ผู้กำกับชาวจีน “อ้าย เว่ย เว่ย” จัดฉายรอบพิเศษ “Human Flow” ได้นักแสดงสาว “แองเจลินา โจลี” ร่วมเป็นแขกรับเชิญพิเศษ 

 

Human-Flow-Special-Screening-US06

Human-Flow-Special-Screening-US05

 

ผ่านพ้นไปเป็นที่เรียบร้อย สำหรับการจัดฉายรอบพิเศษของภาพยนตร์สารคดีคุณภาพตัวเก็งรางวัล Human Flow” ผลงานล่าสุดของผู้กำกับ-ศิลปินนักเคลื่อนไหวชาวจีนชื่อเสียงระดับโลก “อ้าย เว่ย เว่ย” ที่ถ่ายทอดเรื่องราวของผู้อพยพ ตีแผ่ประเด็นผู้ลี้ภัยและปมภายในจิตใจของมนุษย์ โดยถ่ายทำในกว่า 23 ประเทศทั่วโลกที่ประสบปัญหา

 

โดยภายในงานยังได้ “แองเจลินา โจลี” นักแสดงสาวทูตสันถวไมตรี UNHCR นางฟ้าของผู้ลี้ภัยมาร่วมเป็นแขกรับเชิญพิเศษภายในงาน พร้อมพูดบรรยายและร่วมพิสูจน์ผลงานคุณภาพนี้ ณ เอเจนซีสังกัดยักษ์ใหญ่ของฮอลลีวู้ดอย่าง “ยูไนเต็ด ทาเลนต์ เอเจนซี” ในนครลอสแอนเจลิส ประเทศสหรัฐอเมริกา

 

“Human Flow” คือผลงานหนังสารคดีว่าด้วยวิกฤตผู้ลี้ภัยที่กำลังเป็นปัญหาใหญ่ของโลกในยุคปัจจุบัน โดยภาพยนตร์จะพาผู้ชมไปสัมผัสกับการดิ้นรนของผู้คนกว่า 65 ล้านคน จาก 40 แห่งใน 23 ประเทศที่ถูกบีบให้ต้องอพยพจากภูมิลำเนาด้วยภาวะสงคราม ความอดอยาก สู่การเดินทางอันยาวไกลเพื่อแสวงหาความปลอดภัย แหล่งที่อยู่อาศัย ไปจนถึงชีวิตใหม่

 

ร่วมพิสูจน์ผลงานภาพยนตร์สารคดีเรื่องเยี่ยม “Human Flow”21 ธันวาคมนี้ ในโรงภาพยนตร์

 

Human-Flow-Special-Screening-US04

Human-Flow-Special-Screening-US03

Human-Flow-Special-Screening-US02

Human-Flow-Special-Screening-US01

Human Flow

Human Flow

  “Human Flow” คือผลงานหนังสารคดีเรื่องเยี่ยมฝีมือของ “อ้าย เว่ย เว่ย” ศิลปินชาวจีนที่มีชื่อเสียงระดับโลก ว่าด้วยวิกฤตผู้ลี้ภัยที่กำลังเป็นปัญหาใหญ่ของโลกในยุคปัจจุบัน โดยภาพยนตร์จะพาผู้ชมไปสัมผัสกับการดิ้นรนของผู้คนกว่า 65...

รายละเอียดภาพยนตร์