ไม่ยากไม่เล่น! “แบร์รี โคแกน” นักแสดงหนุ่มเจ้าบทบาทกับคาแร็กเตอร์ “โจรป่า” จอมขโมยซีน หนึ่งบททดสอบอัศวินใน “The Green Knight ศึกโค่นอัศวินอมตะ”

เป็นอีกหนึ่งหนุ่มเนื้อหอมในวงการภาพยนตร์โลกสำหรับ “แบร์รี โคแกน” นักแสดงมากความสามารถผู้เข้าถึงทุกบทบาทที่เคยฝากผลงานทั้งระดับรางวัลคุณภาพ “The Killing of a Sacred Deer” (2017) และภาพยนตร์บล็อกบัสเตอร์ “Dunkirk” (2017) รวมถึง “Eternals” (2021) ภาพยนตร์ซูเปอร์ฮีโร่ที่กำลังฉายในโรงภาพยนตร์อยู่ในขณะนี้

 

และล่าสุดนักแสดงหนุ่มชาวไอร์แลนด์ผู้นี้กำลังจะมีผลงานแฟนตาซีเรื่องเยี่ยมจาก A24 ค่ายหนังคู่บุญที่พิสูจน์เส้นทางการแสดงสายคุณภาพมาโดยตลอด กับ “The Green Knight ศึกโค่นอัศวินอมตะ” ผลงานการกำกับจากผู้กำกับสายรางวัล “เดวิด ลาวรี” (A Ghost Story, Pete’s Dragon) โดยโคแกนจะรับบท “โจรป่าปริศนา” ผู้เป็นหนึ่งในบททดสอบการเป็นอัศวินของ “เซอร์กาเวน” ซึ่งการปรากฏตัวครั้งนี้ของเขามีความพิเศษน่าติดตามและฉีกคาแร็กเตอร์ไปจากผลงานการแสดงที่ผ่านมาแน่นอน

 

“แบร์รี โคเแกน” ถือเป็นอีกหนึ่งนักแสดงผู้มีพลังดึงดูดและฝีมือการแสดงที่สามารถขโมยซีนได้ตลอดเวลา ไม่ว่าบทที่เขาได้รับจะเล็กหรือใหญ่แค่ไหน ผู้ชมก็จะสามารถหลงรักและรับเขาเข้ามาเป็นนักแสดงคนโปรดได้ไม่ยาก

 

Green-Knight-Barry-Keoghan

 

“เดอะ กรีนไนท์ ศึกโค่นอัศวินอมตะ” หยิบเอาเรื่องราวของหลานชายของคิงอาเธอร์นาม “เซอร์กาเวน” (เดฟ พาเทล) ผู้รักความสำราญและเอาแต่ใจ เขาได้ออกไปทำภารกิจเผชิญหน้ากับอัศวินมรกตซึ่งเป็นบททดสอบสำคัญของเหล่าอัศวิน กาเวนเดินทางฟันฝ่าอุปสรรคต่างๆ โดยที่เขาต้องรับมือกับวิญญาณอาฆาต, ยักษ์ และโจร เพื่อค้นหาตัวตนและพิสูจน์คุณค่าของเขาต่อครอบครัวและอาณาจักร การเดิมพันเพื่อก้าวข้ามศึกสำคัญครั้งนี้จะเป็นอย่างไร เมื่อทุกอย่างตกอยู่ในอันตรายไม่เว้นแม้แต่ชีวิตเขาเอง

 

เตรียมพบกับการผจญภัยสุดแฟนตาซี เปลี่ยนเรื่องราวที่ไม่เคยเล่าขานสู่ตำนานภาพยนตร์ที่โลกต้องจารึก “The Green Knight ศึกโค่นอัศวินอมตะ” 11 พฤศจิกายนนี้ ในโรงภาพยนตร์

 

ตัวอย่างซับไทย: https://youtu.be/tIRH3gSliQc

เนรมิตโลกเดอะ กรีนไนท์: https://youtu.be/qik5MGvruPg

รู้ก่อนดูศึกโค่นอัศวินอมตะ: https://youtu.be/uCzsM60UHoA

ทำความรู้จักทุกแง่มุมของเดอะ กรีนไนท์: https://youtu.be/BMwkUgW4QwM 

The Green Knight ศึกโค่นอัศวินอมตะ

The Green Knight ศึกโค่นอัศวินอมตะ

“กาลสมัยที่ศักดิ์ศรีคือทุกสิ่ง ความสัตย์จริงหาญกล้าสร้างกษัตริย์”   “The Green Knight” อีกหนึ่งภาพยนตร์ฟอร์มยักษ์แห่งปีที่ทั้งโลกรอคอยกับการตีความใหม่ครั้งล่าสุดของ “ตำนานอัศวินโต๊ะกลม” เมื่อ “เซอร์กาเวน”(เดฟ พาเทล) อัศวินเลือดร้อนคนใหม่หลานชายแห่งกษัตริย์อาเธอร์ ผู้เดียวที่หาญกล้าอาสารับคำท้าบั่นคอของอัศวินลึกลับผู้น่าเกรงขามอย่าง “อัศวินมรกต” แม้เขาจะต้องใช้ความตายของตัวเองเป็นเดิมพันตามสัจจะที่ให้ไว้ การเดินทางผจญภัยในดินแดนที่เต็มไปด้วยอันตรายและอุปสรรคต่างๆ ที่เขาจะต้องเผชิญทั้งโจร,...

รายละเอียดภาพยนตร์

Featured News