“เลียม นีสัน” ตัวพ่อแอคชั่นสวมวิญญาณ “โคตรโจร” ขอคืนฟอร์มเดือดอาสาล้างบาง ปิดเมืองล่า “ตำรวจสันดานโจร” ในภาพยนตร์แอคชั่นทริลเลอร์ฟอร์มยักษ์ “Honest Thief ทรชนปล้นชั่ว”

Honest-Thief-Poster

 

หากพูดถึงแอคชั่นสตาร์ยืนหนึ่งของวงการภาพยนตร์โลก นาทีนี้จะเป็นใครไปไม่ได้นอกจากนักแสดงตัวพ่อฝีมือเก๋าเกมที่ฝากผลงานมาแล้วมากกว่า 100 เรื่องอย่าง “เลียม นีสัน” ตัวพ่อขาโหดจากภาพยนตร์แอคชั่นติดลมบน “Taken: Trilogy” (2008, 2012, 2014), “Non-Stop” (2014) และ “The Commuter” (2018) เพราะไม่ว่าชื่อของเขาจะไปปรากฏที่ไหน ความสนุกมันส์ระห่ำก็ต้องตามไปการันตีถึงที่นั่น

 

ล่าสุด ในปีนี้เขากลับมาคืนฟอร์มเดือดกว่าครั้งไหนกับการสวมวิญญาณ “โคตรโจร” ในภาพยนตร์แอคชั่น-ทริลเลอร์โปรเจกต์ยักษ์ “Honest Thief ทรชนปล้นชั่ว” ที่จะแฉความฉาวและกระชากหน้ากากตำรวจเลวแบบไม่ไว้หน้า ได้เวลามันส์ระทึกแรกแบบจัดเต็มกันเลยใน “ตัวอย่างซับไทย”

 

“Honest Thief ทรชนปล้นชั่ว” เล่าถึงเรื่องราวของ “ทอม คาร์เตอร์” (เลียม นีสัน) โคตรโจรฝีมือระดับพระกาฬ อดีตมือระเบิดจากหน่วยบัญชาการนาวิกโยธินสหรัฐฯ ด้วยความฉลาดและเก่งชนิดหาตัวจับยาก ทอมทำให้ทางการสูญเสียเงินจากการปล้นไปมากกว่า 9 ล้านเหรียญ จาก 23 ธนาคาร โดยที่ไม่มีใครล่วงรู้ว่าเขาคือใคร จนเมื่อทอมได้พบกับ “แอนนี” (เคต วาลช์) ผู้หญิงผู้เป็นจุดเปลี่ยนของชีวิต เขาจึงอยากเริ่มต้นใหม่และใช้ชีวิตที่เหลืออยู่กับเธอ ทอมจึงตัดสินใจคืนเงินทั้งหมดให้กับตำรวจเพื่อแลกอิสรภาพและชีวิตที่ปราศจากความลับ แต่ทุกอย่างไม่ง่าย เมื่อสองตำรวจสันดานโจรย้อนรอยเขาหวังฮุบเงินทั้งหมดและโยนความผิดให้กับทอม เมื่อความยุติธรรมไม่ได้มาง่ายๆ เขาจึงตัดสินใจออกตามล่าเพื่อล้างบางตำรวจเลวแลกกับอิสรภาพที่เขาควรจะได้รับ

 

เตรียมพบกับความมันส์ขั้นสุดของแอคชั่นตัวพ่อกับบทบาท “โคตรโจร” ในภาพยนตร์ “โคตรเดือด”

 

Honest Thief ทรชนปล้นชั่ว” 13 ตุลาคมนี้ ปิดเมืองล้างบางในโรงภาพยนตร์

 

 

Honest Thief ทรชนปล้นชั่ว

Honest Thief ทรชนปล้นชั่ว

ภาพยนตร์แอ็กชันสุดระห่ำ “Honest Thief ทรชนปล้นชั่ว” เล่าถึงเรื่องราวของ “ทอม คาร์เตอร์” (เลียม นีสัน) โคตรโจรฝีมือระดับพระกาฬ อดีตมือระเบิดจากหน่วยบัญชาการนาวิกโยธินสหรัฐฯ ด้วยความฉลาดและเก่งชนิดหาตัวจับยาก ทอมทำให้ทางการสูญเสียเงินจากการปล้นไปมากกว่า 9 ล้านเหรียญ จาก...

รายละเอียดภาพยนตร์

Featured News