ค้นทุกซอก หาทุกมุม “ควังลิมแมนชั่น” รอให้ทุกคนเข้ามาพิสูจน์ความเฮี้ยนใน “Ghost Mansion” เปิดจอง 6 มกราคมนี้ในโรงภาพยนตร์

เป็นหนึ่งในภาพยนตร์สยองขวัญสุดหลอนต้อนรับปี 2565 ที่ต้องรอดูกันเลยกับ “Ghost Mansion โกสต์แมนชั่น” ที่เต็มไปด้วยเรื่องราวอาถรรพ์ของแมนชั่นเฮี้ยน เมื่อตำนานจากปากของผู้ดูแลตึกสุดลึกลับทำให้ “จีอู” (ซองจุน) นักเขียนเว็บตูนผีตัดสินใจเข้ามาหาแรงบันดาลใจในการเขียนการ์ตูนเรื่องใหม่ที่ “ควังลิมแมนชั่น” แห่งนี้ ทำให้เขาได้พบกับเรื่องราวอันน่าสะพรึงของแต่ละห้องแต่ละชั้น ไม่เพียงแค่เรื่องราวของผู้พักอาศัยแต่บรรยากาศด้านในแมนชั่นก็หลอนไม่ต่างกัน ยิ่งทวีคูณความน่ากลัวจนขนหัวลุกตั้งแต่ก้าวแรกที่เข้ามาในที่แห่งนี้

 

Ghost-Mansion-Gwanglim-Info01

Ghost-Mansion-Gwanglim-Info02

Ghost-Mansion-Gwanglim-Info03

 

แมนชั่นสภาพทรุดโทรมที่มีอายุหลายสิบปีเต็มไปด้วยความวังเวงที่วันดีคืนดีอาจจะได้เจอกับเสียงหัวเราะของเด็กๆ ที่ไม่มีทางมองเห็นว่าแอบเล่นอยู่ที่มุมไหนของแมนชั่น มือปริศนาซีดเซียวที่โผล่ขึ้นมาจากท่อน้ำ หรือกลางดึกในคืนหนึ่งก็อาจจะมีภาพหญิงสาวซ้อมบัลเลต์ที่มองเห็นภาพผ่านเลนส์กล้องแต่ไม่สามารถมองเห็นได้ด้วยตาเปล่าปรากฏขึ้นให้ผู้คนที่พักอาศัยได้พบเห็นอยู่เสมอ ความสยองเช่นนี้ไม่สามารถหาได้จากที่ไหนนอกจาก “ควังลิมแมนชั่น” ที่เดียวเท่านั้น

 

Ghost-Mansion-Gwanglim-Info04

Ghost-Mansion-Gwanglim-Info05

Ghost-Mansion-Gwanglim-Info06

Ghost-Mansion-Gwanglim-Info07

 

ถ้าคิดว่าใจแข็งพอ ขอเชิญเก็บกระเป๋าย้ายเข้ามาพิสูจน์ความเฮี้ยนของ “ควังลิมแมนชั่น” ไปพร้อมๆ กันกับภาพยนตร์สุดหลอนส่งตรงจากเกาหลี “Ghost Mansion โกสต์แมนชั่น” ที่พักแห่งนี้มีเรื่องเล่าสยอง ทุกห้องในนี้มีตำนาน ให้บริการทั่วถึงทั้งคนเป็นและคนตาย 6 มกราคม 2565 ในโรงภาพยนตร์

 

ตัวอย่าง-คลิปต่างๆ https://bit.ly/3eiSWLG 

Ghost Mansion โกสต์แมนชั่น

Ghost Mansion โกสต์แมนชั่น

เริ่มศักราชใหม่ด้วยภาพยนตร์สยองระทึกส่งตรงจากเกาหลี “Ghost Mansion โกสต์แมนชั่น” ที่นำเสนอความสยองขวัญแบบสมจริงด้วยเรื่องราวของ “ควังลิมแมนชั่น” แมนชั่นสุดหลอนที่มีเรื่องเล่ามากมายรอให้ทุกคนได้มาพิสูจน์กับ 5 เรื่องราวสยองที่ซุกซ่อนอยู่ในทุกซอกทุกมุม และพร้อมที่จะเขย่าขวัญในทุกๆ ฝีก้าว   ความสยองเริ่มต้นขึ้นเมื่อ “จีอู”...

รายละเอียดภาพยนตร์

Featured News