กล้ามั้ย! จงลุกออกมารับคำท้า “อัศวินมรกต” มันส์ยิ่งกว่าเดิม คอนเฟิร์มฉากโหดสะใจ “The Green Knight” ดาร์กแฟนตาซีแห่งปีของค่ายหนังคุณภาพ “A24” คอหนังชาวไทยได้ดูแน่เร็วๆ นี้ในโรงภาพยนตร์
4 months ago 0
Share

Featured Movie
GALLERY

Green-Knight-Still10

 

ถ้ากล้าก็ลุกออกมารับคำท้า “อัศวินมรกต” คุณมีโอกาสครั้งเดียวที่จะ “ฆ่า” แต่ถ้าหากทำไม่สำเร็จ ในอีก 1 ปี 1 วัน เขาจะกลับมาเป็นฝ่าย “ล่า”

 

การตีความใหม่ครั้งล่าสุดของ “ตำนานอัศวินโต๊ะกลม” ผ่านภาพยนตร์ที่ทั้งโลกรอคอย “The Green Knight” เมื่อ “เซอร์กาเวน” (เดฟ พาเทล) หลานชายผู้บ้าบิ่นและเอาแต่ใจของ “คิงอาเธอร์” ตอบรับคำท้าสังหาร “อัศวินมรกต” แต่หากเขาทำไม่สำเร็จ อีก 1 ปี 1 วันต่อมาเกมจะพลิกเป็นฝ่ายถูกล่าในทันที! นำไปสู่ภารกิจบททดสอบสุดหินเพื่อพิสูจน์คุณค่าของเขาต่อครอบครัวและอาณาจักร แม้ว่าจะต้องเอาชีวิตเป็นเดิมพันกับศึกสำคัญครั้งนี้!

 

Green-Knight-Still09

Green-Knight-Still11

 

ล่าสุด The Green Knight” เพิ่งได้ปล่อยงานโปรโมตเซตใหญ่ทั้ง “โปสเตอร์-ภาพนิ่ง-ตัวอย่างเต็ม” ออกมาบิลด์แฟนๆ เตรียมพร้อมฉายแล้ว การันตีคุณภาพจากการการกำกับของ “เดวิด โลเวอรี” ผู้กำกับมากฝีมือที่เคยฝากผลงานไลฟ์แอ็กชันของดิสนีย์ “Pete’s Dragon” (2016) และงานสะเทือนอารมณ์สำรวจประเด็นการรับมือกับความสูญเสีย “A Ghost Story” (2017) พร้อมด้วยทีมนักแสดงฝีมือฉกาจ “เดฟ พาเทล” (Slumdog Millionaire), “อลิเซีย วิกันเดอร์” (The Danish Girl, Tomb Raider), “โจเอล เอ็ดเกอร์ตัน” (The King, The Great Gatsby), “สาริตา โชตรี” (Modern Love) และ “ฌอน แฮร์ริส” (Mission: Impossible-Fallout)

 

พร้อมเสิร์ฟความมันส์สุดโหด โฉดไม่มียั้ง ผจญภัยไปกับอัศวินผู้กล้าที่จะพาคุณไปลุ้นระทึก #TheGreenKnight คอหนังชาวไทยได้ดูแน่นอน เร็วๆ นี้ในโรงภาพยนตร์

 

คลิกชมตัวอย่างเต็ม: https://youtu.be/sS6ksY8xWCY

Featured Movie