บุกรังสยอง 7 แมงมุมมรณะ อันตรายที่สุดในโลก ก่อนตะลุย “Guardians of the Tomb ขุมทรัพย์โคตรแมงมุม”

GuardiansOfTheTomb-Spider-Info02

 

ทำเอาแฟนๆ ชาวไทยผวาขนลุกกันไปหลายราย เมื่อ “แมงมุมใยกรวย” หรือ “โคตรแมงมุมยักษ์” เตรียมปล่อยพลังความโหดในภาพยนตร์แอคชั่น-ผจญภัย-แฟนตาซี Guardians of the Tomb ขุมทรัพย์โคตรแมงมุม” ในอีกไม่กี่อึดใจนี้แล้ว! ซึ่งเจ้าแมงมุมวายร้ายเปรียบดั่งตัวละครหลักของเรื่องเลยก็ว่าได้ เพราะพวกมันต้องทำหน้าที่เฝ้าขุมทรัพย์ที่ถูกเก็บไว้มานานกว่า 2,000 ปี ในดินแดนสุสานเขาวงกตดึกดำบรรพ์ ก่อนที่จะมีนักวิทยาศาสตร์ผู้กล้าอย่าง “เจีย” (หลี่ ปิงปิง), “ลุก หลี่” (อู๋จุน) และ “แจ็ก ริดลีย์” (เคลแลน ลัตซ์) จะค้นพบรังลับของพวกมัน

 

และก่อนที่จะไปชมภาพยนตร์เรื่อง Guardians of the Tomb ขุมทรัพย์โคตรแมงมุม” เราก็จะพาทุกคนไปอุ่นเครื่องอะดรีนาลีนความระทึก ก่อนตามล่าปริศนาลี้ลับต้องมาทำความรู้จักศัตรูสุดสะพรึงอย่าง “โคตรแมงมุมยักษ์” ที่ซ่อนเร้นรอปลิดชีพทุกชีวิตที่ผ่านเข้ามาให้กลายเป็นเพียงซากศพ ซึ่งหลายคนยังไม่รู้พวกว่านี่คือแมงมุม 7 สายพันธุ์มรณะที่พิษรุนแรงที่สุดและอันตรายที่สุดในโลก “แมงมุมท้องเหลือง” (Yellow Sac Spider), “แมงมุมสันโดษสีน้ำตาล” (Brown Recluse Spider), “แมงมุมแม่ม่ายดำ” (Black Widow), “แมงมุมบราซิล” (Brazilian Wandering Widow), “แมงมุมทารันทูรา” (Fringed Ornamental Tarantula), “แมงมุมหลังแดง” (Mouse Spiders) และที่โหดที่สุด “แมงมุมใยกรวย” (Funnel-Web Spiders) โคตรแมงมุมที่ปรากฏตัวในหนัง อันตรายของพิษรุนแรงที่สุดในโลก หากใครโดนกัด ต้องทนทุกข์ทรมานกับอาการโคม่า ตาเหลือก ตัวสั่น และอาจถึงขั้นเสียชีวิตได้ทันที จงหนีมันให้พ้น ถ้าไม่อยากกลายเป็นเพียงร่างที่ไร้วิญญาณ!

 

เพื่อไขปริศนาของตำนานที่โลกลืม พันธนาการด้วยความกลัว เผชิญหน้ากองทัพปีศาจร้าย จากทีมวิชวลเอฟเฟกต์ Thor: Ragnarok และ Mad Max: Fury Road ก้าวเท้าสู่ดินแดนแสนเร้นลับใน Guardians of the Tomb ขุมทรัพย์โคตรแมงมุม” 22 กุมภาพันธ์นี้ ในโรงภาพยนตร์

 

 

Guardians of the Tomb ขุมทรัพย์โคตรแมงมุม

Guardians of the Tomb ขุมทรัพย์โคตรแมงมุม

ผลงานร่วมทุนระหว่างออสเตรเลีย-จีน “Guardians of the Tomb” บอกเล่าเรื่องราวของทีมนักวิทยาศาสตร์ที่ทำการค้นพบแห่งศตวรรษ การผจญภัยในเขาวงกตดึกดำบรรพ์ พวกเขาต้องต่อสู้เอาชีวิตรอดจากอสุรกาย, แมงมุมยักษ์กินคน, สัตว์อสรพิษ และฝูงผีดิบที่ซ่อนตัวอยู่ในวงกต...

รายละเอียดภาพยนตร์