ล่าแรงอันดับ 1 “Hunt” ฮิตถล่มบ็อกซ์ออฟฟิศเกาหลี คนดูทะลัก 1.5 ล้านคนใน 4 วันแรก! ภารกิจเดือดเชือดสายลับจอมปลอมสุดมันส์ระทึกของ “อีจองแจ” จาก “Squid Game” 1 กันยายนนี้ ในโรงภาพยนตร์

ก้าวไกลไปอีกขั้นเมื่อ “อีจองแจ” นักแสดงสุดฮอตมากความสามารถจากซีรีส์Squid Game” (2021) นำผลงานการกำกับภาพยนตร์เรื่องแรกของเขาอย่าง “Hunt ล่าคนปลอมคน” ภาพยนตร์แอ็กชันสายลับสุดเดือดแห่งปีผงาดวงการและถล่มบ็อกซ์ออฟฟิศเกาหลีขึ้นครองอันดับ 1 ได้สำเร็จ โดยทำสถิติยอดคนดูทะลักเกิน 1.5 ล้านคนในเวลาเพียง 4 วัน! นับตั้งแต่เปิดฉายวันแรกเมื่อวันที่ 10 สิงหาคมที่ผ่านมา นับเป็นการสร้างปรากฏการณ์ทางรายได้ไปอย่างงดงาม โดยผู้กำกับและทีมนักแสดงนำของเรื่องทั้ง “อีจองแจ – จองอูซอง – ฮอซองแท และ โกยุนจอง” ได้ถือโอกาสถ่ายภาพร่วมกันเพื่อเฉลิมฉลองความสำเร็จในวาระพิเศษนี้ด้วย

 

Hunt-Kor-No1-BO-Kor02

 

“แม้ว่าผมจะอยู่บนโลกนี้มาเป็นเวลานาน แต่การเขียนบทและการกำกับแตกต่างจากการแสดง มันทำให้ผมลังเลมาก แต่สุดท้ายผมก็ตัดสินใจทุ่มสุดตัว” ผู้กำกับและร่วมแสดงนำ “อีจองแจ” เผยถึงการกำกับหนังเรื่องแรกที่เป็นการผสมผสานระหว่างประสบการณ์เบื้องหน้าในฐานะนักแสดงอันยาวนานหลายสิบปีของเขาและความฝันในการทำงานเบื้องหลังกับการสร้างหนังสายลับรูปแบบใหม่อย่างเรื่องนี้

 

Hunt-Kor-No1-BO-Kor01

 

โดย “Hunt” ได้ฉายเปิดตัวสุดยิ่งใหญ่ครั้งแรกใน “เทศกาลภาพยนตร์เมืองคานส์ 2022” เมื่อกลางปีที่ผ่านมา ซึ่ง “อีจองแจ” ถือเป็นหนึ่งในผู้กำกับหนังหน้าใหม่เพียงไม่กี่คนที่ได้รับเกียรติให้เปิดตัวภาพยนตร์เรื่องแรกในเทศกาลระดับโลกนี้เช่นเดียวกับ “อเลฮานโดร กอนซาเลซ อินาร์ริตู” (Amores Perros, 2000), “ยุนจองบิน” (The Unforgiven, 2005), “นาฮงจิน” (The Chaser, 2008) และ “ซาวิเยร์ โดล็อง” (I Killed My Mother, 2009)

 

ร่วมจุดชนวนความระทึกไปกับการเผชิญหน้าสุดระห่ำของ 2 โคตรคนใน “Hunt ล่าคนปลอมคน” ปฏิบัติการที่เต็มไปด้วยชั้นเชิงของการหักเหลี่ยมเฉือนคมและความเดือดระอุของเรื่องราวอันน่าติดตาม เมื่อหัวหน้าหน่วยสืบราชการลับระหว่างประเทศ “พัคพยองโฮ” (อีจองแจ) และหัวหน้าหน่วยข่าวกรองแห่งชาติ “คิมจองโด” (จองอูซอง) ถูกมอบหมายให้ตามล่าสายลับเกาหลีเหนือที่มีฉายาว่า “ดงลิม” ซึ่งแฝงตัวอยู่ในองค์กร เมื่อสายลับเริ่มปล่อยข้อมูลลับสุดยอดระดับประเทศ สองบิ๊กแห่งองค์กรจึงถูกบีบให้ต้องมาสืบสวนกันเอง ถ้าหาตัวการไม่ได้พวกเขาอาจต้องกลายเป็นแพะรับบาปในแผนการร้ายที่มีความเป็นความตายของประธานาธิบดีและประชาชนทั้งคาบสมุทรเกาหลีเป็นเดิมพัน! เมืองไทยเตรียมมันส์ทะลุจอ 1 กันยายนนี้ ในโรงภาพยนตร์

 

ตัวอย่างซับไทย(1): https://youtu.be/juFlePVtaic 

ตัวอย่างซับไทย(2): https://youtu.be/fYTG889671Q 

ปฏิบัติการล่าสะเทือนคาบสมุทร: https://youtu.be/HhTc9DOMXxg

เดือดขั้นสุด ภารกิจล่าโคตรคลั่งhttps://youtu.be/hDVKnro523I

Hunt ล่าคนปลอมคน

Hunt ล่าคนปลอมคน

เปิดปฏิบัติการความมันส์ระอุเต็มพิกัดครั้งใหม่ใน “Hunt ล่าคนปลอมคน” ภาพยนตร์แอ็กชันดราม่าเกาหลีสุดเข้มข้นกับการพลิกบทบาทครั้งสำคัญของ 2 ซูเปอร์สตาร์เอเชียมากฝีมือที่มีผลงานระดับโลกอย่าง “อีจองแจ” จากซีรีส์สุดฮิต “Squid Game” (2021) และ “จองอูซอง” นักแสดงชายแถวหน้าของเกาหลีจาก “Steel Rain” (2017) ที่โคจรกลับมาพบกันในรอบกว่า 20 ปีในภารกิจครั้งใหม่ล่าสุดเดือดโคตรสายลับกับแผนก่อการร้ายที่เป็นภัยคุกคามระดับประเทศ...

รายละเอียดภาพยนตร์

Featured News