แรงเกินต้าน! “Hunt ล่าคนปลอมคน” ทุบอันดับ 1 Box Office เกาหลีสองสัปดาห์ซ้อน ยอดขายตั๋วทะลุ 3 ล้านใบ ขึ้นแท่นภาพยนตร์แอ็กชันสายลับแห่งปี คอหนังชาวไทยเดือดพร้อมกัน 1 กันยายนนี้ ในโรงภาพยนตร์

แรงอย่างต่อเนื่องไม่หยุด “Hunt ล่าคนปลอมคน” ภาพยนตร์แอ็กชันสายลับสุดเดือดผลงานการกำกับ เขียนบท และแสดงนำของ “อีจองแจ” ซูเปอร์สตาร์ระดับโลกจาก “Squid Game” (2021) ที่ยังคงครองอันดับ 1 บ็อกซ์ออฟฟิศเกาหลีสองสัปดาห์ซ้อน พร้อมกวาดยอดขายตั๋วทะลุกว่า 3 ล้านใบ กลายเป็นภาพยนตร์แอ็กชันปฎิบัติการล่าโคตรสายลับอันดับหนึ่งของเกาหลีที่ผู้ชมทั่วโลกต่างตั้งตารอ นอกจากได้ไปฉายโชว์ใน “เทศกาลภาพยนตร์เมืองคานส์ ครั้งที่ 75” ปีล่าสุดแล้ว หนังยังได้รับเชิญให้เข้าร่วมอีก 3 เทศกาลภาพยนตร์ระดับโลกอย่าง “เทศกาลภาพยนตร์นานาชาติโตรอนโต ครั้งที่ 47” (Toronto International Film Festival 2022 / 8-18 ก.ย.), “เทศกาลภาพยนตร์ Fantastic Fest ครั้งที่ 17” (22-29 ก.ย. 2022) และ “เทศกาลภาพยนตร์ซิตเจส ครั้งที่ 55” (Sitges International Fantastic Film Festival of Catalonia 2022 / 6-16 ต.ค.)

 

Hunt-Kor-No1-BO-Kor04

 

เรื่องราวสุดเข้มข้นของภารกิจล่าหัวสายลับเกาหลีที่แฝงตัวอยู่ในองค์กรของสองมือฉกาจอย่าง “พัคพยองโฮ” (อีจองแจ) หัวหน้าฝ่ายกิจการต่างประเทศของหน่วยสืบราชการลับเกาหลีใต้ และ “คิมจองโด” (จองอูซอง) ผู้อำนวยการฝ่ายกิจการภายในประเทศ ทั้งคู่ถูกมอบหมายให้ปฎิบัติการล่าพร้อมสกัดแผนลอบสังหารผู้นำให้ได้ก่อนที่เกาหลีจะลุกเป็นไฟ ซึ่งหลังจากที่เข้าฉายในบ้านเกิดและฉายโชว์ในเทศกาลภาพยนตร์ระดับโลกแล้วก็ได้รับเสียงรีวิวชื่นชมและการตอบรับจากผู้ชมอย่างล้นหลาม ทุกเสียงต่างการันตีถึงฉากแอ็กชันที่ยอดเยี่ยมทั้งฉากการต่อสู้ของตัวละคร ฉากวางระเบิด การดึงฉากหลังของวอชิงตัน โซล โตเกียว กรุงเทพฯ มาถ่ายทอดในภาพยนตร์ได้อย่างมันส์สมจริง รวมถึงการปะทะสุดเดือดของ 2 นักแสดงนำ ตอกย้ำความเป็นภาพยนตร์แอ็กชันนันสต็อปแห่งปีที่ไม่ควรพลาดด้วยประการทั้งปวง

 

“หักมุมระทึกไปกับเกมการเมืองของเกาหลียุคสงครามเย็น อัดแน่นไปด้วยฉากแอ็กชันที่จะพาคุณดำดิ่งสู่โลกของสายลับ”Variety

“พล็อตอาจซับซ้อน แต่ฉากแอ็กชันและการแสดงช่วยยกระดับ ‘Hunt’ ให้เป็นหนึ่งในภาพยนตร์เกาหลีที่น่าจับตามองที่สุดของปีนี้” – Screen Daily

‘อีจองแจ’ เอาอยู่ในแม้จะเป็นผู้กำกับใหม่ถอดด้าม เขาปั่นหัวผู้ชมด้วยปริศนาสุดล้ำที่คลี่คลายด้วยฉากแอ็กชันฟอร์มยักษ์ในช่วงไคลแมกซ์ที่จะทำให้ผู้ชมอ้าปากค้าง” – The Wrap

“สองนักแสดงนำพิสูจน์อีกครั้งว่าทำไมพวกเขาถึงได้ชื่อว่าเป็นตำนานแห่งวงการภาพยนตร์เกาหลี การแสดงของพวกเขาทำให้ตัวละครมีมิติ จับต้องได้ ต้องให้เครดิต ‘อีจองแจ’ ที่สามารถคั้นเอาความระทึกของหนังออกมาได้ถึงหยดสุดท้าย”Deadline Hollywood

 

Hunt-Kor-Still26

Hunt-Kor-Still27

Hunt-Kor-Still24

Hunt-Kor-Still19

Hunt-Kor-Still14

 

แฟนๆ ชาวไทยเตรียมพบกับการปะทะกันครั้งยิ่งใหญ่ของ 2 นักแสดงชื่อดังของเกาหลี “อีจองแจ” และ “จองอูซอง” กับบทบาทสุดเชือดเฉือนแข่งกันล่าก่อนที่ทุกอย่างจะสายเกินแก้ใน “Hunt ล่าคนปลอมคน” 1 กันยายนนี้ ในโรงภาพยนตร์

 

ตัวอย่างซับไทย(1): https://youtu.be/juFlePVtaic 

ตัวอย่างซับไทย(2): https://youtu.be/fYTG889671Q 

ปฏิบัติการล่าสะเทือนคาบสมุทร: https://youtu.be/HhTc9DOMXxg

เดือดขั้นสุด ภารกิจล่าโคตรคลั่งhttps://youtu.be/hDVKnro523I

Hunt ล่าคนปลอมคน

Hunt ล่าคนปลอมคน

เปิดปฏิบัติการความมันส์ระอุเต็มพิกัดครั้งใหม่ใน “Hunt ล่าคนปลอมคน” ภาพยนตร์แอ็กชันดราม่าเกาหลีสุดเข้มข้นกับการพลิกบทบาทครั้งสำคัญของ 2 ซูเปอร์สตาร์เอเชียมากฝีมือที่มีผลงานระดับโลกอย่าง “อีจองแจ” จากซีรีส์สุดฮิต “Squid Game” (2021) และ “จองอูซอง” นักแสดงชายแถวหน้าของเกาหลีจาก “Steel Rain” (2017) ที่โคจรกลับมาพบกันในรอบกว่า 20 ปีในภารกิจครั้งใหม่ล่าสุดเดือดโคตรสายลับกับแผนก่อการร้ายที่เป็นภัยคุกคามระดับประเทศ...

รายละเอียดภาพยนตร์

Featured News