ประกาศถึงผู้เช่าใหม่! คิดจะย้ายเข้าต้องระวังให้ดี ถ้าจะอยู่ที่นี่ต้องทำตามกฎ หากไม่เชื่อเตรียมเจอดี “Ghost Mansion โกสต์แมนชั่น” 6 มกราคมนี้ ในโรงภาพยนตร์

Ghost-Mansion-Horror-Rules00

 

เริ่มศักราชใหม่ด้วยภาพยนตร์สยองระทึกส่งตรงจากเกาหลี “Ghost Mansion โกสต์แมนชั่น” ที่นำเสนอความสยองขวัญแบบสมจริงด้วยเรื่องราวของ “ควังลิมแมนชั่น” แมนชั่นสุดหลอนที่มีเรื่องเล่ามากมายรอให้ทุกคนได้มาพิสูจน์กับ 5 เรื่องราวสยองที่ซุกซ่อนอยู่ในทุกซอกทุกมุม และพร้อมที่จะเขย่าขวัญในทุกๆ ฝีก้าว แต่ถ้าหากว่าใจยังไม่แข็งพอกรุณาปฏิบัติตามกฎเหล็กของแมนชั่นแห่งนี้จากปากของผู้ดูแลควังลิมแมนชั่นตัวจริง

 

Ghost-Mansion-Horror-Rules01

1) อย่าทัก!

หากคุณกำลังจะใช้บริการลิฟต์โดยสารของ “ควังลิมแมนชั่น”

กรุณาอย่าทักทายผู้อยู่อาศัยท่านอื่นที่ยืนอยู่ด้วยกันในลิฟต์โดยสาร ถ้ายังไม่อยากเจอดี

 

 

Ghost-Mansion-Horror-Rules02

2) อย่าฟัง!

หากคุณกำลังพักผ่อนอยู่ในห้องเช่าของ “ควังลิมแมนชั่น” แห่งนี้ และได้ยินเสียงแปลกๆ จากด้านนอก

ไม่ว่าจะเป็นเสียงเคาะประตูหรือเสียงเด็กที่วิ่งเล่นอยู่บริเวณโถงทางเดิน

กรุณาอย่าฟังเสียงแปลกๆ เหล่านี้ เพราะนั่นอาจจะไม่ใช่เสียงเพื่อนบ้านในแมนชั่นของคุณ

 

 

Ghost-Mansion-Horror-Rules03

3) อย่าเปิด!

กรุณาอย่าเปิดประตูต้อนรับคนแปลกหน้าหรือไม่แปลกหน้าในแมนชั่นแห่งนี้

หากไม่มั่นใจว่าบุคคลที่มาเยี่ยมคุณยามค่ำคืนเป็น “คน” จริงๆ

 

 

“ควังลิมแมนชั่น” ขอความร่วมมือจากผู้เช่าทุกท่านให้ปฏิบัติตามกฎนี้โดยเคร่งครัด! หากคิดจะย้ายเข้ามาในควังลิมแมนชั่นแห่งนี้ กรุณาคิดให้ดี ถ้าจะอยู่ที่นี่ต้องปฏิบัติตามกฎที่ให้ไว้ หากไม่เชื่อเตรียมเจอเรื่องหลอนที่พร้อมเอาชีวิตคุณใน “Ghost Mansion โกสต์แมนชั่น” ที่บอกเล่าเหตุการณ์สุดสยองของตัวละครผ่านเรื่องราวของห้องพักแต่ละห้องในแมนชั่นแห่งนี้ นำแสดงโดย “ซองจุน” (Gu Family Book, In Need of Romance, The Villainess), “คิมฮงพา” (Seobok) และ “คิมโบรา” (SKY Castle) พร้อมเปิดเช่าเขย่าขวัญ 6 มกราคมนี้ ในโรงภาพยนตร์

 

ตัวอย่างซับไทย: https://youtu.be/scjM9T1RHVg 

Ghost Mansion โกสต์แมนชั่น

Ghost Mansion โกสต์แมนชั่น

เริ่มศักราชใหม่ด้วยภาพยนตร์สยองระทึกส่งตรงจากเกาหลี “Ghost Mansion โกสต์แมนชั่น” ที่นำเสนอความสยองขวัญแบบสมจริงด้วยเรื่องราวของ “ควังลิมแมนชั่น” แมนชั่นสุดหลอนที่มีเรื่องเล่ามากมายรอให้ทุกคนได้มาพิสูจน์กับ 5 เรื่องราวสยองที่ซุกซ่อนอยู่ในทุกซอกทุกมุม และพร้อมที่จะเขย่าขวัญในทุกๆ ฝีก้าว   ความสยองเริ่มต้นขึ้นเมื่อ “จีอู”...

รายละเอียดภาพยนตร์

Featured News