“เลียม นีสัน” โชว์ฟอร์มเก๋า “โคตรโจร” ทุ่มแอ็กชันสุดตัว ปิดเมืองล่า “ตำรวจเลว” ในโปรเจกต์ระห่ำเดือด “Honest Thief ทรชนปล้นชั่ว” 13 ตุลาคมนี้
2 years ago 0
Share

Featured Movie

Honest-Thief-Still19

 

ได้เวลาที่คอหนังแอคชั่นชาวไทยจะได้สัมผัสประสบการณ์ความมันส์ไร้ขีดจำกัดกับลีลาไล่ล่าสุดระห่ำของแอ็กชันสตาร์ตัวพ่อฝีมือเก๋า “เลียม นีสัน” ในผลงานภาพยนตร์ฟอร์มเดือดแห่งปี Honest Thief ทรชนปล้นชั่ว”

 

เพราะนอกจากการไล่ล่าสุดเดือดและความลุ้นระทึกของการเอาคืนระหว่าง “โคตรโจร” ที่ต้องการมอบตัวแต่กลับโดน “ตำรวจเลว” หักหลังแล้ว การโชว์ฟอร์มแบบทุ่มสุดตัวของนักแสดงในเรื่องก็ทำให้ฉากแอ็กชันในหนังสุดปังสมจริง โดยเฉพาะ “เลียม นีสัน” ในบทโคตรโจรที่ขอโชว์บู๊เองมากถึง 90% ของฉากแอ็กชันทั้งหมด โดยอยู่ภายใต้การดูแลของสตันต์มืออาชีพคู่บุญอย่าง “มาร์ก แวนเซโลว์” ที่ทั้งคู่เคยร่วมงานกันมาแล้วจาก “Taken: Trilogy” รวมถึงผลงานแอ็กชั่นอีกกว่า 20 เรื่อง

 

(เลียม นีสัน) “มาร์ก แวนเซโลว์และผมเคยร่วมงานกันมานาน เขาจะทำงานกับทีมสตันต์แมนเพื่อออกแบบคิวบู๊ก่อน จากนั้นค่อยมาซ้อมกับนักแสดง ซึ่งเราพยายามเล่นให้ฉากต่อสู้ดูเหมือนมันเป็นครั้งแรกจริงๆ เพื่อให้ผู้ชมเชื่อว่ามันเป็นของจริง”

 

Honest-Thief-Still22

Honest-Thief-Still21

Honest-Thief-TR-Cap01

 

นอกจากเลียมแล้ว นักแสดงทุกคนในเรื่องก็ต้องเข้าฉากแอ็กชันด้วยตัวเอง โดยเฉพาะกับ “ไจ คอร์ตนีย์” (Terminator Genisys, Suicide Squad, Divergent) นักแสดงดาวรุ่งจากผลงานบล็อกบัสเตอร์ที่ต้องเข้าฉากแอ็กชันประกบเลียมตลอดทั้งเรื่องในบทบาทของ “ตำรวจเลว”

     

(ไจ คอร์ตนีย์) “การถ่ายฉากต่อสู้มันเป็นขั้นตอนที่ซับซ้อน เราทำงานกันสนุกมาก และไม่อยากให้มีใครต้องเจ็บตัว ซึ่งมันก็ออกมาโหดกว่าที่คิด”

 

นับถอยหลังสู่ความมันส์ที่คุณรอคอย มาสูบฉีดอะดรีนาลีนไปพร้อมกับผลงาน “โคตรเดือด” เรื่องล่าสุด ของ “เลียม นีสัน” ใน “Honest Thief ทรชนปล้นชั่ว” 13 ตุลาคมนี้ ในโรงภาพยนตร์

 

Featured Movie