ปังแรกบนจอใหญ่! “โกยุนจอง” ดาวรุ่งพุ่งแรง หนึ่งเดียวที่ “อีจองแจ” คว้าเสริมทัพยกกำลังความมันส์ใน “Hunt ล่าคนปลอมคน” หนังแอ็กชันสายลับโคตรเดือดแห่งปี 1 กันยายนนี้ ในโรงภาพยนตร์

เอ่ยถึงนักแสดงเกาหลีใต้สุดฮอตในยุคนี้ แน่นอนจะต้องมีชื่อของ “โกยุนจอง” ดาวรุ่งสาวพุ่งแรงซึ่งมีผลงานเป็นที่น่าจับตามาแล้วมากมายในซีรีส์เรื่อง “He is Psychometric” (2019), “Sweet Home” (2020) และ “Law School” (2021) ล่าสุดกับ “ภาพยนตร์เรื่องแรก” เธอก็ได้โอกาสร่วมแสดงในหนังแอ็กชันสายลับฟอร์มยักษ์เรื่อง Hunt ล่าคนปลอมคน” ผลงานการกำกับครั้งแรกของ “อีจองแจ” (Squid Game) นักแสดงมืออาชีพแถวหน้าของเกาหลีที่ผันตัวเองมาทำงานทั้งเบื้องหน้าและเบื้องหลังได้อย่างเข้มข้นสุดฝีมือ

 

Hunt-Kor-Go-Yoon-Jung-Debut-Movie-Info

 

จากเสน่ห์ทะลุจอและการแสดงอันโดดเด่นของ “โกยุนจอง” ทำให้เธอกลายเป็นตัวเลือกเพียงหนึ่งเดียวที่ผู้กำกับ “อีจองแจ” ต้องการให้มาร่วมทีมสุดระห่ำ ตอกย้ำความมันส์ระอุ เพิ่มอรรถรสและสมบูรณ์แบบของปฏิบัติการล่าสายลับสุดเดือดในเรื่องนี้

 

“ผมสนุกกับการดูซีรีส์ที่ ‘โกยุนจอง’ แสดง เมื่อถึงช่วงเวลาของการคัดเลือกนักแสดง ผมแสดงความปรารถนาที่จะพบกับ ‘โกยุนจอง’ โดยทันที ในระหว่างขั้นตอนการคัดเลือกนักแสดงผ่านบริษัทผู้ผลิตของเรา จากนั้นจึงได้มีการประชุมกัน เมื่อเห็นเธอผมก็เกิดไอเดียมากมาย ผมเชื่อว่าเธอเป็นนักแสดงที่มีความยืดหยุ่น ในฐานะนักแสดงหน้าใหม่เธอมีความตั้งใจและทำงานหนัก ผมชอบทัศนคติของเธอมากเมื่อเธอทบทวนสถานการณ์และตัวละครของเธออย่างเต็มที่ในทุกๆ ครั้ง

 

Hunt-Kor-Still31

 

โดยในเรื่อง “Hunt ล่าคนปลอมคน” นี้ นักแสดงสาวฝีมือดี “โกยุนจอง” รับบทเป็น “ยูจอง” นักศึกษาวิทยาลัยที่ต้องเข้ามาพัวพันกับปมการตามล่าสายลับที่เข้ามาแฝงอยู่ในองค์กร เนื่องจากเหตุการณ์นี้เกี่ยวข้องกับพ่อของเธอ ซึ่งยูจองอยู่ในการดูแลของ “พัคพยองโฮ” (อีจองแจ) และเป็นเหยื่อที่ “คิมจองโด” (จองอูซอง) ต้องการเค้นความจริงเพื่อมัดตัวพัคพยองโฮ

 

