“เบสท์-ปลื้ม-เอิร์ธ-ภีม” ตั้งแก๊ง “โกสต์ ยัวร์ แด๊ด” ท้าพิสูจน์ตะลุยถ่ายคลิปกลาง “สยามสแควร์”

SiamSquare-GYD4

เป็นคาแรคเตอร์วัยรุ่นต่างสไตล์ที่เต็มไปด้วยสีสันสำหรับ 4 หนุ่มจากแก๊ง “โกสต์ ยัวร์ แด๊ด” (Ghost Your Dad) กลุ่มเพื่อนร่วมเรียนพิเศษโรงเรียนกวดวิชาที่สยามสแควร์ที่มาเพื่อสร้างความสนุกสนานและชวนระทึกขวัญไปกับภาพยนตร์ล่าสุดจาก “สหมงคลฟิล์ม อินเตอร์เนชั่นแนล” เรื่อง “สยามสแควร์” ซึ่งประกอบไปด้วย…

“ม่อน” (เบสท์-ณัฐสิทธิ์ โกฏิมนัสวนิชย์) – ผู้ยึดตำแหน่งพิธีรกรภาคสนามของ “โกสต์ ยัวร์ แด๊ด” ในการล้มล้างเรื่องงมงายไร้สาระ โผงผาง ปากไว กล้าบ้าบิ่น (ยกเว้นเรื่องผี)

“หมูหวาน” (ปลื้ม-ปุริม รัตนเรืองวัฒนา) – ตัวแทนของเด็กสยามที่เป็นเด็กเรียน สุภาพขี้อาย เป็นเซียนคอมขั้นเทพ บ้าเกม และเป็นตากล้องประจำแก๊งเมื่อต้องออกตระเวนถ่ายคลิป

“นิวตัน” (เอิร์ธ-อติคุณ อดุลโภคาธร) – เป็นมันสมองของกลุ่ม ตัวตั้งตัวตีให้เกิดแก๊ง “โกสต์ ยัวร์ แด๊ด” เด็กวิทย์ เรียนเก่ง สุดเนิร์ด

“เติร์ก” (ภีม-ธนบดี ใจเย็น) – สมาชิกคนสุดท้ายของกลุ่มที่มาในลุกส์แบดบอย แต่ลึกๆ รักเพื่อน และสนิทกันมาตั้งแต่มัธยมต้น

ทั้งหมดร่วมกันเปิดเพจออกตะลุยถ่ายคลิปต่างๆ เพื่อพิสูจน์ให้เห็นว่า “เรื่องผีไม่มีจริง แถมยังงมงายไร้สาระ”

และล่าสุดพวกเขากำลังจะไปตะลุยถ่ายคลิปสำคัญที่เกี่ยวพันกับเหตุการณ์ไฟดับครั้งใหญ่และเรื่องราวลึกลับในสยามสแควร์!!!

เตรียมพบกับการแท็กทีมของนักแสดงชายสุดฮอตกับการรวมตัวกันเพื่อสร้างความแปลกใหม่ให้กับ 4 คาแรคเตอร์ซึ่งรับประกันความมัน แสบ ป่วน กวน ฮา หลอนแบบจัดเต็ม โดยเฉพาะอย่างยิ่งเมื่อใดก็ตามที่ทั้ง 4 ตัวละครเข้าฉากด้วยกัน แล้วยิ่งงานนี้ผู้กำกับ “ไพรัช คุ้มวัน” เปิดพื้นที่ทางด้านการแสดงให้กับทั้ง 4 ไม่มีกั้กด้วยแล้ว รับประกันว่าแฟนๆ และผู้ชมจะต้องเอาใจช่วยหนุ่มๆ เหล่านี้ในการท้าทายกับสิ่งที่ไม่เคยเห็นมาก่อนใน “สยามสแควร์” 30 มีนาคมนี้ ในโรงภาพยนตร์

 

 

รูปภาพ

สยามสแควร์ (Siam Square)

สยามสแควร์ (Siam Square)

เด็กวัยรุ่น 10 คนจะพาคุณไปรู้จักกับ “สยามสแควร์” ในแบบที่คุณไม่เคยสัมผัสมาก่อน   เมื่อไม่กี่วันก่อน ระหว่างที่ “เมย์” กับ...

รายละเอียดภาพยนตร์

Featured News