ชำแหละ “แมงมุมใยกรวย” สายพันธุ์พิษมรณะ เฝ้าขุมทรัพย์โคตรแมงมุมใน “Guardians of the Tomb”

GuardiansOfTheTomb-Spider-Info

 

คว้าตำแหน่งอสรพิษร้ายน่าหวาดกลัวที่สุดในตอนนี้เป็นที่เรียบร้อย สำหรับ แมงมุมใยกรวย หรือ โคตรแมงมุมยักษ์ ที่ปรากฏในภาพยนตร์แอคชั่น-ผจญภัย-แฟนตาซี Guardians of the Tomb ขุมทรัพย์โคตรแมงมุม” ซึ่งไฮไลต์สำคัญของเจ้าแมงมุมเหล่านี้คือ หน้าที่ปกป้องขุมทรัพย์ที่ถูกเก็บงำมานานกว่า 2,000 ปี ก่อนที่ทีมนักวิทยาศาสตร์อันชาญฉลาดนำทีมโดย เจีย” (หลี่ ปิงปิง), “ลุก หลี่” (อู๋จุน) และ “แจ็ค ริดลีย์”(เคลแลน ลัตซ์) จะค้นพบ ซึ่งพวกเขาต้องฝ่าอันตรายปะทะแมงมุมร้ายแบบไม่คิดชีวิต!

 

GuardiansOfTheTomb-st31

GuardiansOfTheTomb-st30

 

ทั้งนี้ไอเดียตั้งต้นเกิดมาจาก “แกรี แฮมิลตัน” โปรดิวเซอร์มากฝีมือสนใจที่จะทำภาพยนตร์เกี่ยวกับแมงมุมขึ้นมา เนื่องจาก แมงมุมใยกรวย นั้นสามารถพบได้มากในประเทศออสเตรเลีย ที่สำคัญเป็น “หนึ่งในสายพันธุ์ที่มีพิษร้ายแรงสุดในโลก” สามารถอาศัยในน้ำได้นานถึง 30 ชั่วโมง และหากใครโชคร้ายโดนมันกัดจะมีอาการโคม่า ตาเหลือก ตัวสั่น พิษของมันรุนแรงจนถึงขั้นทำให้หัวใจล้มเหลว และทำลายระบบประสาท ซึ่งอาจเสียชีวิตได้ในเวลารวดเร็วเพียงแค่ 15 นาทีเท่านั้น แน่นอนว่าความอันตรายของ แมงมุมใยกรวย ทำให้เขาเลือกเอามาเป็นตัวละครสำคัญในภาพยนตร์เรื่อง Guardians of the Tomb ขุมทรัพย์โคตรแมงมุม” ที่จะทำให้แฟนๆ ทั่วโลกต่างตื่นตะลึงไปกับการผจญภัยของแก๊งนักวิทยาศาสตร์ หวาดผวาไปกับความน่ากลัวของแมงมุมใยกรวย และเต็มอิ่มไปกับฉากแอคชั่นผสมงานสร้างสุดมันส์

 

เพื่อไขปริศนาของตำนานที่โลกลืม พันธนาการด้วยความกลัว เผชิญหน้ากองทัพปีศาจร้าย จากทีมวิชวลเอฟเฟกต์ Thor: Ragnarok และ Mad Max: Fury Road ก้าวเท้าสู่ดินแดนแสนเร้นลับใน Guardians of the Tomb ขุมทรัพย์โคตรแมงมุม” 22 กุมภาพันธ์นี้ ในโรงภาพยนตร์

 

 

Guardians of the Tomb ขุมทรัพย์โคตรแมงมุม

Guardians of the Tomb ขุมทรัพย์โคตรแมงมุม

ผลงานร่วมทุนระหว่างออสเตรเลีย-จีน “Guardians of the Tomb” บอกเล่าเรื่องราวของทีมนักวิทยาศาสตร์ที่ทำการค้นพบแห่งศตวรรษ การผจญภัยในเขาวงกตดึกดำบรรพ์ พวกเขาต้องต่อสู้เอาชีวิตรอดจากอสุรกาย, แมงมุมยักษ์กินคน, สัตว์อสรพิษ และฝูงผีดิบที่ซ่อนตัวอยู่ในวงกต...

รายละเอียดภาพยนตร์