อันดับ 1 สามสัปดาห์ซ้อน! “Hunt ล่าคนปลอมคน” ทุบบ็อกซ์ออฟฟิศเกาหลี ผู้ชมกว่า 4 ล้านคน ยก “สุดยอดหนังแอ็กชันสายลับแห่งปี” เปิดเบื้องหลังสายลับ คลิปสัมภาษณ์พิเศษ “อีจองแจ X จองอูซอง” นับถอยหลังวันดีเดย์ในไทย 1 กันยายนนี้ พร้อมกระชากหน้ากากทรชนเปิดโปงคนโกงชาติ!

เป็นสุดยอดผลงานมาสเตอร์พีซอีกเรื่องของเกาหลีใต้ไปแล้วสำหรับภาพยนตร์แอ็กชันสายลับอันดับหนึ่ง “Hunt ล่าคนปลอมคน” ที่ไม่เพียงได้รับกระแสตอบรับแง่บวกและคำชื่นชมระดับดีเยี่ยมหลังเข้าฉายที่บ้านเกิด แต่ยังถล่มรายได้ “ครองอันดับ 1 ถึงสามสัปดาห์ซ้อน” ทุบสถิติผู้ชมสูงเป็นประวัติการณ์ถึง 4 ล้านคน พร้อมขึ้นแท่น “TOP 3 หนังเกาหลีที่ทำรายได้สูงสุดของปีนี้” อีกด้วย

 

Hunt-Kor-No1-BO-Kor-Week3-02

 

ภาพยนตร์เรื่องนี้ถือเป็นผลงานเรื่องยิ่งใหญ่ที่สุดในชีวิตของนักแสดงรุ่นเก๋าแถวหน้าอย่าง “อีจองแจ” (Squid Game) เลยก็ว่าได้ เพราะเขาได้คว้าโอกาสอันใหญ่ยิ่งรับหน้าที่ถึงสามตำแหน่งในกองถ่ายทั้งแสดงนำ เขียนบท และกำกับภาพยนตร์ครั้งแรก ซึ่งเขาก็สามารถรับผิดชอบทั้งสามงานได้อย่างยอดเยี่ยมไม่แพ้กันเลย และประสบความสำเร็จอย่างล้นหลามทั้งในด้านรายได้ คำวิจารณ์ และรางวัลการันตีจากเทศกาลหนังต่างๆ ทั่วโลก

 

“โปรเจกต์นี้ผมใช้เวลาทั้งหมด 4 ปี เพราะต้องลงรายละเอียดในแต่ละหัวข้อ โดยเฉพาะการสร้างตัวละครให้กลมกล่อม และต้องปรับบทหลายครั้งเพื่อที่จะได้คาแร็กเตอร์ คิมจองโด’ ที่สมบูรณ์แบบ และบทนี้ต้องเป็น ‘จองอูซอง’ เท่านั้น” ผู้กำกับ “อีจองแจ” เล่าถึงการทำงานกว่าจะมาเป็นภาพยนตร์ฟอร์มยักษ์เรื่องนี้ที่ถือเป็นการกลับมาร่วมงานกันในรอบ 24 ปีระหว่างเขาและพระเอกตลอดกาลอย่าง “จองอูซอง”

 

Hunt-Kor-Still29

Hunt-Kor-Still26

 

ผู้กำกับยังเผยเบื้องหลังอีกว่าฉากแอ็กชันในเรื่องนี้ถือเป็นจุดที่ยากที่สุด เพราะนักแสดงส่วนใหญ่ต้องสวมชุดสูทอยู่ในฉากเกือบตลอดเวลาจึงไม่สามารถสวมเซฟตีได้ หรือต้องสวมให้น้อยที่สุดเพื่อให้ภาพออกมาสมจริงและเท่ตามที่ตั้งใจไว้

 

