จาก “Gloria Bell” ผลงานล่าสุดของ “จูลีแอนน์ มัวร์” สื่อรายงานว่า “เธอเหนื่อยและอยากพักแล้ว!?”

Gloria-Bell-Julianne-Moore

 

รายการ “CBS Sunday Morning” เผยว่า “จูลีแอนน์ มัวร์” (Julianne Moore) นักแสดงสาวฝีมือเทพ “เหนื่อยและเตรียมจะพักแล้ว?” แต่เดี๋ยวก่อน อาการเหนื่อยที่ว่าคงไม่ได้เหนื่อยจากการแสดงอันน่าทึ่งในภาพยนตร์มากกว่า 75 เรื่องของเธอหรอก เพราะถ้าคนที่เต็มไปด้วยจิตวิญญาณการแสดงเช่นเธอจะหยุดพักคงเป็นเพราะเธอฝันร้ายหรือไม่ได้นอนมาทั้งคืนมากกว่า มัวร์กล่าวขำๆ เกี่ยวกับความเหนื่อยของเธอในรายการว่า

 

“หมาของฉันอ้วกแตกอ้วกแตนสองสามครั้งกลางดึก ฉันเลยลุกขึ้นมาดูอยู่หลายครั้งเลยเมื่อคืน ฮ่าๆ”

 

ในปีนี้ มัวร์มีหนังสุดเก๋ที่เธอทุ่มสุดฝีมืออย่าง “Gloria Bell” ที่ถ่ายทอดชีวิตสุดเปรี้ยวของหญิงวัยกลางคนที่สนุกสนานกับชีวิตอย่างถึงที่สุด โนสน โนแคร์ งานนี้อายุไม่เกี่ยวอีกต่อไป ขอแค่ให้ได้เต้น เต้น และเต้นในผับเป็นพอ แน่นอนว่าการพบปะคนมากมายมักนำพาสิ่งใหม่มาเสมอ “กลอเรีย เบลล์” พบรักโดยบังเอิญในคืนหนึ่งซึ่งชีวิตของเธอจะไม่ราบรื่นเหมือนเดิมอีกต่อไป

 

การทุ่มสุดตัวสุดใจของจูลีแอนน์ มัวร์ ทำให้บรรดาแฟนหนังของเธอต้องคิดกันจริงๆ แหละว่าเธอก็คงเหนื่อยสุดๆ กับการใส่จิตวิญญาณลงไปในตัวละครได้สุดพลังขนาดนั้น (ปรบมือดังๆ) นี่เป็นเหตุผลให้แฟนๆ ของมัวร์และคอหนังคุณภาพต้องไปดู “Gloria Bell” เพราะนี่คือหนึ่งในการแสดงที่ยอดเยี่ยมของนักแสดงสาวเจ้าบทบาทคนนี้ และมันคือ “A Must See” ของปีที่ทุกคนห้ามพลาดด้วยประการทั้งปวง

 

“Gloria Bell” ฉายตั้งแต่ 28 มีนาคมนี้ ที่โรงภาพยนตร์ House RCA เท่านั้น

 

Gloria-Bell-st01

Gloria-Bell-st02

Gloria-Bell-st05

Gloria-Bell-st07


Featured News