“เลียม นีสัน” โชว์ฟอร์มเก๋า “โคตรโจร” ทุ่มแอ็กชันสุดตัว ปิดเมืองล่า “ตำรวจเลว” ในโปรเจกต์ระห่ำเดือด “Honest Thief ทรชนปล้นชั่ว” 13 ตุลาคมนี้

Honest-Thief-Still19

 

ได้เวลาที่คอหนังแอคชั่นชาวไทยจะได้สัมผัสประสบการณ์ความมันส์ไร้ขีดจำกัดกับลีลาไล่ล่าสุดระห่ำของแอ็กชันสตาร์ตัวพ่อฝีมือเก๋า “เลียม นีสัน” ในผลงานภาพยนตร์ฟอร์มเดือดแห่งปี Honest Thief ทรชนปล้นชั่ว”

 

เพราะนอกจากการไล่ล่าสุดเดือดและความลุ้นระทึกของการเอาคืนระหว่าง “โคตรโจร” ที่ต้องการมอบตัวแต่กลับโดน “ตำรวจเลว” หักหลังแล้ว การโชว์ฟอร์มแบบทุ่มสุดตัวของนักแสดงในเรื่องก็ทำให้ฉากแอ็กชันในหนังสุดปังสมจริง โดยเฉพาะ “เลียม นีสัน” ในบทโคตรโจรที่ขอโชว์บู๊เองมากถึง 90% ของฉากแอ็กชันทั้งหมด โดยอยู่ภายใต้การดูแลของสตันต์มืออาชีพคู่บุญอย่าง “มาร์ก แวนเซโลว์” ที่ทั้งคู่เคยร่วมงานกันมาแล้วจาก “Taken: Trilogy” รวมถึงผลงานแอ็กชั่นอีกกว่า 20 เรื่อง

 

(เลียม นีสัน) “มาร์ก แวนเซโลว์และผมเคยร่วมงานกันมานาน เขาจะทำงานกับทีมสตันต์แมนเพื่อออกแบบคิวบู๊ก่อน จากนั้นค่อยมาซ้อมกับนักแสดง ซึ่งเราพยายามเล่นให้ฉากต่อสู้ดูเหมือนมันเป็นครั้งแรกจริงๆ เพื่อให้ผู้ชมเชื่อว่ามันเป็นของจริง”

 

Honest-Thief-Still22

Honest-Thief-Still21

Honest-Thief-TR-Cap01

 

นอกจากเลียมแล้ว นักแสดงทุกคนในเรื่องก็ต้องเข้าฉากแอ็กชันด้วยตัวเอง โดยเฉพาะกับ “ไจ คอร์ตนีย์” (Terminator Genisys, Suicide Squad, Divergent) นักแสดงดาวรุ่งจากผลงานบล็อกบัสเตอร์ที่ต้องเข้าฉากแอ็กชันประกบเลียมตลอดทั้งเรื่องในบทบาทของ “ตำรวจเลว”

     

(ไจ คอร์ตนีย์) “การถ่ายฉากต่อสู้มันเป็นขั้นตอนที่ซับซ้อน เราทำงานกันสนุกมาก และไม่อยากให้มีใครต้องเจ็บตัว ซึ่งมันก็ออกมาโหดกว่าที่คิด”

 

นับถอยหลังสู่ความมันส์ที่คุณรอคอย มาสูบฉีดอะดรีนาลีนไปพร้อมกับผลงาน “โคตรเดือด” เรื่องล่าสุด ของ “เลียม นีสัน” ใน “Honest Thief ทรชนปล้นชั่ว” 13 ตุลาคมนี้ ในโรงภาพยนตร์

 

Honest Thief ทรชนปล้นชั่ว

Honest Thief ทรชนปล้นชั่ว

ภาพยนตร์แอ็กชันสุดระห่ำ “Honest Thief ทรชนปล้นชั่ว” เล่าถึงเรื่องราวของ “ทอม คาร์เตอร์” (เลียม นีสัน) โคตรโจรฝีมือระดับพระกาฬ อดีตมือระเบิดจากหน่วยบัญชาการนาวิกโยธินสหรัฐฯ ด้วยความฉลาดและเก่งชนิดหาตัวจับยาก ทอมทำให้ทางการสูญเสียเงินจากการปล้นไปมากกว่า 9 ล้านเหรียญ จาก...

รายละเอียดภาพยนตร์

Featured News