สยองดุรับปีใหม่! รีวิวแรง “Ghost Mansion” แมนชั่นแห่งนี้เฮี้ยนหนักสมคำร่ำลือ พร้อมเปิดทุกห้องให้พิสูจน์ความขนลุกแล้ววันนี้

เปิดให้สัมผัสความสยองกันไปแล้วแบบจัดหนักจัดเต็มกับภาพยนตร์สุดระทึกจากเกาหลี “Ghost Mansion โกสต์แมนชั่น” สำหรับผู้ที่เข้าไปพิสูจน์ความเฮี้ยนในตำนานแมนชั่นผีดุของ “ควังลิมแมนชั่น” ด้วยเรื่องราวชวนขนหัวลุกที่ทำเอาผู้ชมในโรงภาพยนตร์กรี๊ดลั่นจนนั่งไม่ติด ขวัญผวาจนต้องปิดตาไปกับความน่ากลัวของบรรยากาศที่ตัวละครต้องเผชิญจนผู้ที่ได้ชมต่างเทใจยกให้เป็น “หนังผีหลอนหนักต้อนรับปี 2565” กันเลยทีเดียว

 

เดินตามสูตรความสยองแบบ 100% เราทำปิดตาเกือบทั้งเรื่อง”  – ดดู

“Jump Scare ดุอยู่นะ แนะนำสายสยองขวัญไม่ควรพลาด – คะนองหนัง

“น่ากลัวมาก ฉากตกใจแบบตกใจจริงๆ วิธีการเล่าเรื่องแปลกดี ซาวด์ ภาพ ทำดีหมด – ซึงแงว Alberton

“อารมณ์เหมือนฟังเรื่องเล่าตาม The Ghost รู้ว่าแต่งแต่ก็ยังดูแล้วสนุก ขนลุกไปกับความหลอนอยู่ดี” – ก็แค่คนชอบดูหนัง

“ฟีลเหมือนอ่านเว็บตูนผสม The Ghost Radio บรรยากาศต่างๆ หลอนมาก”  – Movies-Can-Talk

“ไอเดียดีเลยล่ะ กิมมิกที่ใส่มาคือเวิร์กเลย ที่ดีที่สุดคือต้องดูในโรง – Noranartta

 

 

“Ghost Mansion” เล่าเรื่องราวของ “จีอู” (ซองจุน) นักเขียนเว็บตูนเขย่าขวัญที่ได้เดินทางไปยัง “ควังลิมแมนชั่น” ที่ได้ชื่อว่าเป็นย่านผีดุ เพื่อหาแรงบันดาลใจในการเขียนการ์ตูนสยองขวัญเรื่องใหม่ ที่นั่นเขาได้พบกับชายลึกลับที่เป็นผู้ดูแลอาคาร ซึ่งขออาสาเล่าเรื่องขนหัวลุกห้องแล้วห้องเล่าของแมนชั่นนี้ให้ฟัง ยิ่งจีอูได้ฟังเขายิ่งอยากลองของ โดยไม่รู้ถึงฝันร้ายที่กำลังคืบคลานโดยเฉพาะเรื่องเล่าสุดท้ายที่อาจกลายเป็นจุดจบที่จะเปลี่ยนชีวิตเขาไปตลอดกาล

 

ระวังให้ดี ตึกนี้..อาจไม่ได้มีแค่ “คนเป็น” เปิดจอง “Ghost Mansion โกสต์แมนชั่น” พร้อมกันวันนี้ ในโรงภาพยนตร์

 

ตัวอย่าง-คลิปต่างๆ https://bit.ly/3eiSWLG 

รูปภาพ

Ghost Mansion โกสต์แมนชั่น

Ghost Mansion โกสต์แมนชั่น

เริ่มศักราชใหม่ด้วยภาพยนตร์สยองระทึกส่งตรงจากเกาหลี “Ghost Mansion โกสต์แมนชั่น” ที่นำเสนอความสยองขวัญแบบสมจริงด้วยเรื่องราวของ “ควังลิมแมนชั่น” แมนชั่นสุดหลอนที่มีเรื่องเล่ามากมายรอให้ทุกคนได้มาพิสูจน์กับ 5 เรื่องราวสยองที่ซุกซ่อนอยู่ในทุกซอกทุกมุม และพร้อมที่จะเขย่าขวัญในทุกๆ ฝีก้าว   ความสยองเริ่มต้นขึ้นเมื่อ “จีอู”...

รายละเอียดภาพยนตร์

Featured News