เปิดใจ “โคตรโจร” เมื่อเขาโดน “ตำรวจเลว” ปล้นชีวิต เจาะเบื้องหลังโปรเจกต์ความมันส์จากปากคำของ “เลียม นีสัน” ในภาพยนตร์แอ็กชันเกรด A+ “Honest Thief ทรชนปล้นชั่ว”

Honest-Thief-Still11

 

“คุณจะยอมจ่ายเท่าไหร่เพื่อให้ได้โอกาสในชีวิตใหม่อีกครั้ง”

 

ใกล้เข้ามาทุกทีสำหรับโปรเจกต์ภาพยนตร์แอ็กชันที่ทั้งมันส์และระทึกในความเป็นมนุษย์ Honest Thief ทรชนปล้นชั่ว” ผลงานฟอร์มยักษ์ของแอ็กชันสตาร์ฆ่าไม่ตาย “เลียม นีสัน” ที่ในปีนี้เขากลับมาในบทบาทสุดเดือด “ทอม คาร์เตอร์” โคตรโจรฝีมือดีอดีตหน่วยระเบิดสังกัดทหารเรือสหรัฐ เขาต้องการวางมือและเริ่มต้นชีวิตใหม่ แต่กลับโดนสองตำรวจเลวย้อนรอยหวังฮุบเงินและโบ้ยความผิดให้เขา เมื่อโอกาสไม่ได้มีมาง่ายๆ ทอมจึงขอปิดเมืองล่าเพื่อแลกกับอิสรภาพที่เป็นของเขา

 

(เลียม นีสัน) เราภูมิใจใน Honest Thief มาก ผมคิดว่ามันเป็นหนังที่ดี ผมหวังว่าแฟนหนังของผมจะสนุก นั่นคือสิ่งที่สำคัญมากๆ”  

 

Honest-Thief-Still12

Honest-Thief-Still14

Honest-Thief-Still13

 

นอกจากเลียมแล้ว “Honest Thief” ยังได้ผู้กำกับฝีมือคุณภาพ “มาร์ก วิลเลียมส์” (โปรดิวเซอร์ The Accountant) มานั่งแท่นกำกับ เขาเผยว่าทันทีที่เขียนบทเสร็จ บท “ทอม คาร์เตอร์” ต้องเป็น “เลียม นีสัน” เท่านั้น

 

Honest Thief เป็นเรื่องราวของโจรปล้นธนาคารที่ชิงเงินเป็นล้านๆ เหรียญที่ตัดสินใจมอบตัวเพราะเขาอยากเริ่มชีวิตใหม่  เมื่อเราเขียนบทเสร็จ มีคนถามว่าจะให้ใครรับบทเป็นทอมดี ผมตอบทันทีว่า เลียม นีสัน เขามีคุณสมบัติทุกข้อที่จำเป็น”

 

“ไจ คอร์ตนีย์” หนึ่งในนักแสดงแอ็กชันดาวรุ่งจากภาพยนตร์บล็อกบัสเตอร์มากมายอย่าง “Suicide Squad” (2016), “Terminator Genisys” (2015) และ “Divergent” (2014) ผู้มารับบท “ตำรวจเลว” คู่ปรับคนล่าสุดของเลียม ซึ่งคอร์ตนีย์ตื่นเต้นมากที่จะได้ร่วมงานกับแอ็กชันสตาร์ตลอดกาลที่เขาชื่นชอบคนนี้

 

“เลียมคือตำนาน ทุกคนรู้ดี ผมเป็นเกียรติมากที่ได้ร่วมแสดงกับเขา มันเป็นอะไรที่ผมจะไม่มีวันลืม”

 

ความพิเศษอีกอย่างหนึ่งที่นอกเหนือจากแอ็กชันชั้นดีก็คือ “มุมมองความเป็นมุษย์” ที่ผู้กำกับพยายามใส่ลงไปในทุกๆ ตัวละคร ทุกคนต่างมีปมในจิตใจที่แตกต่างกันไปในสังคมที่ที่บีบคั้นให้เราโหยหาความสมบูรณ์แบบ และความไม่สมบูรณ์ของแต่ละตัวละครนี่แหละคือสิ่งที่บ่งบอกว่าเรายังเป็นมนุษย์อยู่

 

นับถอยหลังสู่ความมันส์ล่าสุดของแอ็กชันตัวพ่อกับบทบาท “โคตรโจร” ในภาพยนตร์ “โคตรเดือด” ขั้นกว่าHonest Thief ทรชนปล้นชั่ว” 13 ตุลาคมนี้ ปิดเมืองล้างบางในโรงภาพยนตร์

 

Honest Thief ทรชนปล้นชั่ว

Honest Thief ทรชนปล้นชั่ว

ภาพยนตร์แอ็กชันสุดระห่ำ “Honest Thief ทรชนปล้นชั่ว” เล่าถึงเรื่องราวของ “ทอม คาร์เตอร์” (เลียม นีสัน) โคตรโจรฝีมือระดับพระกาฬ อดีตมือระเบิดจากหน่วยบัญชาการนาวิกโยธินสหรัฐฯ ด้วยความฉลาดและเก่งชนิดหาตัวจับยาก ทอมทำให้ทางการสูญเสียเงินจากการปล้นไปมากกว่า 9 ล้านเหรียญ จาก...

รายละเอียดภาพยนตร์

Featured News