เดือดขั้นสุด! “อีจองแจ” ปะทะ “จองอูซอง” เมื่อสอง “โคตรคน” ต้องลุยภารกิจ “โคตรคลั่ง” ถึงเวลาปิดประเทศตามล่าตัวการวางแผนลอบสังหารผู้นำ “Hunt ล่าคมปลอมคน” ภาพยนตร์แอ็กชันไล่ล่าโคตรเดือดแห่งปี 1 กันยายนนี้ ในโรงภาพยนตร์

ต้อนรับเดือนกันยายนด้วยภารกิจโคตรเดือด การกลับมาครั้งยิ่งใหญ่ที่สุดของสุดยอดนักแสดงชายแถวหน้าของเกาหลี “อีจองแจ” ที่โด่งดังไปทั่วโลกจากซีรีส์สุดฮิต “Squid Game” (2021) ครั้งแรกกับการนั่งเก้าอี้ผู้กำกับภาพยนตร์ใน “Hunt ล่าคมปลอมคน” ภาพยนตร์แอ็กชันไล่ล่าที่มันส์ที่สุดของปีนี้ ซึ่งหลังจากภาพยนตร์ได้รับเลือกให้ฉายในสาย “Out of Competition: Midnight Screening” ของ “เทศกาลภาพยนตร์เมืองคานส์ 2022” ที่เพิ่งผ่านมา ซึ่งถือเป็นสายเดียวกับ “Train To Busan ด่วนนรก ซอมบี้คลั่ง” จนได้รับเสียงชี่นชมในแง่บวกมากมายไม่แพ้กันแล้ว ล่าสุดหนังยังประสบความสำเร็จสูงสุดในบ้านเกิด เปิดตัวอันดับหนึ่งบ็อกซ์ออฟฟิศเกาหลีและกวาดคำชมไปอย่างล้นหลาม คอหนังชาวไทยไม่ต้องรอนาน เตรียมตัวให้พร้อมแล้วไประเบิดความมันส์ระห่ำกับภารกิจล่าโคตรคลั่งกันได้เลย 1 กันยายนนี้ ในโรงภาพยนตร์

 

Hunt-Kor-Still03

Hunt-Kor-Still21

Hunt-Kor-Still25

 

“Hunt ล่าคมปลอมคน” เล่าเรื่องราวสุดดุเดือดท่ามกลางความวิกฤตยุค 80 เผด็จการเรืองอํานาจ “พัคพยองโฮ” (อีจองแจ) หัวหน้าหน่วยสืบราชการลับระหว่างประเทศต้องมารับสุดยอดภารกิจร่วมกับคู่ปรับตัวฉกาจอย่าง “คิมจองโด” (จองอูซอง) หัวหน้าหน่วยข่าวกรองแห่งชาติ (NIS) ทั้งสองถูกมอบหมายให้พลิกประเทศตามล่าสายลับเกาหลีเหนือฉายา “ดงลิม” ที่แฝงตัวอยู่ในองค์กรรัฐเพื่อบ่อนทำลายประเทศ แต่เมื่อเวลาผ่านไปดงลิมกลับปล่อยข้อมูลลับสุดยอดและเสี่ยงต่อความมั่นคงของชาติ ทั้งสองจึงถูกเบื้องบนบีบให้ต้องมาสืบสวนกันเอง ซึ่งถ้าพวกเขาหาตัวการทำลายชาติไม่ได้ หายนะครั้งนี้อาจนำไปสู่การลอบสังหารผู้นำประเทศ ทั้งคู่จึงต้องทวีความเดือดตามหาต้นตอของเรื่องนี้ให้สำเร็จ โดยมีความเป็นความตายของประธานาธิบดีและประชาชนทั้งเกาหลีใต้เป็นเดิมพัน!

 

Hunt-Kor-Still02

Hunt-Kor-Still13

Hunt-Kor-Still07

 

นอกจากจะเป็นผลงานแอ็กชันฟอร์มเดือดถึงคุณภาพขั้นสุดที่ประสบความสำเร็จมากมายในเกาหลีและเทศกาลภาพยนตร์แล้ว “Hunt” ยังแท็กทีมนักแสดงแถวหน้าแห่งเอเชียมาประชันบทบาทอย่างมากมาย ไม่ว่าจะเป็น “จองอูซอง” พระเอกตลอดกาลกับการกลับมาทำงานร่วมกับ “อีจองแจ” ในรอบเกือบ 25 ปี, “ฮอซองแท” ตัวร้ายเจ้าบทบาทจาก “Squid Game” (2021), “จอนฮเยจิน” จาก “Ashfall” (2019) และ “โกยุนจอง” จาก “Sweet Home” (2020), “Law School” (2021)

 

เมื่อหนึ่งภารกิจต้องห้ามพลาด สองโคตรคนต้องพลิกประเทศตามล่า นับถอยหลังสู่ผลงานแอ็กชันโคตรเดือดที่สุดแห่งปี “Hunt ล่าคมปลอมคน” ทุ่มทั้งชีวิตกำกับครั้งแรกของนักแสดงมากความสามารถสุดฮอต “อีจองแจ” กับภารกิจที่มีชาติเกาหลีเป็นเดิมพัน! 1 กันยายนนี้ ในโรงภาพยนตร์

 

เดือดขั้นสุด ภารกิจล่าโคตรคลั่งhttps://youtu.be/hDVKnro523I

ปฏิบัติการล่าสะเทือนคาบสมุทร: https://youtu.be/HhTc9DOMXxg

ตัวอย่างซับไทย(1): https://youtu.be/juFlePVtaic 

ตัวอย่างซับไทย(2): https://youtu.be/fYTG889671Q 

Hunt ล่าคนปลอมคน

Hunt ล่าคนปลอมคน

เปิดปฏิบัติการความมันส์ระอุเต็มพิกัดครั้งใหม่ใน “Hunt ล่าคนปลอมคน” ภาพยนตร์แอ็กชันดราม่าเกาหลีสุดเข้มข้นกับการพลิกบทบาทครั้งสำคัญของ 2 ซูเปอร์สตาร์เอเชียมากฝีมือที่มีผลงานระดับโลกอย่าง “อีจองแจ” จากซีรีส์สุดฮิต “Squid Game” (2021) และ “จองอูซอง” นักแสดงชายแถวหน้าของเกาหลีจาก “Steel Rain” (2017) ที่โคจรกลับมาพบกันในรอบกว่า 20 ปีในภารกิจครั้งใหม่ล่าสุดเดือดโคตรสายลับกับแผนก่อการร้ายที่เป็นภัยคุกคามระดับประเทศ...

รายละเอียดภาพยนตร์

Featured News