Honest Thief ทรชนปล้นชั่ว

วันเข้าฉาย: 13/10/2020 ดราม่า, อาชญากรรม, แอ็กชัน 01 ชั่วโมง 39 นาที

เรื่องย่อ

ภาพยนตร์แอ็กชันสุดระห่ำ “Honest Thief ทรชนปล้นชั่ว” เล่าถึงเรื่องราวของ “ทอม คาร์เตอร์” (เลียม นีสัน) โคตรโจรฝีมือระดับพระกาฬ อดีตมือระเบิดจากหน่วยบัญชาการนาวิกโยธินสหรัฐฯ ด้วยความฉลาดและเก่งชนิดหาตัวจับยาก ทอมทำให้ทางการสูญเสียเงินจากการปล้นไปมากกว่า 9 ล้านเหรียญ จาก 23 ธนาคาร โดยที่ไม่มีใครล่วงรู้ว่าเขาคือใคร จนเมื่อทอมได้พบกับ “แอนนี” (เคต วาลช์) ผู้หญิงผู้เป็นจุดเปลี่ยนของชีวิต เขาจึงอยากเริ่มต้นใหม่และใช้ชีวิตที่เหลืออยู่กับเธอ ทอมจึงตัดสินใจคืนเงินทั้งหมดให้กับตำรวจเพื่อแลกอิสรภาพและชีวิตที่ปราศจากความลับ แต่ทุกอย่างไม่ง่าย เมื่อสองตำรวจสันดานโจรย้อนรอยเขาหวังฮุบเงินทั้งหมดและโยนความผิดให้กับทอม เมื่อความยุติธรรมไม่ได้มาง่ายๆ เขาจึงตัดสินใจออกตามล่าเพื่อล้างบางตำรวจเลวแลกกับอิสรภาพที่เขาควรจะได้รับ

 

นำทีมระห่ำโดยยอดนักบู๊รุ่นใหญ่ “เลียม นีสัน” (Taken, Non-Stop, The Commuter), “เคต วาลช์” (13 Reasons Why) และ “ไจ คอร์ตนีย์” (Suicide Squad) การันตีคุณภาพด้วยฝีมือการกำกับของ “มาร์ก วิลเลียมส์” (A Family Man) ซึ่งเคยปั้นให้ “The Accountant” (2016) เป็นภาพยนตร์แอ็กชันระทึกขวัญแห่งปีมาแล้ว

 

เตรียมพบกับความมันส์ขั้นสุดของแอคชั่นตัวพ่อกับบทบาท “โคตรโจร” ในภาพยนตร์ “โคตรเดือด”

 

Honest Thief ทรชนปล้นชั่ว” 13 ตุลาคมนี้ ปิดเมืองล้างบางในโรงภาพยนตร์

 

 

เกร็ดภาพยนตร์:

  • แม้ว่าจะเคลือบไว้ด้วยแอคชั่นสุดระทึกแต่แก่นของ “Honest Thief” คือความรักของชายคนหนึ่งที่พร้อมจะทำทุกอย่างเพื่อคนที่เขารัก
  • “เลียม นีสัน” ตกลงรับบท “ทอม คาร์เตอร์” พระเอกของเรื่องหลังจากอ่านบทไปได้เพียงแค่ 6 หน้า
  • “เลียม นีสัน” ต้องซ้อมคิวบู๊กับนักแสดงสตันต์ทุกวันเพื่อให้มันออกมาราบรื่นและไม่มีใครต้องเจ็บตัว
  • ไม่ต้องแปลกใจว่าทำไมลีลาต่อสู้ของ “เลียม นีสัน” ในเรื่องนี้ถึงคุ้นตา เพราะงานนี้ได้ “มาร์ก แวนเซโลว์” นักออกแบบคิวบู๊จากไตรภาค “Taken” (2008, 2012, 2014) มาร่วมงานอีกครั้ง และเขายังเป็นนักแสดงแทนของเลียมมาแล้วเกือบ 20 เรื่อง

 


นักแสดง

เลียม นีสัน (Liam Neeson)
เคต วาลช์ (Kate Walsh)
โรเบิร์ต แพทริก (Robert Patrick)
แอนโทนี รามอส (Anthony Ramos)
เจฟฟรีย์ โดโนแวน (Jeffrey Donovan)
ไจ คอร์ตนีย์ (Jai Courtney)

ผู้กำกับ

มาร์ก วิลเลียมส์ (Mark Williams)

โปสเตอร์ภาพยนตร์


ตัวอย่างภาพยนตร์ / คลิป


รูปภาพ


ข่าวที่เกี่ยวข้อง