โคตรเกมล่า เดือดไม่พัก! “Hunt ล่าคนปลอมคน” แอ็กชันมาสเตอร์พีซงานกำกับแรกของ “อีจองแจ” ซูเปอร์สตาร์จาก “Squid Game” พร้อมปะทะฝีมือการแสดงกับ “จองอูซอง” นักแสดงตัวฉกาจแถวหน้า แข่งกันล่ากระชากหน้ากากสายลับหนอนบ่อนไส้ ภารกิจมันส์ระอุแห่งปีฮือฮากระหึ่มคานส์ 1 กันยายนนี้ ในโรงภาพยนตร์

เปิดปฏิบัติการความมันส์ระอุเต็มพิกัดครั้งใหม่ใน “Hunt ล่าคนปลอมคน” ภาพยนตร์แอ็กชันดราม่าเกาหลีสุดเข้มข้นกับการพลิกบทบาทครั้งสำคัญของ 2 ซูเปอร์สตาร์เอเชียมากฝีมือที่มีผลงานระดับโลกอย่าง “อีจองแจ” จากซีรีส์สุดฮิต “Squid Game” (2021) และ “จองอูซอง” นักแสดงชายแถวหน้าของเกาหลีจาก “Steel Rain” (2017) ที่โคจรกลับมาพบกันในรอบกว่า 20 ปีในภารกิจครั้งใหม่ล่าสุดเดือดโคตรสายลับกับแผนก่อการร้ายที่เป็นภัยคุกคามระดับประเทศ ซึ่งภาพยนตร์ที่เป็นผลงานกำกับเรื่องแรกของอีจองแจเรื่องนี้ได้มีโอกาสไปร่วมฉายในรอบ “Midnight Screening” ใน “เทศกาลภาพยนตร์เมืองคานส์” ครั้งล่าสุด และได้รับเสียงตอบรับอย่างดีเยี่ยมถึงความเข้มข้นของเรื่องราวที่ไม่สามารถคาดเดาได้

 

Hunt-Kor-Poster-Thai02

 

ร่วมจุดชนวนความระทึกไปกับเงื่อนงำสุดอันตรายของ “Hunt ล่าคนปลอมคน” บน “โปสเตอร์ไทย” ที่เป็นการเผชิญหน้าสุดระห่ำของ 2 โคตรคน พร้อม “ตัวอย่างซับไทย” ที่เต็มไปด้วยชั้นเชิงของการหักเหลี่ยมเฉือนคมและความเดือดของเหตุการณ์อันน่าติดตาม เมื่อหัวหน้าหน่วยสืบราชการลับระหว่างประเทศ “พัคพยองโฮ” (อีจองแจ) และหัวหน้าหน่วยข่าวกรองแห่งชาติ “คิมจองโด” (จองอูซอง) ถูกมอบหมายให้ตามล่าสายลับเกาหลีเหนือซึ่งแฝงตัวอยู่ในองค์กร เมื่อสายลับเริ่มปล่อยข้อมูลลับสุดยอดระดับประเทศ สองบิ๊กแห่งองค์กรจึงถูกบีบให้ต้องมาสืบสวนกันเอง ถ้าหาตัวการไม่ได้ ทั้งคู่อาจต้องกลายเป็นแพะรับบาปในแผนการร้ายที่มีความเป็นความตายของประธานาธิบดีและประชาชนทั้งคาบสมุทรเกาหลีเป็นเดิมพัน!

 

เดือดตั้งแต่วินาทีแรกจนวินาทีสุดท้าย โคตรเกมล่าที่ช้ากว่ากันก้าวเดียวก็ไม่ได้ ใครจะล่า ใครจะรอด “Hunt ล่าคนปลอมคน” 1 กันยายนนี้ ในโรงภาพยนตร์

 

ตัวอย่างซับไทย(1): https://youtu.be/juFlePVtaic 

ตัวอย่างซับไทย(2): https://youtu.be/fYTG889671Q 

ปฏิบัติการล่าสะเทือนคาบสมุทร: https://youtu.be/HhTc9DOMXxg

เดือดขั้นสุด ภารกิจล่าโคตรคลั่งhttps://youtu.be/hDVKnro523I

Hunt ล่าคนปลอมคน

Hunt ล่าคนปลอมคน

เปิดปฏิบัติการความมันส์ระอุเต็มพิกัดครั้งใหม่ใน “Hunt ล่าคนปลอมคน” ภาพยนตร์แอ็กชันดราม่าเกาหลีสุดเข้มข้นกับการพลิกบทบาทครั้งสำคัญของ 2 ซูเปอร์สตาร์เอเชียมากฝีมือที่มีผลงานระดับโลกอย่าง “อีจองแจ” จากซีรีส์สุดฮิต “Squid Game” (2021) และ “จองอูซอง” นักแสดงชายแถวหน้าของเกาหลีจาก “Steel Rain” (2017) ที่โคจรกลับมาพบกันในรอบกว่า 20 ปีในภารกิจครั้งใหม่ล่าสุดเดือดโคตรสายลับกับแผนก่อการร้ายที่เป็นภัยคุกคามระดับประเทศ...

รายละเอียดภาพยนตร์

Featured News