“หลี่ ปิงปิง” นำทัพนักแสดงสู้ “โคตรแมงมุมยักษ์” เปิดตัว “Guardians of the Tomb” มันส์ระทึกกลางกรุงปักกิ่ง

GuardiansOfTheTomb-CH-Premiere01

 

เปิดฉากการผจญภัยมันส์ลุ้นเต็มสูบไปกับการต่อสู้ของ “นักวิทยาศาสตร์ผู้กล้า” ปะทะ “โคตรแมงมุมยักษ์และฝูงแมงมุมอสรพิษ” ในภาพยนตร์แอคชั่น-ผจญภัย-แฟนตาซี Guardians of the Tomb ขุมทรัพย์โคตรแมงมุม” ที่ล่าสุดได้จัดงานเปิดตัวรอบพรีเมียร์ ณ กรุงปักกิ่ง ประเทศจีน

 

โดยงานนี้นางเอกสาวอันดับหนึ่งของเอเชียอย่าง “หลี่ ปิงปิง” ได้เดินหน้านำทัพนักแสดงไม่ว่าจะเป็นหนุ่มหล่อ “อู๋จุน” รวมทั้งสองนักแสดงจากออสเตรเลีย แอคชั่นสตาร์จอมพลัง “เคลแลน ลัตซ์” และดาราสาว “สเตฟ ดอว์สัน” มาร่วมงานพรีเมียร์กันอย่างพร้อมหน้าตามคอนเซปต์บุกฝ่าด่านสุสานเขาวงกตดึกดำบรรพ์ เรียกได้ว่าหล่อสวยกันทุกรายเลยทีเดียว

 

พร้อมกันนี้ยังได้ผู้กำกับภาพยนตร์อย่าง “คิมเบิล เรนดัล” ขึ้นเวทีร่วมพูดคุยเผยประสบการณ์การทำงานภาพยนตร์ครั้งใหญ่ และด้านนักแสดงยังได้เอ่ยถึงบรรยากาศการทำงานในกองถ่ายอย่างสาวหลี่ ปิงปิงได้เผยถึงการร่วมงานกับหนุ่มหล่ออู๋จุนว่า

“อู๋จุนเขายอดเยี่ยมทั้งในจอและนอกจอเลยค่ะ ตอนที่เราไปถ่ายทำกันที่ออสเตรเลีย ช่วงหนึ่งฉันไม่สบาย ป่วยเป็นคออักเสบหนักมาก ซึ่งเขาก็ได้เอาไข่พะโล้มาให้ฉันทาน เขาใช้เวลาทำมันอยู่หลายวันเหมือนกัน สุดท้ายอาการของฉันก็ดีขึ้นค่ะ แต่ฉันก็ติดนิสัยการกินไข่พะโล้ไปเลย (หัวเราะ)”

 

GuardiansOfTheTomb-CH-Premiere02

GuardiansOfTheTomb-CH-Premiere04

GuardiansOfTheTomb-CH-Premiere03

 

อีกทั้งยังต้อนรับนักแสดงหนุ่มหล่อเคลแลน ลัตซ์ด้วยการให้ใส่ชุดประจำชาติประเทศจีน ไม่เพียงแค่นั้นกลุ่มนักแสดงยังได้แชะภาพกับแมงมุมของจริงที่ได้สร้างความฮือฮาทั่วงาน ทำเอาแฟนๆ และกองทัพสื่อมวลชนชื่นชมในความน่ารักและความเป็นกันเองของเหล่านักแสดงภายในงาน

 

เพื่อไขปริศนาของตำนานที่โลกลืม พันธนาการด้วยความกลัว เผชิญหน้ากองทัพปีศาจร้าย จากทีมวิชวลเอฟเฟกต์ Thor: Ragnarok และ Mad Max: Fury Road ก้าวเท้าสู่ดินแดนแสนเร้นลับใน Guardians of the Tomb ขุมทรัพย์โคตรแมงมุม” 22 กุมภาพันธ์นี้ ในโรงภาพยนตร์

 

GuardiansOfTheTomb-Poster-TH

Guardians of the Tomb ขุมทรัพย์โคตรแมงมุม

Guardians of the Tomb ขุมทรัพย์โคตรแมงมุม

ผลงานร่วมทุนระหว่างออสเตรเลีย-จีน “Guardians of the Tomb” บอกเล่าเรื่องราวของทีมนักวิทยาศาสตร์ที่ทำการค้นพบแห่งศตวรรษ การผจญภัยในเขาวงกตดึกดำบรรพ์ พวกเขาต้องต่อสู้เอาชีวิตรอดจากอสุรกาย, แมงมุมยักษ์กินคน, สัตว์อสรพิษ และฝูงผีดิบที่ซ่อนตัวอยู่ในวงกต...

รายละเอียดภาพยนตร์