“กอล์ฟ ธัญญ์วาริน-พิช วิชญ์วิสิฐ” คอนเฟิร์ม “Happy Together โลกนี้รักใครไม่ได้นอกจากเขา” คือ “1 ในภาพยนตร์ LGBTQ ที่ดีที่สุดของโลก”

Happy-Together-4K-Premiere-TH01

 

หลังจากเปิดฉายรอบสื่อมวลชนภาพยนตร์รักดราม่า “Happy Together โลกนี้รักใครไม่ได้นอกจากเขา” ภาพยนตร์เรื่องที่ 2 ในโครงการ “The World of Wong Kar-Wai’s Retrospective”  ไปเมื่อค่ำวันที่ 10 พฤศจิกายนที่ผ่านมา ณ โรงภาพยนตร์พารากอน ซีนีเพล็กซ์ โดยมีเหล่าสื่อมวลชน, ผู้กำกับภาพยนตร์ และนักแสดงชื่อดังร่วมชมภาพยนตร์เป็นกลุ่มแรก ซึ่งต่างยกย่องให้ภาพยนตร์เรื่องนี้คือ “1 ในภาพยนตร์ LGBTQ ที่ดีที่สุดของโลก”

 

“เป็นครั้งแรกที่ได้ชมภาพยนตร์เรื่องนี้ในโรงภาพยนตร์ การที่ได้เห็น ‘เลสลี จาง’ กลับมามีชีวิตอีกครั้งบนจอภาพยนตร์ น้ำตาจะไหล” – วิชญ์วิสิฐ หิรัญวงษ์กุล (ศิลปิน- นักแสดง)

“กอล์ฟ ไม่รู้สึกว่าทั้ง ‘เลสลี จาง-เหลียงเฉาเหว่ย’ แสดงเลย เขาดูเป็นคนๆ นั้นจริงๆ ทึ่งกับวิธีการที่ ‘หว่องกาไว’ กำกับ สะท้อนคาแร็กเตอร์ของ 2 คนที่ถูกกดทับเรื่องความเชื่อของสังคมในเรื่อง LGBT จริงๆ ค่ะ” – ธัญญ์วาริน สุขะพิสิษฐ์ (ผู้กำกับภาพยนตร์)

“มันเป็นหนังที่เป็นลายเซ็นของ ‘หว่องกาไว’ เป็น ‘In the Mood for Love’ ในอีกด้านหนึ่ง ด้านที่พลุ่งพล่านและเต็มไปด้วยอารมณ์  ทรงพลัง และตราตรึง” – ประวิทย์ แต่งอักษร (นักวิจารณ์ภาพยนตร์)

“‘เหลียงเฉาเหว่ย’ เป็นซุปตาร์เอเชียที่หล่อมาก เป็นบุญตาที่ได้ดูเรือนร่างของเขาบนจอใหญ่ ยิ่งฝีมือการแสดงก็ถือเป็นหนึ่งในนักแสดงที่ยิ่งใหญ่ของเอเชีย” – นิโรธ รื่นเจริญ (นักวิจารณ์ภาพยนตร์)

 

 

“Happy Together โลกนี้รักใครไม่ได้นอกจากเขา “

12 พฤศจิกายนนี้ ในโรงภาพยนตร์

 

รูปภาพ

Happy Together โลกนี้รักใครไม่ได้นอกจากเขา

Happy Together โลกนี้รักใครไม่ได้นอกจากเขา

“ไหลเยี่ยฟา” (เหลียงเฉาเหว่ย) และ “โหเป่าหวัง” (เลสลี จาง) คู่รักชายหนุ่ม 2 คนเดินทางมายัง “ประเทศอาร์เจนตินา” เพื่อหวังจะได้ดู “น้ำตกอีกวาซู” ด้วยกัน แต่นับวันที่อยู่ด้วยกันความสัมพันธ์ระหว่างทั้งคู่ก็ยิ่งแย่ลง กลายเป็นความสัมพันธ์ที่ทั้งรัก...

รายละเอียดภาพยนตร์

Featured News