ถึงเวลาเมืองไทยเดือด! ใครๆ ก็อยาก “Hunt ล่าคนปลอมคน” ระดมพลสื่อมวลชน นักการเมือง ศิลปิน ผู้กำกับ กูรูหนัง เซเลบ ไอดอลเยาวรุ่นแน่นรอบพรีเมียร์ ร่วมพิสูจน์ความยอดเยี่ยม “หนังแอ็กชันสายลับแห่งปี” รีวิวสุดปังการันตีมันส์ระห่ำทะลุจอ “อีจองแจ-จองอูซอง” เชือดเฉือนเดือดพล่านไม่มีพักหายใจ ชาวไทยล่าพร้อมกัน 1 กันยายนนี้ ในโรงภาพยนตร์

เมืองไทยพร้อมมันส์ระห่ำกับ “Hunt ล่าคนปลอมคน” ภาพยนตร์แอ็กชันสายลับจากเกาหลีที่คอหนังและแฟนๆ เฝ้ารอ หลังจากที่เข้าฉายในเกาหลีจนยึดอันดับ 1 บ็อกซ์ออฟฟิศถึง 3 สัปดาห์ซ้อนพร้อมทำสถิติคนดูทะลุ 4 ล้านคนไปเรียบร้อย ล่าสุด “มงคลซีนีม่า” ได้เปิดฉายรอบปฐมทัศน์ของภาพยนตร์ไป เมื่อวันที่ 30 สิงหาคมที่ผ่านมา ณ โรงภาพยนตร์พารากอน ซีนีเพล็กซ์ โดยมีสื่อมวลชนและแขกผู้มีเกียรติพร้อมทั้งกูรูหนัง นักการเมือง ศิลปินไอดอล ผู้กำกับภาพยนตร์รวมถึงสายคอหนังแอ็กชัน ไม่ว่าจะเป็น “ทีมโฆษกพรรคไทยสร้างไทย, ศิลปินวง Proxie, โต๋นแตร์-ทินกร ภูวศักดิวงศ์, โชคชัย บุญวรเมธี, ดรีม The Face Thailand, AKIRAKURO, ดีเจกีรติ, แชมป์ จดอ., ผู้กำกับ เป้-นฤบดี เวชกรรม และ กอล์ฟ-ปวีณ ภูริจิตปัญญา” ฯลฯ ที่ต่างพร้อมใจมาร่วมงานและพิสูจน์ความเดือดทะลุจอของ “ภาพยนตร์แอ็กชันสายลับแห่งปี” เรื่องนี้กันอย่างคับคั่ง

 

Hunt-Kor-Premiere-TH01

Hunt-Kor-Premiere-TH02

Hunt-Kor-Premiere-TH04

Hunt-Kor-Premiere-TH07

 

หลังภาพยนตร์รอบพรีเมียร์ในไทยฉายจบ กระแสในโลกโซเชียลที่พูดถึงคุณภาพความยอดเยี่ยมของ “Hunt ล่าคนปลอมคน” ก็หลั่งไหลกันมาในทันทีว่า ผลงานการกำกับภาพยนตร์ครั้งแรกของ “อีจองแจ” (Squid Game) เรื่องนี้มันเดือดมาก สนุกมันส์ไม่มีเบรก การปะฉะดะของสองแดดดี้ “อีจองแจ” และ “จองอูซอง” ที่เฉือนคมกันแบบสุดๆ ก็เลือกข้างเชียร์ไม่ถูกเลยทีเดียว รวมถึงฉากแอ็กชันที่สาดกระสุนกันแบบไม่ยั้งก็สร้างความระทึกจนแทบหยุดหายใจ

 

“เดินเครื่องเดือดสุดกำลังตั้งแต่เปิดฉากยันจบเรื่อง ประเด็นเข้มข้น วางจังหวะอย่างมีลูกล่อลูกชน ปั่นหัวคนดูไปพร้อมตัวละครได้อยู่หมัด” – เสพติดดูหนัง

“หักเหลี่ยม เฉือนคม หนังสายลับจัดฉากที่มีส่วนผสมของเกมการเมืองมนุษยธรรม” – คะนองหนัง

“เดือดมาก เข้มข้นจัด เส้นเรื่องพลิกตลอดเวลาคาดเดาอะไรไม่ได้เลย ฉากแอ็กชันทำโคตรถึงมันส์จัดซัดหนักทุกซีน” – GossipGun