“ฉันรู้สึกโชคดีและเป็นเกียรติที่ได้ร่วมในภาพยนตร์เรื่องHunt’ ช่วงเวลาสองเดือนก่อนถ่ายทำภาพยนตร์ ฉันอ่านบทกับผู้กำกับ และเราคุยกันหลายครั้งมากทางโทรศัพท์ในทุกสัปดาห์ ฉันมีโอกาสได้ฟังคำแนะนำของเขาและฝึกฝนมากมาย ‘ยูจอง’ เป็นตัวละครที่ในอดีตได้พบกับเหตุการณ์บางอย่างจนได้ไปอยู่ในการดูแลของ ‘พยองโฮ’ และถูกดึงเข้าไปยุ่งเกี่ยวกับตามหาสปาย ทำให้ตัว ‘ยูจอง’ เองเติบโตขึ้นและได้รู้อะไรบางอย่าง ทำให้ความสัมพันธ์กับ ‘พยองโฮ’ เปลี่ยนแปลงไป เป็นตัวละครที่มีพัฒนาการเติบโตขึ้นค่ะ”

 

Hunt-Kor-Still11

 

“โกยุนจอง” เผยต่อถึงการร่วมงานในภาพยนตร์เรื่องแรกของเธอว่า “สำหรับการร่วมงานกับ ‘อีจองแจ’ ผู้กำกับที่เป็นทั้งผู้กำกับและรุ่นพี่นักแสดง ดังนั้นในฐานะนักแสดงก็จะมีจุดที่เข้าใจนักแสดงด้วยกันอยู่เยอะ เขาจะคอยอธิบายให้เข้าใจอย่างละเอียด และก็เข้าใจเราเยอะมากค่ะ  อยากให้ทุกคนได้ชมภาพยนตร์เรื่อง ‘Hunt’ กันเยอะๆ นะคะ เพราะเป็นหนังแอ็กชันที่มีอะไรให้คนดูกลับไปเยอะเลยค่ะ ด้วยพล็อตเรื่องที่แข็งแรง การแสดงก็เป็นอีกเสน่ห์ที่มีให้เห็นแน่นอนระหว่างที่ชมภาพยนตร์ค่ะ”

 

เล่นหนังเรื่องแรกก็ปังสุดๆ อย่าพลาดชมผลงานล่าสุดของ “โกยุนจอง” ในภาพยนตร์แอ็กชันสายลับฟอร์มยักษ์ “Hunt ล่าคนปลอมคน” ที่ทำรายได้อันดับ 1 บ็อกซ์ออฟฟิศเกาหลีสองสัปดาห์ซ้อนกวาดผู้ชมกว่า 3 ล้านคนตีตั๋วมันส์ระห่ำกันแบบนันสต็อป แฟนๆ ชาวไทยไม่ต้องรอนานล็อกคิวไว้ได้เลย 1 กันยายนนี้ ในโรงภาพยนตร์

 

MV ล่าคนปลอมคน: https://youtu.be/ZojyPmyYez4

ตัวอย่างซับไทย(1): https://youtu.be/juFlePVtaic 

ตัวอย่างซับไทย(2): https://youtu.be/fYTG889671Q 

ปฏิบัติการล่าสะเทือนคาบสมุทร: https://youtu.be/HhTc9DOMXxg

เดือดขั้นสุด ภารกิจล่าโคตรคลั่งhttps://youtu.be/hDVKnro523I

22 Fun Facts ที่จะทำให้รู้ว่า #HuntMovie ไม่ใช่แค่หนังไฝว้กันเอามันส์: https://youtu.be/GlzfW5djgkU 

Hunt ล่าคนปลอมคน

Hunt ล่าคนปลอมคน

เปิดปฏิบัติการความมันส์ระอุเต็มพิกัดครั้งใหม่ใน “Hunt ล่าคนปลอมคน” ภาพยนตร์แอ็กชันดราม่าเกาหลีสุดเข้มข้นกับการพลิกบทบาทครั้งสำคัญของ 2 ซูเปอร์สตาร์เอเชียมากฝีมือที่มีผลงานระดับโลกอย่าง “อีจองแจ” จากซีรีส์สุดฮิต “Squid Game” (2021) และ “จองอูซอง” นักแสดงชายแถวหน้าของเกาหลีจาก “Steel Rain” (2017) ที่โคจรกลับมาพบกันในรอบกว่า 20 ปีในภารกิจครั้งใหม่ล่าสุดเดือดโคตรสายลับกับแผนก่อการร้ายที่เป็นภัยคุกคามระดับประเทศ...

รายละเอียดภาพยนตร์

Featured News