มันส์ระห่ำเดือดถูกใจคนไทยแล้ววันนี้! “เลียม นีสัน” โชว์ความ “โคตรโจร” สุดเก๋า แฉสันดาน “ตำรวจโกง” ใน “Honest Thief ทรชนปล้นชั่ว”
2 years ago 0
Share

Featured Movie

Honest-Thief-Review-TH

 

เรียกได้ว่านาทีนี้คงไม่มีอะไรร้อนระอุไปกว่าภาพยนตร์แอ็กชันฟอร์มเดือด Honest Thief ทรชนปล้นชั่ว” ผลงานภาพยนตร์เรื่องใหม่ของแอ็กชันสตาร์ตัวพ่อ “เลียม นีสัน” ที่ขึ้นแท่นว่าที่หนังแอ็กชันเรื่องโปรดล่าสุดของคอแอ็กชันบ้านเราไป เพราะทันทีที่เข้าฉายก็ได้รับกระแสตอบรับในทางบวกมากมาย ทั้งในเรื่องราวของแอ็กชันที่เลียมยังสามารถทำออกมาได้ถึงใจและลุ้นระทึกชวนติดตาม และในส่วนดราม่าเลียมก็ถ่ายทอดออกมาได้อารมณ์ไม่แพ้กันจนทำให้แฟนหนังอินและเอาใจช่วยโคตรโจรรายนี้อย่างเต็มที่ แถมยกให้เรื่องนี้มีทั้งความสนุกและดราม่าไม่แพ้ภาพยนตร์แอ็กชันอย่าง “John Wick” และ “Taken” อีกด้วย

 

“Honest Thief” นอกจากจะเป็นหนังแอ็กชันฟอร์มเดือดที่โชว์สกิลการต่อสู้การไล่ล่าที่ดูสนุกมันส์และท็อปฟอร์มแล้ว ยังถือว่าเป็นภาพยนตร์ที่มีมิติมากกว่าหนังแอ็กชันเรื่องอื่นๆ เพราะผู้กำกับได้ใส่เอาความเป็นมนุษย์มาเล่าผ่านตัวละคร ผ่านเรื่องราวของสังคม ความรัก และศีลธรรม ทั้งในการใช้ชีวิตและการปฏิบัติหน้าที่ของเอฟบีไอ โดยเฉพาะเรื่องราวของความรักที่เป็นจุดเริ่มต้นของการไล่ล่าในเรื่องที่ถ่ายทอดผ่านบท “ทอม คาร์เตอร์” (เลียม นีสัน) โคตรโจรที่อยากลบล้างความผิดในอดีตและยอมมอบตัวเพื่อเริ่มต้นชีวิตใหม่กับคนที่เขารัก แต่กลับโดนหักหลังโดยสองเจ้าหน้าที่เอฟบีไอที่ขาดศีลธรรมความเป็นมนุษย์และความรับผิดชอบต่อหน้าที่ จึงทำให้ทอมต้องออกไล่ล่าเพื่อล้างมลทินและทวงคืนชีวิตให้กับตัวเอง

 

งานนี้เลียม นีสันได้แสดงพลังทางการแสดงออกมาได้อย่างแตกต่างจากบทบาทอื่นที่ผ่านมา เพราะนอกจากสกิลแอ็กชันแล้วเลียมยังถ่ายทอดคาแร็กเตอร์ทอม คาร์เตอร์ออกมาได้สมกับการเป็นโคตรโจรฝีมือดีที่ทางการหาตัวจับยาก แต่ในขณะเดียวกันเขาก็ยังมอบความเป็นมนุษย์ลงไปในตัวละคร ทำให้ผู้ชมรู้สึกถึงความเรียลและอยากเอาใจช่วยไปตลอดทั้งเรื่อง

 

และสำหรับคู่ปรับอย่าง “ตำรวจสันดานโกง” ที่ได้สองนักแสดงฝีมือดีอย่าง “ไจ คอร์ตนีย์” และ “แอนโทนี รามอส” ที่มายกระดับความสนุกและยังตีแผ่ด้านมืดของฝ่ายรักษาความยุติธรรมแต่กลับโดนครอบงำด้วยอำนาจของเงิน ทำให้ทั้งคู่ตัดสินใจผิดพลาด และมาเป็นคู่ปรับของเลียมในที่สุด

 

ได้เวลาระเบิดอะดรีนาลีนพร้อมกับ “โคตรโจร” กับการไล่ล่าที่ “โคตรมันส์” ในภาพยนตร์ “โคตรเดือด” เรื่อง “Honest Thief ทรชนปล้นชั่ว” วันนี้ ในโรงภาพยนตร์

 

Featured Movie