(อีจองแจ)Hunt’ คือภาพยนตร์สายลับที่สองตัวละครนำต้องเค้นสืบเบื้องหลังกันและกัน รวมถึงคนในทีมว่าใครกันแน่คือหนอนบ่อนไส้ที่จะนำไปสู่การลอบสังหารผู้นำท้ายเรื่อง โดยตัวละคร ‘พัคพยองโฮ’ ที่ผมรับบท เขาจะไม่คิดว่าหนอนบ่อนไส้เป็นคนนอกองค์กร เขามุ่งคิดว่า ‘คิมจองโด’ คือสายลับเพราะเขาเป็นตัวการที่ทำให้ภารกิจสำคัญล้มเหลว นอกจากความสนุกมันส์แล้ว ผู้ชมจะไม่อาจละสายตาไปจากผลงานเรื่องนี้ได้เลยอย่างแน่นอนครับ”

 

(จองอูซอง) “สำหรับ ‘คิมจองโด’ เขาจะเป็นคนที่ค่อนข้างไม่แสดงออกทางสีหน้าครับ เขาไม่เคยเผยตัวตนที่แท้จริงออกมาให้ใครเห็น แล้วจริงๆ ที่ ‘พัคพยองโฮ’ สงสัยผม น่าจะผิดแล้วครับ เพราะผู้กำกับ ‘อีจองแจ’ นี่แหละคือหนอนบ่อนไส้ในกอง เขาเป็นคนบอกให้เราทุกคนไปดูหนังเรื่องอื่นครับ (หัวเราะ) ถ้าคุณอยากรู้ว่าใครคือสายลับฉายา ‘ดงลิม’ ต้องติดตามในหนัง ในโรงภาพยนตร์เท่านั้นครับ”

 

Hunt-Kor-Exclusive-Talks02

Hunt-Kor-Exclusive-Talks

 

เมื่องสองโคตรคนต้องเค้นหาความจริง เมื่อหนึ่งภารกิจต้องแลกด้วยชีวิตผู้นำและประชาชน นับถอยหลังสู่วันดีเดย์ “อีจองแจ” และ “จองอูซอง” พร้อมกระชากหน้ากากทรชน เปิดโปงคนโกงชาติ สายลับแอบแฝงกับแผนการที่มีคาบสมุทรเกาหลีเป็นเดิมพัน “Hunt ล่าคนปลอมคน” 1 กันยายนนี้ ในโรงภาพยนตร์

 

คลิปสัมภาษณ์พิเศษ อีจองแจ X จองอูซอง: https://youtu.be/4iPYl3arIx0

MV ล่าคนปลอมคน: https://youtu.be/ZojyPmyYez4

ตัวอย่างซับไทย(1): https://youtu.be/juFlePVtaic 

ตัวอย่างซับไทย(2): https://youtu.be/fYTG889671Q 

ปฏิบัติการล่าสะเทือนคาบสมุทร: https://youtu.be/HhTc9DOMXxg

เดือดขั้นสุด ภารกิจล่าโคตรคลั่งhttps://youtu.be/hDVKnro523I

22 Fun Facts ที่จะทำให้รู้ว่า #HuntMovie ไม่ใช่แค่หนังไฝว้กันเอามันส์: https://youtu.be/GlzfW5djgkU 

Hunt ล่าคนปลอมคน

Hunt ล่าคนปลอมคน

เปิดปฏิบัติการความมันส์ระอุเต็มพิกัดครั้งใหม่ใน “Hunt ล่าคนปลอมคน” ภาพยนตร์แอ็กชันดราม่าเกาหลีสุดเข้มข้นกับการพลิกบทบาทครั้งสำคัญของ 2 ซูเปอร์สตาร์เอเชียมากฝีมือที่มีผลงานระดับโลกอย่าง “อีจองแจ” จากซีรีส์สุดฮิต “Squid Game” (2021) และ “จองอูซอง” นักแสดงชายแถวหน้าของเกาหลีจาก “Steel Rain” (2017) ที่โคจรกลับมาพบกันในรอบกว่า 20 ปีในภารกิจครั้งใหม่ล่าสุดเดือดโคตรสายลับกับแผนก่อการร้ายที่เป็นภัยคุกคามระดับประเทศ...

รายละเอียดภาพยนตร์

Featured News