“หนังสายลับโคตรเดือดที่มีแอ็กชันยกระดับความมันส์อีกเลเวล การเมืองเข้มข้น แลกหมัดแทบไม่มีเวลาให้พัก” หนังโปรดของข้าพเจ้า

“งานแอ็กชันยิงไม่ยั้งสไตล์คมเฉือนคม ‘อีจองแจ’ ปะทะ ‘จองอูซอง’ แบบดิบเดือด ระทึกผ่านเนื้อหาแนวไล่ล่าทรชนผ่านสตอรีการเมืองสุดระอุ” – คิมคานา

“ลุ้นแทบทุกนาทีของหนัง แอ็กชันทำมาดุเดือดจัดเต็มมาก เคมีความเป็นคู่หูคู่แค้น ‘อีจองแจ’ และ ‘จองอูซอง’ คือสิ่งที่ยอดเยี่ยมมากๆ” – I watch movies a lot

“เดือดทั้งเรื่องใส่เต็มทั้งแอ็กชันและเสียดสีสงคราม ‘อีจองแจ’ กำกับหนังได้อร่อยเหาะ และ ‘จองอูซอง’ หล่อเท่ทะลุจอ” – Movie Can Talk

“โคตรมันส์ ความเข้มข้นเต็มร้อย แอ็กชันดูจบถึงกับเมากระสุน” – แมวตัวนั้นนั่งดูหนังตรงแถวC

“นี่คือหนังแอ็กชันที่อัดแน่นบรรยากาศความระทึกและความไม่น่าไว้วางใจแทบจะตลอดเวลา จัดหนักด้วยเสียงปืนหนักแน่นสะใจ เป็นผลงานแรกของ ‘อีจองแจ’ ที่น่าชื่นชม” – GamerOmteen / Nutdox

 

 

ทำไมหนังมันส์เรื่องนี้ถึงถล่มอันดับ 1 เกาหลีใต้ 3 วีคซ้อน แอ็กชันเดือดตั้งแต่ต้นจนจบ คาดเดาไม่ได้จนนาทีสุดท้าย  “อีจองแจ” ปะทะ “จองอูซอง” ไมีมีใครยอมใครใน “Hunt ล่าคนปลอมคน” ภาพยนตร์แอ็กชันสายลับฟอร์มเยี่ยมแห่งปีที่ไม่ควรพลาด พิสูจน์พร้อมกัน 1 กันยายนนี้ ในโรงภาพยนตร์

 

คลิปสัมภาษณ์พิเศษ อีจองแจ X จองอูซองhttps://youtu.be/4iPYl3arIx0

MV ล่าคนปลอมคน: https://youtu.be/ZojyPmyYez4

ตัวอย่างซับไทย(1): https://youtu.be/juFlePVtaic 

ตัวอย่างซับไทย(2): https://youtu.be/fYTG889671Q 

ปฏิบัติการล่าสะเทือนคาบสมุทร: https://youtu.be/HhTc9DOMXxg

เดือดขั้นสุด ภารกิจล่าโคตรคลั่งhttps://youtu.be/hDVKnro523I

22 Fun Facts ที่จะทำให้รู้ว่า #HuntMovie ไม่ใช่แค่หนังไฝว้กันเอามันส์: https://youtu.be/GlzfW5djgkU 

รูปภาพ

Hunt ล่าคนปลอมคน

Hunt ล่าคนปลอมคน

เปิดปฏิบัติการความมันส์ระอุเต็มพิกัดครั้งใหม่ใน “Hunt ล่าคนปลอมคน” ภาพยนตร์แอ็กชันดราม่าเกาหลีสุดเข้มข้นกับการพลิกบทบาทครั้งสำคัญของ 2 ซูเปอร์สตาร์เอเชียมากฝีมือที่มีผลงานระดับโลกอย่าง “อีจองแจ” จากซีรีส์สุดฮิต “Squid Game” (2021) และ “จองอูซอง” นักแสดงชายแถวหน้าของเกาหลีจาก “Steel Rain” (2017) ที่โคจรกลับมาพบกันในรอบกว่า 20 ปีในภารกิจครั้งใหม่ล่าสุดเดือดโคตรสายลับกับแผนก่อการร้ายที่เป็นภัยคุกคามระดับประเทศ...

รายละเอียดภาพยนตร์

Featured News