เปิดลิสต์ 4 ผู้กล้าปะทะ “โคตรแมงมุม” บุกสุสานเขาวงกตใน “Guardians of the Tomb”

GuardiansOfTheTomb-crt-Info00

 

เตรียมตัวให้พร้อม! อีกไม่นานคอหนังทุกคนจะได้บุกฝ่าด่านสุสานเขาวงกตลึกลับในภาพยนตร์แอคชั่น-ผจญภัย-แฟนตาซี “Guardians of the Tomb ขุมทรัพย์โคตรแมงมุม” ที่นำทัพโดยนักแสดงสาวสายเลือดเอเชีย “หลี่ ปิงปิง” ที่ความสามารถโดดเด่นระดับโลก ร่วมด้วย 3 นักแสดงชายนานาชาติไม่ว่าจะเป็น ซุป’ตาร์หนุ่มหล่อจากไต้หวัน “อู๋จุน”, แอคชั่นสตาร์จอมพลัง “เคลแลน ลัตซ์” จากออสเตรเลีย และ “เคลซีย์ แกรมเมอร์” นักแสดงมากฝีมือจากอเมริกา พวกเขาทั้งหมดพร้อมปะทะ “โคตรแมงมุมยักษ์และฝูงแมงมุมอสรพิษ” แบบไม่มีคำว่ากลัวตาย ถึงแม้ว่าอสุรกายอันตรายทั้งหลายจะพุ่งเข้ามาปลิดชีพทุกช่วงนาที

 

ตอนนี้มาร่วมทำความรู้จักกับ 4 นักแสดงนำของหนัง เผย 4 คาแรคเตอร์โคตรเด็ดก่อนดูGuardians of the Tomb ขุมทรัพย์โคตรแมงมุม” ไปพร้อมกัน!

 

GuardiansOfTheTomb-crt-Info01

“หลี่ ปิงปิง” เป็น “เจีย” นักสัตววิทยาสาว ผู้เชี่ยวชาญสัตว์พิษทุกสายพันธุ์

GuardiansOfTheTomb-crt-Info02

“เคลแลน ลัตซ์” เป็น “แจ็ก ริดลีย์” นักผจญภัยสายลุย ผจญภัยมาแล้วทุกดินแดนอันตราย

GuardiansOfTheTomb-crt-Info03-01

“อู๋จุน” เป็น “ลุก หลี่” นักวิจัยหนุ่มหล่อ ผู้ค้นพบสุสานวงกตลึกลับใต้ทะเลทราย

GuardiansOfTheTomb-crt-Info04-1

“เคลซีย์ แกรมเมอร์” เป็น “เมสัน เบอร์โรว์ส” นักวิทยาศาสตร์ เจ้าของบริษัทวิจัยหน้าเลือดยอมทำทุกอย่างได้เพื่อเงิน

 

เพื่อไขปริศนาของตำนานที่โลกลืม พันธนาการด้วยความกลัว เผชิญหน้ากองทัพปีศาจร้าย จากทีมวิชวลเอฟเฟต์ Thor: Ragnarok และ Mad Max: Fury Road ก้าวเท้าสู่ดินแดนแสนเร้นลับใน Guardians of the Tomb ขุมทรัพย์โคตรแมงมุม” 22 กุมภาพันธ์นี้ ในโรงภาพยนตร์

Guardians of the Tomb ขุมทรัพย์โคตรแมงมุม

Guardians of the Tomb ขุมทรัพย์โคตรแมงมุม

ผลงานร่วมทุนระหว่างออสเตรเลีย-จีน “Guardians of the Tomb” บอกเล่าเรื่องราวของทีมนักวิทยาศาสตร์ที่ทำการค้นพบแห่งศตวรรษ การผจญภัยในเขาวงกตดึกดำบรรพ์ พวกเขาต้องต่อสู้เอาชีวิตรอดจากอสุรกาย, แมงมุมยักษ์กินคน, สัตว์อสรพิษ และฝูงผีดิบที่ซ่อนตัวอยู่ในวงกต...

รายละเอียดภาพยนตร์