เพื่อคนไทยเท่านั้น! โคตรเดือดคูณสอง “Hunt X Rap Against Dictatorship” คอลแลบส์สุดเซอร์ไพรส์ ปลดล็อกเพลงพิเศษ “ล่าคนปลอมคน” จากหนังไล่ล่าสุดระห่ำแห่งปี ตีแสกหน้าคนจอมปลอมให้ทุกพื้นที่ต้องร้อนระอุ!

ยกระดับความเดือดเพิ่มดีกรีความร้อนแรงแข่งกับอากาศเมืองไทยให้ถึงใจแฟนหนังแอ็กชันไล่ล่าเฉือนคมสายลับฟอร์มระอุแห่งปี “Hunt ล่าคนปลอมคน” กับที่สุดแห่งปรากฏการณ์เซอร์ไพรส์สุดเอ็กซ์คลูซีฟสำหรับ “แฟนหนังชาวไทยเพียงประเทศเดียวเท่านั้น!” ที่จะได้สัมผัสความเดือดระห่ำมันส์คูณสองจากการคอลแลบส์ของภาพยนตร์เกาหลีเรื่องนี้และแร็ปเปอร์แนวหน้าของไทยที่เคยสร้างเสียงฮือฮาจากเพลงแห่งยุค “ประเทศกูมี” มาแล้ว เมื่อ “มงคลซีนีม่า” (Mongkol Cinema) ปล่อยไม่ยั้งกับมิวสิกวิดีโอเพลงประกอบภาพยนตร์ “ล่าคนปลอมคน” โดยศิลปินฝีมือฉกาจอย่าง “K.Aglet” และ “Liberate P” จาก “Rap Against Dictatorship” ซึ่งเนื้อหาเป็นการถ่ายทอดและสะท้อนตัวตนของตัวละครนำทั้งสองในเรื่องที่ทั้งชีวิตของพวกเขาเกิดมาเพื่อล่า ยอมตายเพื่อล่า และเป้าหมายเพื่อล่าคนจอมปลอมที่ทำให้ประเทศชาติต้องพัง!

 

Hunt-Kor-OST-Thai-Rap-Against-Dictatorship

 

“Hunt ล่าคนปลอมคน” ภาพยนตร์สายลับฟอร์มระอุแห่งปีผลงานการกำกับครั้งแรกและแสดงนำของนักแสดงมากฝีมือที่โด่งดังในระดับสากล “อีจองแจ” ร่วมด้วย “จองอูซอง” นักแสดงชายแถวหน้าของเกาหลี ซึ่งหลังจากเข้าฉายก็กวาดคำชมและรีวิวแง่บวกทั้งในต่างประเทศและบ้านเกิด รวมถึงทำรายได้ในเกาหลีอย่างล้นหลาม สร้างปรากฏการณ์ครองแชมป์อันดับ 1 บนบ็อกซ์ออฟฟิศยาวนานถึง 2 สัปดาห์ ด้วยยอดตั๋วชมทะลุ 3 ล้านใบ

 

Hunt-Kor-OST-Thai-Rap-Against-Dictatorship02

Hunt-Kor-OST-Thai-Rap-Against-Dictatorship03

Hunt-Kor-OST-Thai-Rap-Against-Dictatorship04

Hunt-Kor-OST-Thai-Rap-Against-Dictatorship05

Hunt-Kor-OST-Thai-Rap-Against-Dictatorship06

 

หนังเล่าเรื่องราวโคตรเดือดท่ามกลางความวิกฤตยุค 80 เผด็จการเรืองอํานาจ “พัคพยองโฮ” (อีจองแจ) หัวหน้าหน่วยสืบราชการลับระหว่างประเทศต้องมารับสุดยอดภารกิจร่วมกับคู่ปรับตัวฉกาจอย่าง “คิมจองโด” (จองอูซอง) หัวหน้าหน่วยข่าวกรองแห่งชาติ (NIS) ทั้งสองถูกมอบหมายให้พลิกประเทศตามล่าสายลับเกาหลีเหนือฉายา “ดงลิม” ที่แฝงตัวอยู่ในองค์กรรัฐเพื่อบ่อนทำลายประเทศ แต่เมื่อเวลาผ่านไปดงลิมกลับปล่อยข้อมูลลับสุดยอดและเสี่ยงต่อความมั่นคงของชาติ ทั้งสองจึงถูกเบื้องบนบีบให้ต้องมาสืบสวนกันเอง ซึ่งถ้าพวกเขาหาตัวการทำลายชาติไม่ได้ หายนะครั้งนี้อาจนำไปสู่การลอบสังหารผู้นำประเทศ ทั้งคู่จึงต้องทวีความเดือดตามหาต้นตอของเรื่องนี้ให้สำเร็จ โดยมีความเป็นความตายของประธานาธิบดีและประชาชนทั้งเกาหลีใต้เป็นเดิมพัน!

 

ปฏิบัติการแข่งกันล่านาทีต่อนาทีที่เอาชีวิตเป็นเดิมพันเพื่อหาตัวโคตรสายลับบ่อนทำลายชาติ วัดกันดูแล้วจะรู้ใครอันตรายกว่า เปิดฟังเลยแล้วล่าไปพร้อมกันกับ Hunt ล่าคนปลอมคน” 1 กันยายนนี้ ในโรงภาพยนตร์

 

MV ล่าคนปลอมคน: https://youtu.be/ZojyPmyYez4

ตัวอย่างซับไทย(1): https://youtu.be/juFlePVtaic 

ตัวอย่างซับไทย(2): https://youtu.be/fYTG889671Q 

ปฏิบัติการล่าสะเทือนคาบสมุทร: https://youtu.be/HhTc9DOMXxg

เดือดขั้นสุด ภารกิจล่าโคตรคลั่งhttps://youtu.be/hDVKnro523I

22 Fun Facts ที่จะทำให้รู้ว่า #HuntMovie ไม่ใช่แค่หนังไฝว้กันเอามันส์: https://youtu.be/GlzfW5djgkU 

Hunt ล่าคนปลอมคน

Hunt ล่าคนปลอมคน

เปิดปฏิบัติการความมันส์ระอุเต็มพิกัดครั้งใหม่ใน “Hunt ล่าคนปลอมคน” ภาพยนตร์แอ็กชันดราม่าเกาหลีสุดเข้มข้นกับการพลิกบทบาทครั้งสำคัญของ 2 ซูเปอร์สตาร์เอเชียมากฝีมือที่มีผลงานระดับโลกอย่าง “อีจองแจ” จากซีรีส์สุดฮิต “Squid Game” (2021) และ “จองอูซอง” นักแสดงชายแถวหน้าของเกาหลีจาก “Steel Rain” (2017) ที่โคจรกลับมาพบกันในรอบกว่า 20 ปีในภารกิจครั้งใหม่ล่าสุดเดือดโคตรสายลับกับแผนก่อการร้ายที่เป็นภัยคุกคามระดับประเทศ...

รายละเอียดภาพยนตร์

Featured News