ปฎิบัติการล่าโคตรสายลับเกาหลี “อีจองแจ” ปะทะเดือด “จองอูซอง” เฉือนคมปมลอบสังหาร เดิมพันด้วยความตายของทุกชีวิต “Hunt ล่าคนปลอมคน” ภาพยนตร์แอ็กชันสายลับสุดระห่ำเปิดตัวอันดับ 1 เกาหลี ฉายไทย 1 กันยายนนี้ ในโรงภาพยนตร์

ภาพยนตร์แอ็กชันสายลับฟอร์มเยี่ยมจากเกาหลีที่น่าจับตามองแห่งปี Hunt ล่าคนปลอมคน” กว่า 4 ปีสำหรับผลงานความทุ่มเทในการกำกับภาพยนตร์เรื่องแรกของ “อีจองแจ” ซูเปอร์สตาร์หนุ่มสุดฮอตมากฝีมือจากซีรีส์ “Squid Game” (2021) ที่ชักชวนเพื่อนซี้นักแสดงเจ้าบทบาทอย่าง “จองอูซอง” ที่เคยร่วมงานกันมาก่อนในภาพยนตร์ดราม่า “City of the Rising Sun” (1998) ระยะเวลานานกว่า 20 ปีของทั้งคู่สู่การกลับมาโชว์ฟอร์มเดือดอีกครั้งบนแผ่นฟิล์ม กับการพลิกบทบาทสำคัญเมื่อพวกเขาต้องกลายเป็นคู่ปรับที่มาห้ำหั่นกันเองในภารกิจล่าเดือดหนอนบ่อนไส้สายลับที่เป็นภัยต่อความมั่นคงของประเทศ ซึ่งหลังจากเข้าฉายในเกาหลีใต้ไปเมื่อสัปดาห์ที่ผ่านมาก็ได้รับความสนใจจากผู้ชมและคอหนังอย่างล้นหลาม จนสามารถทำรายได้ทะยานขึ้นอันดับ 1 บ็อกซ์ออฟฟิศพร้อมจำนวนผู้ชมกว่า 2 ล้านคนทั่วเกาหลี

 

Hunt-Kor-No1-BO-Kor02

 

(อีจองแจ) “เราคุยกันเยอะมากเกี่ยวกับการทำงานร่วมกันอีกครั้ง ความเดือด ความสมจริง และรายละเอียด คือสามสิ่งที่สำคัญที่สุด แน่นอนว่ามันไม่ใช่งานง่าย ผมอยากให้มันมีขับรถไล่ล่า วิ่งไล่กันตามถนน การระเบิด และการสาดกระสุนกันเหมือนกำลังอยู่ในสนามรบ ผมว่า ‘จองอูซอง’ เขาเป็นนักแสดงที่น่าทึ่ง ในฐานะผู้กำกับผมรู้สึกกระตือรือร้นมากที่จะมีเขาอยู่ในหนัง ผมต้องการทำหนังที่มีเรื่องราวเข้มข้น เหตุการณ์พลิกกลับไปกลับมาแต่ต้องไม่ซับซ้อนเกินกว่าจะติดตาม ต้องมีเหตุผลที่ชัดเจนสำหรับตัวละครเพื่อให้พวกเขาปะทะกันได้อย่างดุเดือด ให้คู่อริสองคนคือ ‘พยองโฮ’ และ ‘จองโด’ ได้เห็นตัวเองในกันและกัน ถึงแม้ว่าพวกเขาจะขัดแย้งกันก็ตาม”

 

Hunt-Kor-Still03

Hunt-Kor-Still21

Hunt-Kor-Still22

Hunt-Kor-Still23

 

(จองอูซอง) “สำหรับเรื่อง Hunt’ ผมเคยปฏิเสธที่จะรับบทนี้ไปถึง 3 ครั้ง เพราะตอนนั้นผมรู้สึกว่ามันมีซับพล็อตที่ซับซ้อนเกินไป จนสุดท้าย ‘อีจองแจ’ บอกผมว่าจะเขียนบทและกำกับเอง ผมพร้อมสนับสนุนเขาเต็มที่แบบไม่มีข้อแม้เลย คาแร็กเตอร์ในเรื่องผมรับบทเป็น ‘คิมจองโด’ หัวหน้าหน่วยข่าวกรองแห่งชาติ อดีตทหารที่มีความแกร่งและความดิบ หลังได้รับภารกิจตามหาตัวเจ้าหน้าที่ระดับสูงที่แปรพักตร์ในองค์กร เขาจึงพุ่งเป้าไปที่ ‘พัคพยองโฮ’ (อีจองแจ) ระหว่างหาตัวหนอนบ่อนไส้เขากลับค้นพบแผนลอบสังหารประธานาธิบดีเกาหลีใต้ที่ต้องเอาชีวิตตัวเองเข้าเดิมพัน”

 

ไหวพริบเฉือนไหวพริบ กระสุนแลกกระสุน ใครจะล่า ใครจะเกม “Hunt ล่าคนปลอมคน” 1 กันยายนนี้ ในโรงภาพยนตร์

 

ปฏิบัติการล่าสะเทือนคาบสมุทร: https://youtu.be/HhTc9DOMXxg

ตัวอย่างซับไทย(1): https://youtu.be/juFlePVtaic 

ตัวอย่างซับไทย(2): https://youtu.be/fYTG889671Q 

เดือดขั้นสุด ภารกิจล่าโคตรคลั่งhttps://youtu.be/hDVKnro523I

Hunt ล่าคนปลอมคน

Hunt ล่าคนปลอมคน

เปิดปฏิบัติการความมันส์ระอุเต็มพิกัดครั้งใหม่ใน “Hunt ล่าคนปลอมคน” ภาพยนตร์แอ็กชันดราม่าเกาหลีสุดเข้มข้นกับการพลิกบทบาทครั้งสำคัญของ 2 ซูเปอร์สตาร์เอเชียมากฝีมือที่มีผลงานระดับโลกอย่าง “อีจองแจ” จากซีรีส์สุดฮิต “Squid Game” (2021) และ “จองอูซอง” นักแสดงชายแถวหน้าของเกาหลีจาก “Steel Rain” (2017) ที่โคจรกลับมาพบกันในรอบกว่า 20 ปีในภารกิจครั้งใหม่ล่าสุดเดือดโคตรสายลับกับแผนก่อการร้ายที่เป็นภัยคุกคามระดับประเทศ...

รายละเอียดภาพยนตร์

Featured News