sports

“สัมผัสได้ถึงความเข้มข้นของฉากแอ็กชัน”สำนักข่าว OSEN

“สงครามประสาทของ ‘อีจองแจ’ กับ ‘จองอูซอง’ การแสดงระดับเทพที่ทำให้ผู้ชมไม่สามารถละสายตาได้ตลอดสองชั่วโมง”ปูซาน อิลโบ

“ความระทึก ความลุ้น ความตื่นเต้น ทำให้ ‘Hunt’ เป็นหนังสายลับที่สมบูรณ์แบบ”Sport Chosun

‘Hunt’ สร้างมาตรฐานใหม่ให้กับหนังสายลับ”Joynews24

 

 

Hunt-Kor-Poster-Thai02

 

เมื่อหัวหน้าหน่วยสืบราชการลับระหว่างประเทศ “พัคพยองโฮ” (อีจองแจ) และหัวหน้าหน่วยข่าวกรองแห่งชาติ “คิมจองโด” (จองอูซอง) ถูกมอบหมายให้ตามล่าสายลับเกาหลีเหนือที่ได้ฉายาว่า “ดงลิม” ซึ่งแฝงตัวอยู่ในองค์กร เมื่อสายลับเริ่มปล่อยข้อมูลลับสุดยอดระดับประเทศ สองบิ๊กแห่งองค์กรจึงถูกบีบให้ต้องมาสืบสวนกันเอง ถ้าหาตัวการไม่ได้พวกเขาอาจต้องกลายเป็นแพะรับบาปในแผนการร้ายที่มีความเป็นความตายของประธานาธิบดีและประชาชนทั้งคาบสมุทรเกาหลีเป็นเดิมพัน!

          

ภารกิจเดือดล่ากระชากหน้ากากสายลับเกาหลีเหนือ ใครกันแน่อยู่เบื้องหลัง จับตาเอาไว้ให้ดี “Hunt ล่าคนปลอมคน” 1 กันยายนนี้ ในโรงภาพยนตร์

 

ตัวอย่างซับไทย(1): https://youtu.be/juFlePVtaic 

ตัวอย่างซับไทย(2): https://youtu.be/fYTG889671Q 

ปฏิบัติการล่าสะเทือนคาบสมุทร: https://youtu.be/HhTc9DOMXxg

เดือดขั้นสุด ภารกิจล่าโคตรคลั่งhttps://youtu.be/hDVKnro523I

รูปภาพ

Hunt ล่าคนปลอมคน

Hunt ล่าคนปลอมคน

เปิดปฏิบัติการความมันส์ระอุเต็มพิกัดครั้งใหม่ใน “Hunt ล่าคนปลอมคน” ภาพยนตร์แอ็กชันดราม่าเกาหลีสุดเข้มข้นกับการพลิกบทบาทครั้งสำคัญของ 2 ซูเปอร์สตาร์เอเชียมากฝีมือที่มีผลงานระดับโลกอย่าง “อีจองแจ” จากซีรีส์สุดฮิต “Squid Game” (2021) และ “จองอูซอง” นักแสดงชายแถวหน้าของเกาหลีจาก “Steel Rain” (2017) ที่โคจรกลับมาพบกันในรอบกว่า 20 ปีในภารกิจครั้งใหม่ล่าสุดเดือดโคตรสายลับกับแผนก่อการร้ายที่เป็นภัยคุกคามระดับประเทศ...

รายละเอียดภาพยนตร์

Featured News