ทุ่มสุดตัว! ทั้งกำกับและนำแสดง “อีจองแจ” ซูเปอร์สตาร์ระดับโลกจาก “Squid Game” เปิดเกมครั้งใหม่แข่งล่าเดือดระอุทะลุจอใน “Hunt ล่าคนปลอมคน” ภาพยนตร์แอ็กชันมาสเตอร์พีซแห่งปี

เป็นนักแสดงชายคุณภาพฝีมือระดับเทพที่ผ่านมาแล้วแทบทุกบทบาทและมีชื่่อเสียงเบอร์ต้นๆ ของเกาหลีสำหรับ “อีจองแจ” ซึ่งเพิ่งมีซีรีส์ยอดฮิต “Squid Game” (2021) ที่โด่งดังไปทั่วโลกจนทำให้คว้ารางวัล “SAG Awards 2022” สาขา “นักแสดงชายยอดเยี่ยม ซีรีส์ดราม่า” และเข้าชิง “ลูกโลกทองคำ 2022” สาขาเดียวกันมาได้แล้ว ล่าสุดเขาก้าวไกลไปอีกขั้นในวงการภาพยนตร์ด้วยการนั่งแท่นผู้กำกับครั้งแรกพร้อมร่วมเขียนบทและนำแสดงในภาพยนตร์แอ็กชันน้ำดีระดับมาสเตอร์พีซแห่งปีเรื่อง “Hunt ล่าคนปลอมคน” 

 

Hunt-Kor-Still02

 

“อีจองแจ” ใช้ประสบการณ์ทั้งหมดของเขาทุ่มเทและพัฒนาบท รวมถึงการเตรียมงานกว่า 4 ปีจนออกมาเป็นภาพยนตร์แอ็กชันดราม่าสุดเข้มข้นว่าด้วยภารกิจล่าสายลับข้ามชาติพร้อมโค่นปฎิบัติการลอบสังหาร ซึ่งเขาได้ไอเดียเรื่องนี้ในระหว่างที่เขาถ่ายทำซีรีส์ “Squid Game” จากนั้นจึงตัดสินใจที่จะกำกับควบนำแสดงด้วยตัวเอง และจากการสั่งสมประสบการณ์และผลงานคุณภาพหลากหลายของนักแสดงระดับอินเตอร์ที่ผันตัวมาทำหน้าที่ผู้กำกับผู้นี้ ทำให้เขาได้รับเชิญให้นำภาพยนตร์เรื่องนี้ไปฉายใน “เทศกาลหนังเมืองคานส์” ปีล่าสุด ซึ่งจะว่าไปแล้วก็มีเพียงผู้กำกับไม่กี่คนในโลกที่ได้รับเกียรตินี้ตั้งแต่ผลงานกำกับเรื่องแรก ยิ่งไปกว่านั้นหนังยังได้รับเสียงตอบรับและกวาดคำชมมาอย่างล้นหลามอีกด้วย

 

“ผมต้องการให้หนังเรื่องนี้เป็นกระบอกเสียงในยุคที่องค์กรต่างๆ หรือแม้กระทั่งรัฐบาลยัดเยียดแนวคิดใส่หัวประชาชน กดหัวประชาชนผ่านนโยบายที่ฉาบหน้า แล้วเราจะปล่อยให้เป็นอย่างนี้ต่อไปอย่างนั้นหรือ โดยถ่ายทอดผ่านเรื่องราวของ 2 เจ้าหน้าที่หน่วยข่าวกรองมือฉมัง ที่ได้รับคำสั่งให้ตามล่าตัวสายลับเกาหลีเหนือ ซึ่งปลอมตัวมาอยู่ในหน่วยข่าวกรองให้ทันการ ก่อนที่แผนลอบสังหารประธานาธิบดีของมันจะบรรลุผล สำหรับผม ‘Hunt’ เป็นหนังแอ็กชันสายลับ มันเล่าเรื่องของคนที่ต้องทำอะไรขัดกับความเชื่อและหลักการของตัวเอง ซึ่งความเดือด ความสมจริง และรายละเอียดต่างๆ คือสามสิ่งที่สำคัญที่สุด ผมทำสตอรีบอร์ดกับแผนกเทคนิคพิเศษ ทีมสตันต์ และทีมซีจีอย่างละเอียด รวมถึงซีนแอ็กชันไล่ล่า ผมต้องการให้ทั้งหมดออกมาดูสดใหม่ซึ่งทีมงานทุกคนก็ไม่ทำให้ผมผิดหวัง”

 

Hunt-Kor-Still05

Hunt-Kor-Still18

 

จากความทุ่มเททั้งตัวและหัวใจของ “อีจองแจ” ทั้งการกำกับและแสดงนำทำให้ Hunt ล่าคนปลอมคน” กลายเป็นภาพยนตร์เกาหลีที่น่าจับตามองมากที่สุดเรื่องหนึ่งของปี 2022 รวมถึงยังได้ “จองอูซอง” นักแสดงระดับท็อปสตาร์ของเกาหลีที่กวาดรางวัลการแสดงมาแล้วมากมายมาร่วมเชือดเฉือนบทบาทกันอย่างสุดพลัง เตรียมลุ้นกับปฏิบัติการล่าตัวสายลับที่คาดเดาไม่ได้ 1 กันยายนนี้ ในโรงภาพยนตร์

 

ตัวอย่างซับไทย(1): https://youtu.be/juFlePVtaic 

ตัวอย่างซับไทย(2): https://youtu.be/fYTG889671Q 

ปฏิบัติการล่าสะเทือนคาบสมุทร: https://youtu.be/HhTc9DOMXxg

เดือดขั้นสุด ภารกิจล่าโคตรคลั่งhttps://youtu.be/hDVKnro523I

Hunt ล่าคนปลอมคน

Hunt ล่าคนปลอมคน

เปิดปฏิบัติการความมันส์ระอุเต็มพิกัดครั้งใหม่ใน “Hunt ล่าคนปลอมคน” ภาพยนตร์แอ็กชันดราม่าเกาหลีสุดเข้มข้นกับการพลิกบทบาทครั้งสำคัญของ 2 ซูเปอร์สตาร์เอเชียมากฝีมือที่มีผลงานระดับโลกอย่าง “อีจองแจ” จากซีรีส์สุดฮิต “Squid Game” (2021) และ “จองอูซอง” นักแสดงชายแถวหน้าของเกาหลีจาก “Steel Rain” (2017) ที่โคจรกลับมาพบกันในรอบกว่า 20 ปีในภารกิจครั้งใหม่ล่าสุดเดือดโคตรสายลับกับแผนก่อการร้ายที่เป็นภัยคุกคามระดับประเทศ...

รายละเอียดภาพยนตร์

Featured News